หารายได้พิเศษทําที่บ้าน งาน Parttimeตอนเย็น หลังเลิกเรียน

สำหรับ นิสิตนักศึกษา คนว่างงาน พนักงานบริษัท และผู้ที่ต้องการ หารายได้พิเศษทําที่บ้าน งาน Parttimeตอนเย็น หลังเลิกเรียน หลังเลิกงาน วันหยุด งานทำระหว่างเรียน หลังเลิกงาน เป็นรายได้พิเศษ รายได้เสริม เพียงแค่คุณสามารถใช้งานคอมพิวเตอร์ Internet ก็สามารถทำงานได้

งานเสริมรายได้ ผ่านอินเตอร์เน็ต ทำเวลาว่าง วันหยุดเสาร์ อาทิตย์ รายได้ดี

นิสิต นักศึกษา พนักงานประจำ ผู้ว่างงาน ก็สามารถทำงาน part time เสาร์ อาทิตย์ อาชีพเสริม หลังเลิกงาน รายได้เสริม ระหว่างเรียน นอกเวลางาน เวลาว่าง อาชีพอิสระ รายได้พิเศษผ่านเน็ต สามารถรับไฟล์งานไปทำที่บ้านได้

หารายได้พิเศษเสาร์อาทิตย์ งานทำตอนเย็น วันหยุด งานพิเศษทำที่บ้านได้ สนใจติดต่อคุณวิกานดาค่ะ!!

งานเสริมรับมาทําที่บ้าน งาน Part Time ทำระหว่างเรียน หลังเลิกเรียน ตอนเย็น วันหยุด สำหรับ น้องๆ นิสิตนักศึกษา ที่ต้องการ งาน Part Time เสาร์ อาทิตย์ หางานพิเศษทำที่บ้านได้ ทำเวลาว่าง นอกเวลางานประจำ

หางานวันหยุดเสาร์อาทิตย์ งานทำตอนเย็น หลังเลิกเรียน หลังเลิกงาน สนใจติดต่อคุณวิกานดาด่วนค่ะ

หางานวันหยุดเสาร์อาทิตย์ งานทำตอนเย็น หลังเลิกเรียน หลังเลิกงาน สำหรับ นิสิตนักศึกษา คนว่างงาน พนักงานบริษัท และผู้ที่ต้องการ หางานพิเศษทำที่บ้านได้ งาน Part time ทำเวลาว่าง วันหยุด ระหว่างเรียน

หางานทำระหว่างเรียน หลังเลิกเรียน วันหยุด งานทำที่บ้านได้ สนใจติดต่อด่วนที่คุณวิกานดา

สำหรับ น้องๆ นิสิต นักศึกษา ที่กำลังต้องการ งานทำระหว่างเรียน หลังเลิกเรียน วันหยุด งานทำที่บ้านได้ งาน Part time เสาร์อาทิตย์ ทำเวลาว่าง ตอนเย็น วันหยุด ระหว่างเรียน เป็นรายได้พิเศษ รายได้เสริม

วันเสาร์ที่ 29 สิงหาคม พ.ศ. 2558

แนะนำ 3 ท่าบริหาร หมดปัญหาเรื่อง SEX


3 ท่าบริหาร.. เพื่อชีวิตเซ็กซ์แซ่บขึ้น/@Bitchy3 ท่าบริหาร.. เพื่อชีวิตเซ็กซ์แซ่บขึ้น/@Bitchy 3 ท่าบริหาร.. เพื่อชีวิตเซ็กซ์แซ่บขึ้น/@Bitchy


แนะนำ 3 ท่าบริหาร หมดปัญหาเรื่อง SEX ไม่เชื่อก็ลองพิสูจน์ดูนะค่ะ ถ้าไม่อยากให้เรื่อง SEX เป็นเพียงกิจวัตรประจำวันก่อนนอนละก็ เราต้องหันมาบริหารร่างกายที่คุณผู้หญิงหลายคนควรรู้และนำไปปฏิบัติ คัดมาให้ฝึกกันเพียง 3 ท่าเด็ดๆ  วันนี้ทางแอดมินพบข้อมูลดีๆ ที่ต้องขอบคุณเว็บไซด์ http://www.celeb-online.net


