วันจันทร์ที่ 2 มิถุนายน พ.ศ. 2557

แนะนำ นวัตกรรมใหม่ แห่งโลกยานยนต์ สำหรับผู้ที่ต้องการประหยัดน้ำมัน ที่ปัจจุบันมีราคาสูงขึ้นเรื่อยๆ ใช้ได้ผล 100%


ปลั๊กประหยัดน้ำมัน ในสภาวะปัจจุบันค่าน้ำมันถีบราคาขึ้นสูงมากจึงทำให้มีคนที่จะหาวิธีต่างๆ ที่ทำอย่างไร? ถึงจะใช้น้ำมันได้อย่างคุ้มค่า บางคนก็ขับรถโดยจำกัดความเร็ว บางคนก็หันมาเพิ่งเชื้อเพลิงทางเลือกใหม่ วันนี้เรามีทางเลือกใหม่ให้กับผู้ใช้รถยนต์ทุกประเภท ไม่ว่ารถคุณจะเก่าแค่ไหนก็ตาม สามารถใช้อุปกรณ์ของเราได้ทุกคัน อุปกรณ์ที่ว่านี้คือ Pro Reducer
ปลั๊กประหยัดน้ำมัน PRO REDUCER คือทางออกที่ดีที่สุด ณ เวลานี้
ปลั๊กประหยัดน้ำมัน ขายดีอันดับ 1 ไม่ต้องดัดแปลงเครื่องยนต์ใดๆ ทั้งสิ้น ก็ช่วยประหยัดน้ำมันได้สูงถึง 15% – 30% ใช้งานง่าย ไม่ยุ่งยาก เพียงเสียบปลั๊กประหยัดน้ำมันเข้ากับที่จุดบุหรี่ คุณก็สามารถประหยัดเงินค่้าน้ำมัน ได้ถึง 15%-30% ต่อเดือน ใช้ได้กับรถยนต์ ทุกชนิด ทุกขนาด รถติดแก๊ส (LPG, CNG, ดีเชล, เบนซิน) ก็ใช้ได้
§  ถ้าปกติ เติมน้ำมัน เดือนละ 5,000 ประหยัดได้อย่างน้อย 500-1,500/เดือน
§  ถ้าปกติ เติมน้ำมัน เดือนละ 10,000 ประหยัดได้อย่างน้อย 1,000-3,000/เดือน Wow!
การันตีคุณภาพ ด้วยยอดขายอันดับ 1 กว่า 5 ปี !

สินค้าแบนด์ไทยส่งออกไป อเมริกา สิงคโปร์ มาเลเซีย และประเทศอื่นๆ อีกหลายประเทศ สินค้ามีมาตราฐานสากล มีอายุการใช้งานถึง 5 ปี และไม่มีผลกระทบกับรถคุณแน่นอน!
++ สินค้ารับประกันความพอใจ ใช้แล้ว ไม่พอใจ คืนเงิน 100% ภายใน 7 วัน! ++สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติม หรือสนใจสั่งซื้อ ติดต่อ: คุณสุกัญญา 089-890-7439

