วันศุกร์ที่ 21 ธันวาคม พ.ศ. 2555

เทศกาลดอกไม้บาน ปราจีนบุรี "Gift for giving Dasada gallery"

เทศกาลดอกไม้บาน "Gift for giving" Dasada gallery ปราจีนบุรี

ทริปนี้พวกเราขอเชิญชวนไปเที่ยวเทศกาลดอกไม้บาน "Gift for giving" ระหว่างวันที่ 24 ธ.ค. 54-3 ม.ค. 55 ที่ดาษดาแกลอรี่ ปราจีนบุรี นะคะ ที่นั่นเค้าเนรมิตให้เป็นดินแดนคริสต์มาสในจินตนาการและ Snowman ตัวใหญ่มหึมา ตบแต่งด้วยดอกเยอบีร่าสีขาวกว่า 10,000 ดอกและดอกไม้เมืองหนาวอีกหลากหลายสายพันธุ์

เรื่องของเรื่องพวกเรารวมหัวกัน บ่นให้หัวหน้าแอบได้ยินบ่อยๆว่าอยากไปเที่ยว อยากคลายเครียดกับเรื่องยุ่งๆหลังน้ำท่วมบ้าง เบื่องานบ้าง สาระพัดจะบ่น หัวหน้าใจดีเลยพาเที่ยวอีกแล้ว โหะ โหะ ทริปนี้พวกเราเลยขอหัวหน้าไปขึ้นเขาใหญ่ อยากอยู่ในบรรยากาศหนาวเย็น ที่ไม่ไกลจากกรุงเทพฯมากนัก ก่อนขึ้นเขาใหญ่(โซนปราจีนบุรี)เราขอไปชมงานดอกไม้บาน(เรียกซะเสียคอนเซ็ปงานเลย แหะ แหะ ) Gift for Giving ที่ดาษดา แกลอรี่ ปราจีนบุรีจ้า...ที่นี่ เป็นแกลลอรี่แสดง "ดอกไม้" ที่จัดได้สวยงามอลังการ คอนเซ็ปงานแต่ละครั้งก็จะไม่ซ้ำกันเลยค่ะ ไม่ได้จัดแสดงตลอดไปนะคะ ครั้งนึงก็นานประมาณ 10 วัน คราวที่แล้วเห็นจัดกันเดือน ส.ค ...ใครสนใจลองsearch ข้อมูลในหลายๆบล็อกดูนะคะ น่าสนใจทีเดียว

ทริปนี้ขอบรรยายด้วยภาพดีกว่านะคะใครสนใจไปตามแผนที่นี้เลยที่จอดรถกว้างขวางค่ะ เสียค่าเข้าชมคนละ 200 บาท (แพงนะแต่หัวหน้าออกให้) อย่าลืมบัตรส่วนลด 10 % ที่สามารถเข้าไปโหลดได้ที่เวปดาษดานะคะ อากาศด้านนอกลมแรงและเย็นสบายค่ะ ลงจากรถเจอหมีตัวใหญ่อยากรู้อยากเห็นกำลังก้มมองดูด้านในบริเวณด้านนอกค่ะที่ไม่ใช่ห้องแอร์แต่อากาศเย็นสบายค่ะ ประดับประดาด้วยดอกไม้หลากหลายทางเข้าแกลลอรีค่ะ ประดับด้วยดอกไม้สีขาว ...อืม เรียกเสียงกริ๊ดกร้าดจากสาวๆมาก

ช่วงนี้ตรงกับเทศกาลคริสมาสค่ะ มีสโนแมนตัวหย่ายยยยย ด้วย น่ารักดีดูกันใกล้ๆ ดอกไม้ล้วนๆเลยค่ะดอกไม้และก็ดอกไม้ จริงๆในงานมีมุมสวยๆเยอะมากค่ะ เราก็เลือกเฉพาะดอกไม้ที่เราชอบ...ซะงั้น

อยู่ท่ามกลางกล้วยไม้...รู้สึกสดชื่นดีจัง...ละลานตาไปหมด สวยจริงๆ....ดูดอกไม้เพลินๆก็เจอตุ๊กตากองนี้...ผู้หญิงไม่ว่าวัยไหน ก็ต้องมีตุ๊กตาในหัวใจ..ดอกไม้สีสดใสจริงๆห้องน้ำก็ยังมีกลิ่นอายของมวลดอกไม้ จัดได้สวยงามดีค่ะ...มีห้องน้ำแบบout door ด้วยนะคะ เข้าไปอย่าตกใจทีแรกนึกว่าสร้างไม่เสร็จ ที่ไหนได้เค้าให้เราชมวิวในสวนค่ะใครชอบวิวนี้ก็เลือกนั่งห้องริมสุดเลย ขอบอกเย็นสบาย..กิ กิ


