หารายได้พิเศษทําที่บ้าน งาน Parttimeตอนเย็น หลังเลิกเรียน

สำหรับ นิสิตนักศึกษา คนว่างงาน พนักงานบริษัท และผู้ที่ต้องการ หารายได้พิเศษทําที่บ้าน งาน Parttimeตอนเย็น หลังเลิกเรียน หลังเลิกงาน วันหยุด งานทำระหว่างเรียน หลังเลิกงาน เป็นรายได้พิเศษ รายได้เสริม เพียงแค่คุณสามารถใช้งานคอมพิวเตอร์ Internet ก็สามารถทำงานได้

งานเสริมรายได้ ผ่านอินเตอร์เน็ต ทำเวลาว่าง วันหยุดเสาร์ อาทิตย์ รายได้ดี

นิสิต นักศึกษา พนักงานประจำ ผู้ว่างงาน ก็สามารถทำงาน part time เสาร์ อาทิตย์ อาชีพเสริม หลังเลิกงาน รายได้เสริม ระหว่างเรียน นอกเวลางาน เวลาว่าง อาชีพอิสระ รายได้พิเศษผ่านเน็ต สามารถรับไฟล์งานไปทำที่บ้านได้

หารายได้พิเศษเสาร์อาทิตย์ งานทำตอนเย็น วันหยุด งานพิเศษทำที่บ้านได้ สนใจติดต่อคุณวิกานดาค่ะ!!

งานเสริมรับมาทําที่บ้าน งาน Part Time ทำระหว่างเรียน หลังเลิกเรียน ตอนเย็น วันหยุด สำหรับ น้องๆ นิสิตนักศึกษา ที่ต้องการ งาน Part Time เสาร์ อาทิตย์ หางานพิเศษทำที่บ้านได้ ทำเวลาว่าง นอกเวลางานประจำ

หางานวันหยุดเสาร์อาทิตย์ งานทำตอนเย็น หลังเลิกเรียน หลังเลิกงาน สนใจติดต่อคุณวิกานดาด่วนค่ะ

หางานวันหยุดเสาร์อาทิตย์ งานทำตอนเย็น หลังเลิกเรียน หลังเลิกงาน สำหรับ นิสิตนักศึกษา คนว่างงาน พนักงานบริษัท และผู้ที่ต้องการ หางานพิเศษทำที่บ้านได้ งาน Part time ทำเวลาว่าง วันหยุด ระหว่างเรียน

หางานทำระหว่างเรียน หลังเลิกเรียน วันหยุด งานทำที่บ้านได้ สนใจติดต่อด่วนที่คุณวิกานดา

สำหรับ น้องๆ นิสิต นักศึกษา ที่กำลังต้องการ งานทำระหว่างเรียน หลังเลิกเรียน วันหยุด งานทำที่บ้านได้ งาน Part time เสาร์อาทิตย์ ทำเวลาว่าง ตอนเย็น วันหยุด ระหว่างเรียน เป็นรายได้พิเศษ รายได้เสริม

วันอังคารที่ 31 มีนาคม พ.ศ. 2558

Berli Jucker Public Co., Ltd. (BJC) เปิดรับสมัครด่วน "พนักงานธุรการ"Berli Jucker Public Co., Ltd. (BJC) เปิดรับสมัครด่วน "พนักงานธุรการ" วันนี้ทางเว็บมีความยินดีอย่างยิ่งในการช่วยประชาสัมพันธ์ตำแหน่งงานที่ทาง BJC กำลังเปิดรับสมัครให้กับบุคคลทั่วไปได้รับรู้ หากใครสนใจร่วมมงานกับบริษัทที่ติดหนึ่งในสิบของประเทศไทย อ่านรายละเอียดได้ที่นี่

BJC เปิดรับสมัครพนักงานตำแหน่งเลขานุการด่วน


BJC เปิดรับสมัครพนักงานตำแหน่งเลขานุการด่วน หากใครต้องการร่วมงานกับบริษัทชั้นนำในประเทศไทย รายได้ดี สวัสดิการพร้อม สมัครได้แล้ววันนี้ หรือโทรสอบถามรายละเอียดการสมัครงานได้ที่นี่

วันอาทิตย์ที่ 29 มีนาคม พ.ศ. 2558

งานเสริมนอกเวลา หารายได้เสริมได้ทุกวัน ติดต่อสมัครงานที่นี่ รู้ผลทันที


งานเสริมนอกเวลา หารายได้เสริมได้ทุกวัน ติดต่อสมัครงานที่นี่ รู้ผลทันที ลักษณะทำงานผ่านระบบอินเตอร์เน็ต หารายได้เสริมช่วงเย็น หลังเลิกงาน หลังเลิกเรียน ปัจจุบันเศรษฐกิจไม่ค่อยดี ทุกคนต่างมองหางานเสริม งานนอกเวลา งานอิสระ เพื่อเพิ่มรายได้เสริมให้กับครอบครัวกันทั้งนั้น