จุดเด่นของ PRO REDUCER
§  ประหยัดน้ำมัน สูงถึง 15-30% เห็นผลชัดเจน
§  อัตราเร่งดีขึ้น ไม่ต้องกลัวเครื่องแรงตก
§  เครื่องยนต์เบา เงียบ ทุกสภาพถนน ทั้งทางลาดทางชัน ขึ้นเขา ลงเขา
§  สินค้ามีคุณภาพสูง มีกระบวนการผลิตที่มีคุณภาพ
§  ใช้งานง่าย เพียงแค่เสียบเข้ากับที่จุดบุหรี่ ก็ใช้งานได้แล้ว
§  ใช้ได้กับรถยนต์ทุกยี่ห้อ เชื้อเพลิงทุกชนิด เบนซิน ดีเซล NGV LPG แก๊ส
§  ไม่มีผลเสีย ต่อระบบเครื่องยนต์แน่นอน
§  คุ้มสุดๆ ด้วยอายุการใช้งานมากกว่า 5 ปี
§  รับประกันความพอใจ ใช้แล้วลดน้อย ไม่พอใจ ยินดีคืนเงิน 100% ใน 7 วัน
ระบบการทำงาน PRO REDUCER
PRO REDUCER จะเข้าไปทำงาน ไปปรับแต่ง กระแสไฟฟ้าที่เข้าสู่ไดร์ชาร์ต ให้เรียบขึ้น ลดสัญญาณรบกวนสนามแม่เหล็ก ที่เกิดขึ้นจากระบบการหมุนของเครื่องยนต์ ให้เกิดพลังสนามแม่เหล็กที่เป็นระเบียบ จากจุดนิวเคลียส ที่เป็นประจุบวก คือ พลังของนิวตรอนและโปรตอน โดยมีอิเล็กตรอนซึ่งเป็นประจุลบอิสระ ทำให้การเคลื่อนที่ของรถยนต์ มีการเสียดทานลดลง คนขับรู้สึกว่ารถยนต์เบาขึ้น เคลื่อนที่คล่องขึ้น และการทำงานของเครื่องยนต์ทำงานน้อยลง ส่งผลให้ประหยัดเชื้อเพลิงตามไปด้วย
อธิบายแบบง่ายๆ ให้เห็นภาพ
ปัจจัยที่ทำให้เครื่องกินน้ำมัน หลักๆ
1.    ยางลมอ่อน
2.    ตัวกรองอากาศสกปรก หรือเสื่อมสภาพ
3.    ระบบไฟอ่อน สัญญาณไฟไม่เสถียร


สิ่งประดิษฐ์ทางนวัตกรรมล่าสุดของโลกแห่งยานยนต์ ลดแรงดึงดูดและลดภาวะแรงเสียดทานของยานยนต์เมื่อมีการเคลื่อนที่ ทำให้เครื่องยนต์ทำงานได้เต็มประสิทธิภาพบนเส้นทางเรียบ ทางขึ้นเขา ทางไกล

ทำหน้าที่ ปรับกระแสไฟฟ้าให้เรียบขึ้น  ลดสัญญาณรบกวนของสนามแม่เหล็กที่เกิดขึ้นจากระบบการหมุนของเครื่องยนต์  ระบบควบคุมชุดสมองกล (ECU) ทำงานได้สม่ำเสมอต่อระบบการจ่ายเชื้อเพลิง ส่งผลทำให้เครื่องยนต์ทำงานได้เต็มที่ อัตราเร่งดีขึ้น ช่วยประหยัดเชื้อเพลิงได้ 10-30 %

        

   กราฟสัญญาณก่อนใช้ pro reducer           กราฟสัญญาณหลังใช้ pro reducer

PRO REDUCER จะช่วยปรับให้ระบบไฟเสถียร ทำหน้าที่เป็นตัวกราวด์ เมื่อระบบไฟเสถียร ECU ที่ทำหน้าที่ ควบคุมการจ่ายน้ำมันเชื้อเพลิง จะทำงานได้เต็มประสิทธิภาพ ลดแรงเสียดทานลง เครื่องจึงทำงานเบาลง จึงเผาผลาญเชื้อเพลิงน้อยลง เป็นผลทำให้ประหยัดน้ำมันมากขึ้น และยังเพิ่มกำลังแรงบิดของเครื่องด้วย ด้วยกระบวนการนี้ ไม่ส่งผลข้างเคียง กับตัวเครื่องแน่นอน จากยอดขายกว่า 5 ปีที่ผ่านมา ยังไม่มีลูกค้าคนไหน ที่มีปัญหาเครื่องยนต์ แม้แต่คนเดียว !

ข้อมูลสถิติผู้ใช้ปลั๊กประหยัดน้ำมัน
การตรวจสอบประสิทธิภาพของปลั๊กประหยัดน้ำมัน (Test Performance of Fuel save)ตรวจสอบการประหยัดน้ำมันด้วยการวิ่งบนเพลาที่อยู่กับที่ 
ด้วยความเร็ว 100 km/hr เป็นระยะทาง 40 km  ประหยัดถึง 29.6% !
ตรวจสอบกำลังแรงม้า แรงบิดของเครื่องยนต์ตรวจสอบการประหยัดน้ำมันด้วยการวิ่งบนเพลาที่อยู่กับที่ด้วยความเร็ว 100 km/hr เป็นระยะทาง 40 km ประหยัดถึง 29.6%