สักพัก พวกเรารู้สึกท้องว่าง ทั้งๆที่หัวหน้าให้กินข้าวเหนียวกับหมูทอดก่อนขึ้นรถแล้ว...ฮา...ที่นี่มีร้านกาแฟบริการด้วยค่ะ วันนี้มีดนตรีเบาๆให้ฟังเพลินๆด้วย

เมนูดอกไม้ทั้งนั้น

เค้กดอกไม้ และสารพันของหวานแบบดอกไม้...เราชอบมุมนี้จังไอติมน่าทานสุดๆ มุมนี้เป็นที่ชื่นชอบของหลายๆคน มีให้ชิมก่อนซื้อ เราชิมทุกรสเลย

โซนนี้โดดเด่นมากค่ะ นางฟ้าสวยหวานทีเดียว โทนขาวสะอาดตา ทำเอานางคว้า อย่างเราหมองเลย ฮ่าๆ 

ภาพในบล็อกนี้เป็นเพียงส่วนหนึ่งของงานเท่านั้น งานแสดงเขามีหลายโซน ทั้งด้านนอกและด้านในห้องแอร์ค่ะ พวกเราเพลิดเพลินชมสวนประมาณ 3 ชั่วโมงก็เคลื่อนย้ายไปพักที่ภูนรินทร์รีสอร์ท เขาใหญ่ ไว้เจอกันใหม่นะจ๊ะ ขอบคุณทุกท่านที่แวะมาเยี่ยมชมค้าCreate Date : 26 ธันวาคม 2554
Last Update : 28 ธันวาคม 2554 9:30:47 น.5 comments
Counter : Pageviews.
Add to Share/Save/BookmarkShare/Save/BookmarkShare/Save/Bookmark

 


โดย: Kavanich96  วันที่: 27 ธันวาคม 2554 เวลา:10:03:32 น. 

 
สุดยอดผลิตภัณฑ์ในการลดน้ำหนักอย่างได้ผล ปลอดภัย100% ไม่มีโยโย่ ไม่ต้องอดอาหาร ลดน้ำหนัก กระชับสัดส่วน 8-10 กิโล ใน 4 สัปดาห์ เราท้าให้คุณลองพิสูจน์ *

เรามีวิธีที่ดี่ที่สุด ได้ผล100% จากผู้ใช้ทั่วโลก!!!
- วิธีลดน้ำหนักที่ปลอดภัยที่สุดไม่มีผลข้างเคียง เพราะเป็นสมุนไพรธรรมชาติ และมี อ.ย GMP รับรอง
- ลดน้ำหนัก ลดความอ้วนที่ต้นเหตุและได้ผล 100 % ไม่ใช่ปลายเหตุเช่น ยาลดน้ำหนัก หรือ ยาลดความอ้วน อื่นๆ
- สามารถลดน้ำหนัก ลดความอ้วนได้จากที่บ้านหรือที่ไหนก็ได้ที่คุณต้องการไม่จำเป็นต้องเข้าคอร์สตามสถาน
ที่ต่างๆที่ราคาแพงๆ
- ค่าใช้จ่ายถูกเมื่อเทียบกับวิธีอื่นๆ
- ให้คำปรึกษาเป็นการส่วนตัวเพื่อให้คุณได้ผลลัพธ์ที่ดีที่สุด
- เป็นวิธีลดน้ำหนักที่ปลอดภัยแล้วยัง ร่างกายไม่โทรม แถมร่างกายจะมีสุขภาพดีด้วยตามลำดับ รวมทั้งร่างกายที่เจ็บไข้ได้ป่วยก็จะดีขึ้นเพราะร่างกายที่สมดุลขึ้น ซึ่งสามารถลดน้ำหนัก ลดความอ้วน ได้อย่างอัศจรรย์
- ลองมาหลายวิธีแล้วแต่ไม่ได้ผล ทำไมไม่ให้โอกาสเราได้ดูแลคุณล่ะ ?
คุณจะดูดีขึ้นและรู้สึกดีขึ้นรับประกันผลภายใน 7 วันด้วยระบบดูแลลูกค้าเป็นการส่วนตัว
ไม่ว่าคุณจะลองมากี่วิธี เรากล้าบอกว่านี่เป็นวิธีสุดยอดที่สุด*เรากล้าบอกว่านี่เป็นวิธีสุดท้ายที่ได้ผลกับคุณ ไม่ โยโย่ รับลองรับประกัน ว่าเป็นวิธีที่ดีที่สุด ไม่ใช่ยา ไม่โยโย่ ปลอดภัยไม่มีผลข้างเคียง
เราไม่ต้องมาใช้วิธีที่ซ้ำซากและไม่ได้ผลอีกต่อไป
สนใจเข้าดูได้ที่หรือกรอกข้อมูลภายในเว็บนี้ http://www.slendsure.com/users/030002
หรือติดต่อ 080-6622062 คุณแสงดาว (ดาว) อีเมลล์ f.sangdao@gmail.com

0 ความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น