ติดต่อสมัครทำงานเสริม งาน part time ได้ที่นี่ กับคุณหทัยรัตน์ติดต่อสมัครทำงานเสริม งาน part time ได้ที่นี่ กับคุณหทัยรัตน์ เป็นการรับทำงานคีย์ข้อมูล กระจายสื่อประชาสัมพันธ์ สามารถทำงานเสริม งาน part time ได้อย่างอิสระ ทำที่บ้านหรือที่ไหนๆ ก็ได้แล้วแต่สะดวกไม่บังคับเวลาทำงาน ถ้าต้องการหารายได้เสริม อย่างอิสระสมัครด่วน รับจำนวนจำกัด

วันเสาร์ที่ 28 มีนาคม พ.ศ. 2558

รับพับนกกระเหรียง ทำงานเสริมที่บ้าน เพิ่มรายได้เสริมเงินดี


รับพับนกกระเหรียง ทำงานเสริมที่บ้าน เพิ่มรายได้เสริมเงินดี เวลาว่าง เสาร์ อาทิตย์ หากไม่รู้จะทำอะไรลองรับงานพับนก การหารายได้เสริมที่บ้านทำให้ไม่ต้องออกไปเหนื่อยทำงานนอกบ้าน เป็นงานเสริมที่ทำได้เรื่อยๆ

วันพุธที่ 25 มีนาคม พ.ศ. 2558

งานประดิษฐ์ ประดอย สร้างรายได้เสริม อาชีพเสริมงานประดิษฐ์ ประดอย สร้างรายได้เสริม อาชีพเสริมให้กับหลายคนลองทำจนคล่องแล้วนำไปจำหน่ายตามร้านกิ๊บช๊อบ ของชำร่วย งานประดิษฐ์สร้างมูลค่า วันนี้นำเสนอวิธีการทำกุหลาบด้วยริบบิ้น ง่ายมาก หากคุณมีใจรักในการทำงานฝีมือ งานประดิษฐ์ลองเข้ามาคลิ๊กรายละเอียดดูด้านในได้เลย

แนะนำสูตร และวิธีทำปลาส้มรสเด็ด

"วันนี้เกษตรกรก้าวหน้าขอนำเสนอวิธีการถนอมอาหารประเภทปลา ซึ่งสามารถทำได้หลายอย่าง ไม่ว่าจะเป็น ปลาแดดเดียว ปลาเค็ม ปลาหวาน ปลาร้า ปลาส้ม วันนี้เราจะมาทำปลาส้มกันค่ะ 

ปลาส้ม

ส่วนผสม
ปลาตะเพียน 1 กิโลกรัม
เกลือป่น 1 ถ้วยตวง
ข้าวสุก 1 ถ้วยตวง
กระเทียมทุบ 100 กรัม

วิธีทำ
1 ขอดเกล็ดปลาตะเพียนตัดครีบ เอาเครื่องในออกให้หมด บั้งแล้วล้างน้ำให้สะอาด เคล้ากับเกลือป่นหมักไว้ 1 คืน

2 นำปลามาล้างแล้วผึ่งแดดประมาณ 1 ชั่วโมง เคล้ากับข้าวสุกและกระเทียม บรรจุในขวดโหล ปิดฝาให้สนิทตั้งไว้ 7 วัน

ภาพประกอบ : Internet"


แนะนำสูตร และวิธีทำปลาส้มรสเด็ด วันนี้แอดมินมองว่าอาชีพ แม่ค้า พ่อค้า ก็ทำให้เรามีรายได้สูงๆ ได้เหมือนกันอยู่ที่ว่าเราจะขายอะไร มีความแปลกใหม่ สด สะอาดหรือเปล่า ปลาส้มที่นิยมกินเป็นอาหารนั้นก็เป็นสินค้าอีกประเภทหนึ่งที่ถ้าหากทำให้รสชาติเป็นที่ติดตาติดใจกับลูกค้าแล้วละก็ คุณก็สามารถทำเป็นอาชีพเสริมได้เช่นกัน

วันจันทร์ที่ 23 มีนาคม พ.ศ. 2558

รับประดิษฐ์ดอกไม้ผ้าเป็นงานเสริม ค่าแรงดอกละ 2 บาท งานอิสระยามว่าง


รับประดิษฐ์ดอกไม้ผ้าเป็นงานเสริม ค่าแรงดอกละ 2 บาท งานอิสระยามว่าง เชื่อกันว่าหลายๆ คนสนใจกับการทำงานฝีมือจากผ้า อาชีพเสริม รายได้ดี รับงานทําที่บ้าน "งานทำดอกไม้ผ้า" เปิดหารายได้พิเศษจากงานฝีมือ เหมาะสำหรับบุคคลทั่วไป แม่บ้าน คนท้อง พนักงานประจำทำเป็นอาชีพเสริมหลังเลิกงาน งานเสริมเสาร์อาทิตย์ได้ สนใจดูรายละเอียดได้เลย