วันพฤหัสบดีที่ 27 สิงหาคม พ.ศ. 2558

ตาราง EVENT (อีเว้นท์) ประจำเดือนกันยายน 2558 ณ ศูนย์ประชุมแห่งชาติสิริกิติ์ตาราง EVENT (อีเว้นท์) ประจำเดือนกันยายน 2558 ณ ศูนย์ประชุมแห่งชาติสิริกิติ์ หลากหลายงานที่น่าสนใจที่หน่วยงานต่างๆ มาจัดกิจกรรมดีๆ ให้เข้าชม เลือกซื้อ เลือกหาสินค้าอุปโภค บริโภค มีทั้งงานวิชาการ งานท่องเที่ยวไทย มหกรรมสินค้ากีฬาลดราคาแบรด์ดังๆ เป็นต้น ใครสนใจคลิ๊กดูตารางประจำเดือนกันยายนได้ที่นี่ (เว็บไซด์งาน part time คลิ๊กที่นี่)

วันอังคารที่ 25 สิงหาคม พ.ศ. 2558

Review โทรศัพท์มือถือ Samsung Galaxy S6
Review โทรศัพท์มือถือ Samsung Galaxy S6 ก่อนอื่นต้องขอขอบคุณข้อมูลดีๆ จาก Siam Phone เพื่อให้ปรับได้เข้ากับยุคสมัย Samsung จึงได้ทำการพัฒนาระบบอย่างต่อเนื่องเพื่อตอบสนองความต้องการของผู้บริโภค วันนี้แอดมินของเว็บ part time จึงนำรีวิวของมือถือ Samsung Galaxy S6 มานำเสนอเพื่อประกอบการตัดสินใจซื้อมือถือสักเครื่อง

วันจันทร์ที่ 24 สิงหาคม พ.ศ. 2558

สถาบันพัฒนาการเด็กภาคใต้ เปิดสอบพนักงานราชการ 3 อัตรา สมัคร18-28สิงหาคม2558


สถาบันพัฒนาการเด็กภาคใต้ เปิดสอบพนักงานราชการ 3 อัตรา สมัคร18-28สิงหาคม2558  วุฒิป.ตรี เงินเดือน 18,000-19,500 บาทต่อเดือน งานราชการสวัสดิการดีใครๆก็รู้ แถมยังมีความมั่นคงอีก หากใครมีความประสงค์อยากรับราชการ ลองมาสมัครสอบดูนะค่ะ


วันพฤหัสบดีที่ 20 สิงหาคม พ.ศ. 2558

CAT กสทเปิดรับสมัครบุคลากรเพิ่มเติม จำนวน 33 อัตรา


CAT กสทเปิดรับสมัครบุคลากรเพิ่มเติม จำนวน 33 อัตรา เริ่มตั้งแต่วันที่ 21 สิงหาคม ถึงวันที่ 4 กันยายน 2558 โดยผู้ที่ผ่านและรับเข้าบรรจุเป็นพนักงานจะต้องสามารถปฏิบัติงานนอกเวลาทำการ หรือสามารถทำงานเป็นกะได้ สนใจอ่านรายละเอียดด้านในได้ค่ะ เว็บงาน part time เป็นเพียงสื่อกลางประชาสัมพันธ์ให้เท่านั้นไม่ได้มีส่วนได้ส่วนเสียกับ CAT แต่อย่างใด

วันจันทร์ที่ 17 สิงหาคม พ.ศ. 2558

เปิดสอบแข่งขัยน สมัครเข้ารับราชการ สังกัดกระทรวงสาธารณสุขเปิดสอบแข่งขัยน สมัครเข้ารับราชการ สังกัดกระทรวงสาธารณสุข [สอบ ก.พ. พิเศษ] กรมอนามัย รับสมัครสอบแข่งขันเพื่อบรรจุและแต่งตั้งบุคคลเข้ารับราชการในตำแหน่งนักวิชาการสาธารณสุขปฏิบัติการ นักโภชนาการปฏิบัติการ นักวิทยาศาสตร์การแพทย์ปฏิบัติการ และนายช่างศิลป์ปฏิบัติงาน จำนวน 17 อัตรา รับสมัครทางอินเทอร์เน็ต ตั้งแต่วันที่ 10 - 31 สิงหาคม 2558


