วันเสาร์ที่ 24 มกราคม พ.ศ. 2558

สมัคร ธกส. ได้ตั้งแต่วันที่ 21-28 มกราคม 2558 งานราชการ งานวิสาหกิจมีแนะนำมากมายที่นี่


 ธกส. ได้ตั้งแต่วันที่ 21-28 มกราคม 2558 งานราชการ งานวิสาหกิจมีแนะนำมากมายที่นี่ หากใครที่สนใจสมัครสอบเข้าไม่ต้องมีประสบการณ์ ไม่ตธกส. เปิดรับสมัครสอบพนักงาน ไม่ต้องมีประสบการณ์,ไม่ต้องผ่าน TOEIC,TOEFL งานที่พร้อมด้วยสวัสดิการต่างๆ รายได้ดี งานมั่นคง นี่เป็นโอกาสพิเศษสำหรับคนที่สนใจ หรือกำลังมองหางานทำติดต่อสมัครงานได้ทันทีลิงค์: http://iqepi.com/25119/ หรือ ตำแหน่ง: ไม่ต้องมีประสบการณ์,ไม่ต้องผ่าน TOEIC,TOEFL ระดับการศึกษา: ปริญญาตรี  ปริญญาโท อัตราเงินเดือน: 11,000-15,000 อัตราว่าง: 1,700 ปฏิบัติงานที่: เปิดรับสมัครตั้งแต่: 21 – 28 ม.ค. 2558 **ไม่ต้องผ่านภาค ก. ก.พ.**

 
ประกาศฉบับใหม่คลิกที่นี่ ประกาศฉบับเก่าคลิกที่นี่
ภายหลังจากที่ ธกส. ประกาศยกเลิกประกาศรับสมัครสอบพนักงานจำนวน 1,700 อัตรา ตำแหน่งพนักงานการเงิน และพนักงานพัฒนาธุรกิจ หลายคนคงติดขัดกับคุณสมบัติและเงื่อนไขต่างๆ แต่วันนี้ยิ้มได้แล้วครับ เพราะ ธกส. ใจกว้างมาก ยอมรับผู้ที่มีและหรือไม่มีคะแนนทดสอบภาษาอังกฤษจาก TOEIC,TOEFL ด้วย หมายความว่า มีหรือไม่มีก็สมัครสอบได้ครับ เพียงแต่ถ้ามีก็จะได้เปรียบคนที่ไม่มีเพราะจะได้คะแนนพิเศษในขั้นตอนของการสอบสัมภาษณ์ แล้วยังแก้ไขคุณสมบัติรับผู้ที่ไม่มีประสบการณ์การทำงานด้วย เพราะจากเดิมจะต้องมีประสบการณ์การทำงานไม่ต่ำกว่า 1 ปี และเมื่อประกาศฉบับใหม่ออกมาก็ได้เลยจากวันเวลารับสมัครสอบที่กำหนดไว้เดิมทำให้ต้องเปลี่ยนแปลงเรื่องวันเวลาใหม่ ตั้งแต่วันที่รับสมัคร และวันประกาศรายชื่อผู้มีสิทธิ์สอบใหม่ โดยจะรับสมัครตั้งแต่วันที่ 21-28 มกราคม 2558 สรุปสิ่งที่เปลี่ยนแปลงไปจากประกาศรับสมัรฉบับเดิมดังนี้
  1. เปลี่ยนวันรับสมัครสอบ เป็นวันที่ 21-28 มกราคม 2558 (จากเดิม 12-21 ม.ค.58)
  2. ไม่ต้องมีผลคะแนนการทดสอบความสามารถทางด้านภาษาอังกฤษ TOEIC, TOFLE ก็สมัครสอบเป็นพนักงาน ธ.ก.ส. ได้ (ถ้ามีก็จะได้รับคะแนนพิเศษตอนสอบสัมภาษณ์)
  3. ไม่ต้องมีประสบการณ์ สมัครได้ (จากเดิมจะต้องมีประสบการณ์ไม่ต่ำกวา่ 1 ปี)
บอกใครจะเชื่อวา่..คำอธิฐานของผมเป็นจริงซะด้วย (หรือผมจะมีองค์??) อย่างไรก็ดีใจกับท่านที่ติดขัดเรื่องคุณสมบัติจากประกาศครั้งก่อนด้วยครับ ^^ ลองดูคำอธิฐานของผมที่คอมเมนท์ตามลิงค์สิครับ คลิกที่นี่ ^^ สมัครงาน ธกส. งานราชการ ธกส. รับสมัคร สอบ ธกส. 2557 สอบ ธกส. 57 ธกส. เปิดสอบ

วิธีการสมัครงานพนักงาน ธกส. :สมัครทางอินเตอร์เน็ต ประกาศรายชื่อผู้มีสิทธิ์สอบ: สอบวันที่:
ประกาศผลสอบ:  ดาวน์โหลดประกาศรับสมัครสอบ คลิกที่นี่ | เว็บไซต์สมัครสอบ ธกส. คลิกที่นี่

0 ความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น