งานเสริมรายได้ตามปริมาณงาน รับคนทํางานฝีมือ "ถักโครเชต์หัวใจ"งานเสริม รับคนทํางานฝีมือ สามารถรับมาถักที่บ้านได้ อาชีพเสริมสร้างรายได้ตามปริมาณงาน งานถักโครเชต์หัวใจ ทำงานที่บ้าน ค่าแรงดวงละ 3 บาท รายได้เสริม งานพิเศษ ร้านเราเก็บมัดจำไม่แพงวางใจได้ไม่โกง มัดจำ 300 ส่งงาน 5 ครั้งคืนมัดจำ ร้านส่งอุปกรณ์ให้ครบ ขอคนที่ทำเป็นและสนใจงานจริงๆนะค่ะ

อาชีพดีๆ เหมาะสำหรับหารายได้เสริม ทำเป็นอาชีพเสริมได้

'ICEDEA' ไอศกรีมสวยงามของคนช่างคิด สร้างอาชีพ สร้างรายได้
บราวนีย์หญ้า
อาชีพดีๆ เหมาะสำหรับหารายได้เสริม ทำเป็นอาชีพเสริมได้  รายได้ดี ทำเป็นธุรกิจครอบครัวก็ได้ วันนี้มีผู้ที่ประสบความสำเร็จกับการทำ ICE Cream สไตล์เก๋ๆ ถ้าคุณสนใจสามารถทำเป็นอาชีพเสริมเพิ่มมูลค่าโดยการคิดไอเดียแปลกใหม่

วันเสาร์ที่ 21 มีนาคม พ.ศ. 2558

ไม่หยุด Doom Doom สำหรับหญิงชาวต่างชาติที่ไม่พอใจกับหน้าอกที่มีอยู่

ไม่หยุด Doom Doom สำหรับหญิงชาวต่างชาติที่ไม่พอใจกับหน้าอกที่มีอยู่ ข้อมูลจากข่าวสดแค่อยากจะมาบอกว่า เราควรพอใจในสิ่งที่เรามีอยู่ แต่ถ้าใครมองว่ามันเป็นจุดด้อยของตัวเองก็พิจารณาเลือกวิธีการปรับเปลี่ยนสรีระได้ตามความประสงค์

ทำอาชีพเหมาะกับคนรักสุขภาพมาก ปาท่องโกไร้น้ำมัน

ปาท่องโก๋ย่าง ไร้น้ำมัน กับไอเดียดีๆ เพิ่มมูลค่าความเก่า ถูกใจทุกเพศทุกวัย
ปาท่องโก๋ย่าง ราดซอส
ทำอาชีพเหมาะกับคนรักสุขภาพมาก ปาท่องโกไร้น้ำมัน ไม่ต้องเสียเวลาในการซับน้ำมัน รีดน้ำมันออกจากตัวปาท่องโก๋ เรื่องของปากท้องไม่เข้าใครออกใคร นี่เป็นอีกหนึ่งไอเดียที่สามารถทำเป็นอาชีพเสริม และเพิ่มรายได้เสริมให้กับครัวเรือนของท่าน ขายปาท่องโก๋ก็รวยได้ถ้าไม่หยุดคิดไอเดียใหม่ๆ มานำเสนอลูกค้า


วันนี้ทาง website ของเราอยากแนะนำวิธีทำแชมพูมะกรูด และเจลอาบน้ำมะกรูด

"วิธีทำแชมพูมะกรูด และเจลอาบน้ำมะกรูด 

"ขวดเดียวใช้ได้ตั้งแต่ศีรษะจรดปลายเท้า สูตรนี้สระผมได้อย่างสะอาดและปลอดภัย ใช้ได้ทั้งครอบครัวทั้งเด็กทั้งผู้ใหญ่"    มีกลิ่นหอมจากน้ำมันผิวมะกรูดทำให้รู้สึกสดชื่น ความเปรี้ยวจากมะกรูดช่วยขัดขี้ไคลตามผิวหนังออกได้อย่างหมดจด" สมุนไพรที่ใช้คัดมาเพื่อให้เหมาะสมกับทุกเพศทุกวัยและไม่เป็นอันตราย ไม่เกิดสารตกค้างและไม่ระคายเคืองต่อผิว คุณค่าจากสมุนไพรทั้ง 4 ชนิด ได้แก่ มะกรูด รางจืด ย่านาง ผิวส้มโอ มีคุณประโยชน์ ดังนี้

ผลมะกรูด กำจัดรังแค บำรุงผมดก บำรุงหนังศีรษะและรากผมใช้เป็นยาสระผมหรืออาบน้ำช่วยทำให้ผิวไม่แห้ง และรสเปรี้ยวของมะกรูดช่วยให้อาบสะอาด น้ำมันหอมระเหยจากผิวมะกรูดทำให้รู้สึกสดชื่น  