วันอังคารที่ 11 สิงหาคม พ.ศ. 2558

ประกาศรับสมัครงาน ตำแหน่งเลขานุการ/ธุรการ จำนวน 2 อัตรา

ประกาศรับสมัครงาน ตำแหน่งเลขานุการ/ธุรการ จำนวน 2 อัตรา บริษัท ไอ-ซัพพอร์ท จำกัด มีความเชี่ยวชาญในการดูแลระบบโทรคมนาคม ระบบสื่อสาร เว็บไซด์ part time ขอเป็นสื่อกลางช่วยประชาสัมพันธ์ตำแหน่งงานว่าง 

วันอาทิตย์ที่ 9 สิงหาคม พ.ศ. 2558

แนะนำงานอีเว้นท์ (EVENT) ที่น่าสนใจ ณ ศูนย์ประชุมแห่งชาติสิริกิติ์ ประจำเดือนสิงหาคม 2558


แนะนำงานอีเว้นท์ (EVENT) ที่น่าสนใจ ณ ศูนย์ประชุมแห่งชาติสิริกิติ์ ประจำเดือนสิงหาคม 2558 วันนี้ทางเว็บเลือกเฉพาะงานที่จัดได้อย่างน่าประทับใจมีอะไรให้เลือกชม เลือกช๊อปกันมากมาย ของกิน ของใช้ ของเล่นเด็ก เสื้อผ้า แหล่งท่องเที่ยว ที่อยู่อาศัย บ้านและคอนโดมากมาย ลองแวะมาเที่ยวงานอีเว้นท์กันเยอะๆนะค่ะ

วันศุกร์ที่ 7 สิงหาคม พ.ศ. 2558

Apply new job at TMF "งานธุรการฝ่ายสรรพยากรบุคคล"


Apply new job at TMF "งานธุรการฝ่ายสรรพยากรบุคคล"
เว็บนี้ http://nationjobs.blogspot.com/ เป็นเพียงนำมาประชาสัมพันธ์ให้กับคนที่กำลังมองหางานทำได้เห็นประกาศมากขึ้นไม่ได้มีส่วนได้เสีย ผลประโยชน์ต่างตอบแทนแต่อย่างใด ดังนั้น ผู้สมัครสามารถติดต่อกับบริษัทได้โดยตรง ดูรายละเอียดภายในคลิ๊ก


วันอังคารที่ 4 สิงหาคม พ.ศ. 2558

งานปักเฟรมค่าแรง 800 บาท งานฝีมือมาใหม่รายได้ดี ทำที่บ้านไม่เร่งงาน


งานปักเฟรมค่าแรง 800 บาท งานฝีมือมาใหม่รายได้ดี งานทำที่บ้านไม่เร่งงาน เปิดรับผู้คนที่ต้องการ งาน part time งานฝีมือ งานเสริม 2558 รับมาทำที่บ้าน(ไม่จำกัดอายุ) สำหรับคนที่สนใจในงานฝีมือต้องการหารายได้เสิรม ทำได้ง่ายๆ มีการสอนงานให้ เหมาะสำหรับผู้ที่ต้องการหารายได้พิเศษ งานทําที่บ้าน ทำได้ทุกเพศ-ทุกวัย มีอุปกรณ์ให้ครบชุด สามารถเริ่มงานได้ทันที ทำเป็นอาชีพเสริมหลังเลิกงานหรือวันหยุด เสาร์-อาทิตย์ได้

วันเสาร์ที่ 1 สิงหาคม พ.ศ. 2558

งานเสริมของนายประดิษฐ์ ทำเทียนไขให้มีลวดลาย เพิ่มมูลค่า

รูป 1 เทียนไข ลายสวย ประดับกระดาษ

งานเสริมของนายประดิษฐ์ ทำเทียนไขให้มีลวดลาย เพิ่มมูลค่างาน part time นั่งทำงานที่บ้านตามสบาย เป็นงานตกแต่งเทียนไขสวยๆ จากกระดาษลายน่ารัก ทำจนคล่องสามารถทำเป็นอาชีพเสริม หารายได้เสริมทำงานช่วงว่างๆ ได้เสมอ