วิธีการวัดประสิทธิภาพของปลั๊กประหยัดน้ำมัน PRO REDUCER
1.    ควรที่จะต้องรู้ว่ารถยนต์ของท่านที่ใช้นั้นวิ่งได้ในอัตรากี่กิโลเมตรต่อลิตร และใช้ความเร็วเฉลี่ยเท่าไร (เช่น 12 กม./ลิตร ที่ความเร็วเฉลี่ย 120 กม./ชม.)
2.    ก่อนใช้ปลั๊ก PRO REDUCER ให้เติมเชื้อเพลิงเต็มถัง แล้วกดปรับเลขไมล์เป็นศูนย์ หรือจดบันทึกเลขไมล์รวม ขับรถให้ได้ระยะทางประมาณ 50-100 กม. ขึ้นไป จากนั้นจึงเติมน้ำมันให้เต็มถังอีกครั้ง ทำการจดปริมาณเชื้อเพลิงที่เติมไปพร้อมระยะทางที่วิ่งได้
3.    เสียบปลั๊ก PRO REDUCER แล้ว ขับรถกลับมายังต้นทาง หรือขับไปยังจุดหมายอีกจุดหนึ่ง ให้มีระยะทางเท่ากับครั้งแรก หรือใกล้เคียงกันกับครั้งแรกก่อนที่จะใช้ปลั๊ก PRO REDUCER จากนั้นจึงทำการเติมน้ำมันเชื้อเพลิงให้เต็มถังอีกรอบ แล้วทำการบันทึกปริมาณเชื้อเพลิง และระยะทางไว้
วิธีการคิดคำนวณ : ให้นำตัวเลขระยะทางที่วิ่งได้หารด้วยจำนวนหน่วยเชื้อเพลิงที่เติมไป เช่น ระยะทางที่วิ่งได้ 100 กม. เติมน้ำมันไป 7 ลิตร, นำ 100/7 = 14.28 km./Lt. ดังนั้น จะวิ่งได้อัตราระยะทาง 14.28 กม./ลิตร ทั้งก่อนใช้และหลังใช้ ถ้า สมมุติว่า ก่อนใช้ปลั๊กวิ่งได้ 12 กม.ลิตร
คิดคำนวณประสิทธิภาพ PRO REDUCER คือ 14.28/12 = 19% เท่ากับ ได้ระยะทางเพิ่มขึ้นมากกว่าเดิม 14.28-12 = 2.28 กม./ลิตร หรือเพิ่มขึ้น 19%
สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติม หรือสนใจสั่งซื้อ ติดต่อ: คุณสุกัญญา 089-890-7439
ผลิตและจัดจำหน่ายโดย บริษัท เวิลด์โปร (ประเทศไทย) จำกัด

ราคาปกติ 3,500 บาท
( บริการจัดส่งทั่วประเทศ!! EMS )

โปรโมชั่นเดือนแห่งความรัก ปี 2556
 * ซื้อ 1 ชิ้น ส่วนลด 15% 
    ซื้อ 2 ชิ้น ส่วนลด 20% 

                                 ซื้อ 3 ชิ้น ส่วนลด 25%

                                 และ จัดส่งฟรี!! ทั่วประเทศ (EMS)

วิธีการชำระเงิน
1. ชำระเงินโดยการโอนเงินเข้าบัญชีธนาคาร 
ธนาคาร
ชื่อบัญชี
สาขา
เลขที่บัญชี
ประเภทบัญชี

ธ.ไทยพาณิชย์ นางสาวสุกัญญา  เรืองศรี All Seasons Place (ถนนวิทยุ) 155-200438-6 ออมทรัพย์
ธ. กรุงเทพนางสาวสุกัญญา  เรืองศรีถนนวิทยุ (All Seasons Place)911-003593-9ออมทรัพย์

*หมายเหตุ: จะทำการจัดส่งสินค้าให้หลังจากที่ได้รับการยืนยันโอนเงินผ่านทางธนาคารเรียบร้อยแล้วเท่านั้น!!!
0 ความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น