ใบรางจืด ช่วยขับล้างสารเคมี สารพิษที่ตกค้างจากการใช้แชมพูที่มีสารเคมีติดต่อกันเป็นเวลานาน ต้านการอักเสบ ต้านเชื้อแบคทีเรีย และช่วยให้แชมพูมีความข้นตามธรรมชาติ  

ใบย่านาง ช่วยให้ศีรษะเย็น ผมดกดำหรือชะลอผมหงอกก่อนวัย เป็นสมุนไพรฤทธิ์เย็นช่วยรักษาผื่นปื้นแดงคันหนังศีรษะ  หรือมีตุ่มใสคัน ช่วยถอนพิษและแก้อักเสบได้

ผิวส้มโอ ต้มน้ำอาบแก้คัน รักษาโรคผิวหนัง จำพวกลมพิษต้านเชื้อรา ต้านเชื้อแบคทีเรีย ต้านไวรัส  ลดการอักเสบ น้ำมันหอมระเหยช่วยให้มีกลิ่นหอมสดชื่น และรู้สึกผ่อนคลาย

เกลือสมุทร การอาบน้ำเกลือหรือสระผมด้วยเกลือ จะช่วยกระตุ้นให้เลือดลมไหลเวียนดี มีเลือดไปหล่อเลี้ยงสมอง ช่วยรักษาเชื้อราบนหนังศีรษะได้  การอาบน้ำที่มีส่วนผสมของเกลือจะช่วยทำให้ผิวดูกระจ่างได้

สุดท้ายใส่หรือไม่ใส่ก็ได้ สบู่เหลวไร้ด่าง สูตรไร้สีของทารกแรกเกิด

อัตราส่วนผสม
ผลมะกรูด 20 ผล
ใบย่านาง 100 ใบ
ใบรางจืด 70 ใบ
ผิวส้มโอ 1 ผล
เกลือสมุทร 1 ช้อนโต๊ะ
น้ำสะอาด 2 ถ้วยตวง
สบู่เหลวไร้ด่าง 300 มิลลิลิตร (ใส่หรือไม่ใส่ก็ได้ ที่ใส่เพราะต้องการฟองเล็กน้อยช่วยให้ผมไม่พันกันและช่วยลดการเสียดสีของเส้นผมไม่ให้ผมขาดง่ายในขณะสระ)

วิธีทำ
1. ล้างทำความสะอาดใบย่านาง ใบรางจืด ผลส้มโอ ผลมะกรูด
2. ผ่าครึ่งผลมะกรูดและแคะเมล็ดออกบ้างช่วยให้ปั่นได้ง่ายขึ้น
3. ปลอกเอาแต่ผิวส้มโอ 1 ผล
4. ใส่น้ำ 2 ถ้วยตวงลงในหม้อต้มให้เดือด
5. เมื่อน้ำเดือดนำส่วนผสมทุกอย่างได้แก่ มะกรูด ใบย่านาง ใบรางจืด ผิวส้มโอ และเกลือลงต้มให้เดือดยกหม้อลงพักไว้ให้เย็น
6. เมื่อส่วนผสมเย็นแล้วนำไปปั่นให้ละเอียดและใช้ผ้าขาวบางกรองกากออกทิ้ง
7. นำน้ำแชมพู/ครีมอาบน้ำ ที่ได้มาอุ่นในน้ำร้อนและค่อย ๆ เติมสบู่เหลวไร้ด่าง (หรือไม่ใส่ก็ได้) วัดอุณหภูมิที่ 100 องศา เพื่อฆ่าเชื้อ

จากนั้นยกหม้อออกจากน้ำร้อนพักให้เย็น จึงกรอกใส่ขวดเก็บเข้าตู้เย็นไว้ใช้ได้นาน หรือจะทำจำหน่ายเพื่อเป็นอาชีพเสริมก็น่าสนใจมากๆคะ

ขอบคุณข้อมูลและภาพ : dreamdodee http://bit.ly/1O8vhd7"


วันนี้ทาง website ของเราอยากแนะนำวิธีทำแชมพูมะกรูด และเจลอาบน้ำมะกรูด ผลิตภัณฑ์พื้นบ้านที่ทำมาจากธรรมชาติมีประโยชน์มหาศาล การนำสมุนไพรมาผลิตเป็นสินค้าจำหน่ายตามครัวเรือน ชุมชน ห้างร้าน ช่วยให้คนมีอาชีพเสริม มีรายได้เพิ่มขึ้น ด้วยวิธีการที่ทางแอดมินได้นำมาบอกกล่าวในวันนี้

คิดจะหางานพิเศษ**งาน parttime** ช่วงปิดเทอม วันหยุด เสาร์ อาทิตย์ สมัครที่นี่ค่ะ

งาน parttime
คิดจะหางานพิเศษ**งาน parttime** ช่วงปิดเทอม วันหยุด เสาร์ อาทิตย์  สมัครที่นี่ค่ะ

ไม่ต้องรอให้เกิดวิกฤตในชีวิต ที่ไม่สามารถควบคุมได้ เรามาหารายได้พิเศษ ทำงานเสริม ช่วงเวลาว่าง วันหยุด เสาร์ อาทิตย์ วันหยุดนักขัตฤกษ์กันดีกว่า ขณะนี้บริษัทฯ กำลังขยายกิจการ ต้องการรับสมัคร ผู้ที่สนใจหารายได้เสริม ทำงานพิเศษ หลังเลิกงาน-หลังเลิกเรียน ผ่านระบบออนไลน์เป็นจำนวนมาก เป็นงานคีย์ข้อมูล หารายได้เสริม บนอินเตอร์เน็ต ถ้าคุณเป็นคนหนึ่งที่ใช้อินเตอร์เน็ตอยู่เป็นประจำทำได้ชัวร์อยู่แล้ว สอนวิธีการทำงานให้ก่อนเริ่มงานฟรีค่ะ
วันศุกร์ที่ 20 มีนาคม พ.ศ. 2558

อาชีพสำหรับผู้ต้องขังหลังพ้นโทษ

1
Advertisements / พื้นที่โฆษณา
รักอาชีพ : สำนักศึกษาต่อเนื่อง มหาวิทยาลัยสุโขทัยธรรมาธิราช (มสธ.) จัดสรรเม็ดเงินช่วยสังคมผ่านการฝึกอบรมวิชาชีพให้ผู้ที่สนใจและผู้ด้อยโอกาสเพื่อสร้างอาชีพเลี้ยงตัวเองและครอบครัวในทุกปีนั้น สำหรับปี 2554 ได้รวมหน่วยงานที่เกี่ยวข้องจัดอบรมหลักสูตร “เพ้นท์กล่องไม้" ให้ผู้ต้องขังหญิงใกล้พ้นโทษในทัณฑสถานบำบัดพิเศษหญิง อ.ธัญบุรี จ.ปทุมธานี เพื่อให้นำไปประยุกต์ใช้ได้จริงหลังพ้นโทษ
งาน 'เพ้นท์กล่องไม้' อีกหนึ่งอาชีพผู้ด้อยโอกาส

อาชีพสำหรับผู้ต้องขังหลังพ้นโทษ เป็นงานเพ้นท์กล่องลวดลายสวยๆ สำหรับผู้ที่ด้อยโอกาสในการทำธุรกิจ สามารถสร้างอาชีพเสริมด้วยสองมือง่ายๆ วันนี้ทางหน่วยงานที่เกี่ยวข้อได้พยายามถ่ายทอดความรู้ในการประกอบอาชีพสำหรับผู้ต้องขัง นี่ก็เป็นอีกช่องทางหนึ่งที่ทำให้บุคคลเหล่านี้ได้มีอาชีพ และรายได้

วันพฤหัสบดีที่ 19 มีนาคม พ.ศ. 2558

แนะนำอาชีพที่ประสบความสำเร็จสำหรับร้อนนี้

'ไอติมโบราณแปะเฮง' กะทิสดในกะลา อีกอาชีพอิสระ สร้างรายได้
ไอศกรีมหอมๆ ในกะลามะพร้าว


แนะนำอาชีพที่ประสบความสำเร็จสำหรับร้อนนี้ : วันนี้เรามีข้อมูลอาชีพอิสระดีๆ ที่ช่วยเสริมรายได้ของเรา ไอศกรีมกะทิที่อยู่ในกะลามะพร้าว อย่างที่หลายๆ คนคงคุ้นเคย ซึ่งผู้คิดค้นไอเดียรายแรกๆ อย่างร้าน “ไอติมโบราณแปะเฮง” ที่พาทุกท่านย้อนอดีตกับไอศกรีมอร่อยๆ มาดูข้อมูลกันเลยดีกว่าครับ


L'enclos Surge Essence 20 ml ผลิตภัณฑ์ยกกระชับใบหน้าL'enclos Surge Essence 20 ml วันนี้ไม่ต้องง้อ Botox ก็ทำให้ใบหน้าคุณกระชับ เต่งตึง ดูอ่อนกว่าวัยได้ ผลิตภัณฑ์ถูกตัวของบริษัทผ่านการวิจัย และได้รับการรับรองจากสถาบันมาแล้ว ใช้ดีได้ผลเยี่ยมจึงบอกต่อ


งาน part/time@รายได้พิเศษ ต้อนรับช่วงปิดเทอม งานเสริม ระหว่างเรียน ทำที่บ้านได้

Internet
งาน part/time@รายได้พิเศษ ต้อนรับช่วงปิดเทอม งานเสริม ระหว่างเรียน ทำที่บ้านได้

หากคุณกำลังมองหาระบบการทำงานออนไลน์ที่สามารถสร้าง รายได้ ให้คุณได้โดยผ่านทางระบบอินเตอร์เน็ต .....ทำงานได้ทุกที่ที่มี Internet "รับรายได้กันแบบง่ายๆ ด้วยระบบโอนเงินผ่านบัญชีธนาคารของคุณ เพียงแค่คุณเข้ามาเรียนรู้วิธีการ หารายได้เสริม ผ่านสื่อ Internet เช่น โพสต์เว็บบอร์ด โปรโมทเว็บไซด์ เราสอนงานให้ฟรีวันพุธที่ 18 มีนาคม พ.ศ. 2558

งานถักไหมพรม งานฝีมือ ทำงาน part time หารายได้เสริม เป็นอีกหนึ่งช่องทางในการหาเงิน
งานถักไหมพรม งานฝีมือ ทำงาน part time หารายได้เสริม เป็นอีกหนึ่งช่องทางในการหาเงิน รับคนถักไหมพรม งานฝีมือทําที่บ้าน รายได้ดี รายได้เสริม งานไม่เร่งทำได้เรื่อยๆ ไม่มีค่ามัดจำ เหมาะสำหรับบุคคลทั่วไปที่สนใจหารายได้เพิ่ม หารายได้เสริม เป็นงานถักไหมพรม รายได้ราคาขึ้นอยู่กับความยาก ง่ายของงาน งานเราไม่มีค่ามัดจำ สนใจช่องทางการติดต่อติดต่อ กุ้ง โทร 0878230399

ID line : valailuk  (สะดวกที่สุด)

รวมงานฝีมือ งานประดิษฐ์ ประจำปี 2558 ประเภทงาน part time ทำที่บ้าน


รวมงานฝีมือ งานประดิษฐ์ ประจำปี 2558 ประเภทงาน part time ทำที่บ้าน สำหรับผู้ที่สนใจงานฝีมือ ทำเป็นอาชีพเสริม งานฝีมือ ริบบิ้นพวงมาลัย หารายได้เสริม สอนและรับซื้องานคืน มีงานให้ทำตลอด เหมาะสำหรับบุคคลทั่วไป งานไม่เร่งทำได้เรื่องๆ ลงทุนไม่มาก ไม่มีค่ามัดจำใดๆ ทำเป็นแล้วสามารถหาตลาดส่งเองก็ได้ หรือจะส่งให้กับทางร้านก็รับซื้อตลอด รับงานทำที่บ้าน

งานราชการ ประจำหน่วยงานสถาบันโรคผิวหนัง เปิดรับสมัครตั้งแต่วันที่ 18-27 มีนาคม 2558

งานราชการ ประจำหน่วยงานสถาบันโรคผิวหนัง เปิดรับสมัครตั้งแต่วันที่ 18-27 มีนาคม 2558 เป็นงานราชการที่อยู่ภายใต้สังกัดกรมการแพทย์ มีอัตราว่างจำนวน 3 อัตรา คุณวุฒิจบระดับปริญญาตรี สนใจสมัครได้ด้วยตนเองเท่านั้น ดาวโหลดใบสมัครได้ที่นี่


งานพิเศษคีย์ข้อมูล เพิ่มรายได้เสริม จากการทำงานเสริมผ่านเน็ต ที่บ้านได้ทุกที่

งานพิเศษคีย์ข้อมูล
งานพิเศษคีย์ข้อมูล เพิ่มรายได้เสริม จากการทำงานเสริมผ่านเน็ต ที่บ้านได้ทุกที่

แนะนำวิธีการ หารายได้เสริม ชี้ช่องทางสร้างอาชีพเสริม แบบไม่ต้องมีประสบการณ์ก็ทำได้ เพราะทางบริษัทฯ มีเจ้าหน้าที่ให้คำปรึกษา และสอนวิธีการทำงาน หารายได้เสริม รับทำเป็นงาน parttime หรือ full time ก็ได้ งานเสริมที่คุณเลือกเวลา และสถานที่ได้เอง อาชีพเสริม ทำได้ทุกที่ที่มีเน็ต สนใจหารายได้เสริม เชิญทางนี้ค่ะ


วันอังคารที่ 17 มีนาคม พ.ศ. 2558

มหาวิทยาธรรมศาสตร์ เปิดรับสมัครนักวิชาการศึกษา และเจ้าหน้าที่บริหารงานทั่วไป
มหาวิทยาธรรมศาสตร์ เปิดรับสมัครนักวิชาการศึกษา และเจ้าหน้าที่บริหารงานทั่วไป จำนวน 2 อัตรา โดยเริ่มเปิดรับสมัครตั้งแต่วันนี้ถึงวันที่ 24 มีนาคม 2558 เท่านั้น หากใครสนใจสามารถยื่นใบสมัครได้ด้วยตนเอง งานราชการประจำปี 2558 วันนี้แอดมินขอแนะนำอาชีพที่มั่นคง สวัสดิการเยี่ยม คือ งานราชการประจำมหาวิทยาลัยธรรมศาสตร์

งาน parttime 10 อันดับในเมืองไทย ที่สร้างรายได้เสริม ผ่านระบบออนไลน์

งาน part time
งาน parttime 10 อันดับในเมืองไทย ที่สร้างรายได้เสริม ผ่านระบบออนไลน์

ทุกวันนี้มีงานพาร์ทไทม์ (parttime) ที่หลากหลาย แต่งานที่ทำง่ายๆ ได้เงินจริง เราขอแนะนำที่นี่ค่ะ เป็นงานคีย์ข้อมูล ที่สามารถสร้างรายได้เสริม บนอินเตอร์เน็ต สามารถรับงานกลับไปทำต่อที่บ้าน หลังจากได้เรียนงานกับเจ้าหน้าที่แล้ว เป็นการทำงานเสริม นอกเวลางาน หลังเลิกเรียน ผ่านระบบออนไลน์ ทำงานเพียงวันละ 2-3 ชม. ต่อเนื่อง ผลตอบแทนรายได้เสริม รายวัน ทำมากได้มาก ถ้าสนใจทำงาน part time ช่วงวันหยุดติดต่อมานะค่ะ รับด่วน!!หางาน เสริมรายได้ งาน parttime ทำที่บ้าน ช่วงหลังเลิกงาน หลังเลิกเรียน

หางาน เสริมรายได้
หางาน เสริมรายได้ งาน parttime ทำที่บ้าน ช่วงหลังเลิกงาน หลังเลิกเรียน


ทางบริษัทฯ เปิดรับสมัคร บุคคลที่ต้องการ หารายได้เสริม ทำงานเสริม เพิ่มรายได้ ไม่ว่าคุณจะเป็นใคร มาจากไหน หากใช้คอมพิวเตอร์ และอินเตอร์เน็ต ก็สามารถติดต่อเข้ามารับงาน parttime กลับไปทำต่อที่บ้านได้ เป็นงานคีย์ข้อมูล ส่งงานผ่านทางอินเตอร์เน็ต ทำง่ายๆ มีการสอนวิธีการ หารายได้เสริม ให้คุณฟรี ก่อนเริ่มงาน
วันจันทร์ที่ 16 มีนาคม พ.ศ. 2558

ธนาคารอาคารสงเคราะห์ รับสมัครพนักงานหลายอัตรา ตั้งแต่วันนี้ถึงวันที่ 24 มีนาคม 2558

 ธนาคารอาคารสงเคราะห์


ธนาคารอาคารสงเคราะห์ รับสมัครพนักงานหลายอัตรา ตั้งแต่วันนี้ถึงวันที่ 24 มีนาคม 2558 สมัครได้ด้วยตนเองในวันและเวลาราชการเท่านั้น หากใครสนใจอยากร่วมงานเป็นพนักงานประจำในส่วนของธนาคารอาคารสงเคราะห์ (ธอส) สวัสดิการ เงินเดือนดีมากๆ ตำแหน่งที่เปิดรับสมัคร ได้แก่ หัวหน้าบริหารจัดการสาขา, ผู้รักษาเงิน, หัวหน้าบริหารจัดการสาขาย่อย, ผู้รักษาเงินสาขาย่อย เป็นต้น

งานราชการ เปิดสมัครสอบตั้งแต่วันที่ 16-20 มีนาคม 2558 สนใจคลิ๊ก


งานราชการ เปิดสมัครสอบตั้งแต่วันที่ 16-20 มีนาคม 2558 สนใจคลิ๊ก รับสมัครจำนวน 37 อัตรา สามารถสมัครผ่านระบบออนไลน์ได้ทุกวัน กรมสุขภาพจิตเปิดสมัครสอบ ข้าราชการพยาบาลวิชาชีพปฏิบัติการ วุฒปริญญาตรีไม่ต้องผ่านภาค ก. ของก.พ.

เหตุผลที่ต้องหางาน parttimeทำที่บ้าน เพื่อหา รายได้เสริมงานพิเศษ ช่วงเย็นๆ

parttimeทำที่บ้าน
เหตุผลที่ต้องหางาน parttimeทำที่บ้าน เพื่อหา รายได้เสริมงานพิเศษ ช่วงเย็นๆ 

เมื่อภาวะเศรษฐกิจในปัจจุบันทำให้ต้องมีค่าใช้จ่ายเพิ่มขึ้น เหตุผลหนึ่งที่ต้องหา รายได้เสริมงานพิเศษ ทำหลังเลิกงาน หลังเลิกเรียน หรือ หางาน parttime ในช่วงวันหยุด เสาร์ อาทิตย์ ก็เพื่อเพิ่ม รายได้เสริม ให้เพียงพอกับค่าใช้จ่าย งานนี้ทำงานง่ายๆ ผ่านระบบเน็ตเวิร์ค เจ้าหน้าที่สอนวิธีทำงาน parttime ทำที่บ้าน เพื่อสร้างรายได้เสริม ก่อนเริ่มงาน และสามารถรับงานกลับมาทำต่อที่บ้านได้ สนใจติดต่อมานะค่ะPart time jobs งานเสริมรายได้ดี ทำที่บ้าน งานหารายได้เสริมนอกเวลา

งานเสริมรายได้ดีดี ทำที่บ้าน

Part time jobs งานเสริมรายได้ดี ทำที่บ้าน งานหารายได้เสริมนอกเวลา สำหรับท่านใดที่ต้องการห Part time jobs งานเสริมรายได้ดีดี ทำที่บ้าน กรุงเทพ และปริมณฑล ทีมงานต้องการคนทำงานคีย์ข้อมูลโดยทางทีมงานจะมีข้อมูลงานไว้ให้ สามารถรับงานกลับไปทำที่บ้านได้ ท่านใดสนใจงาน หรือ ต้องการสอบถามการทำงาน Part time jobs งานเสริมรายได้ดีดี ทำที่บ้าน เชิญอ่านรายละเอียดงานด้านในค่ะ
รับสมัครพนักงานราชการ จำนวน 1 อัตรา ตำแหน่งนักวิชาการเกษตร ประจำกรมหม่อนไหม
รับสมัครพนักงานราชการ จำนวน 1 อัตรา ตำแหน่งนักวิชาการเกษตร ประจำกรมหม่อนไหม ถ้าใครจบปริญญาตรีทางด้านการเกษตรและต้องการบรรจุเป็นพนักงานราชการ ซึ่งมีสวัสดิการดี มีความมั่นคง เป็นอาชีพที่มีรายได้ปรับอัตราตามขั้น หากสนใจสมัครได้ถึงวันที่ 17 มีนาคม 2558 นี้เท่านั้น

วันอาทิตย์ที่ 15 มีนาคม พ.ศ. 2558

ตัวอย่าง :งาน Parttime งานเสริม-รายได้พิเศษ งานคีย์ข้อมูล หารายได้ทางเน็ต

Parttime
ตัวอย่าง : Parttime งานเสริม-รายได้พิเศษ งานคีย์ข้อมูล หารายได้ทางเน็ต

ใครอยากรับจ๊อบ ทำงานพิเศษ เพื่อหารายได้เสริม เพียงใช้คอมพิวเตอร์ และอินเตอร์เน็ตได้ ทำงาน parttime งานเสริม-รายได้พิเศษ รับงานกลับมาทำต่อที่บ้านได้ กำหนดเวลาทำงาน หารายได้เสริม ด้วยตนเอง นักศึกษา ข้าราชการ พนังงานบริษัท-เอกชน บุคคลทั่วไป ทุกสายอาชีพ สามารถ รับงานเสริม-รายได้พิเศษ มีงานให้ทำทุกวัน ติดต่อมานะค่ะอาชีพ เสริมคีย์ข้อมูล ทำที่บ้าน ผ่านเน็ต ใครๆ ก็หารายได้เสริม แบบ Parttime ได้ทุกวัน

อาชีพ เสริมคีย์ข้อมูล
อาชีพ เสริม คีย์ข้อมูล ทำที่บ้าน ผ่านเน็ต ใครๆ ก็หารายได้เสริม แบบ Parttime ได้ทุกวัน

ทุกวันนี้อะไรๆ ก็แพงขึ้นทุกวัน ถ้าคุณกำลังประสบปัญหาเงินเดือนไม่พอใช้ รายได้มีจำกัด เราแนะนำ งานเสริม ทำที่บ้าน อาชีพเสริม ทำที่บ้าน ผ่านระบบออนไลน์ ทำงานในรูปแบบงาน Parttime ที่สามารถเลือกวัน,เวลา และสถานที่ทำงานเองได้ บริษัทฯ มีอินเตอร์เน็ตให้ใช้ฟรี ถ้าต้องการ หารายได้พิเศษ มาทำงาน Parttime ใช้ระยะเวลาสั้นๆ ทำงานเสริม วันละ 2-3 ชม. ผ่านระบบออนไลน์ สอน และให้คำปรึกษาฟรีค่ะ
งานราชการ ประจำปี 2558 : กรมการบินพลเรือนเปิดสมัครสอบหลายอัตรา


งานราชการ ประจำปี 2558 : กรมการบินพลเรือนเปิดสมัครสอบหลายอัตรา ตำแหน่งเปิดในขณะนี้คือ นักวิชาการขนส่งปฏิบัติการ สนใจสมัครสอบผ่านระบบออนไลน์ได้ตั้งแต่วันนี้ถึงวันที่ 27 มีนาคม 2558  งานที่หลายๆ คนใฝ่ฝันคืองานที่มีความมั่นคง สวัสดิการดี มีรายได้ดี ถ้าสนใจสมัครได้แล้วค่ะ

งานเสริมในวัยเรียน ทำงานพิเศษยามว่าง หารายได้เสริมได้ทุกวัน ผ่านอินเตอร์เน็ต ที่บ้าน สอนงานให้ฟรี

งานเสริมในวัยเรียน
งานเสริมในวัยเรียน ทำงานพิเศษยามว่าง หารายได้เสริมได้ทุกวัน ผ่านอินเตอร์เน็ต ที่บ้าน สอนงานให้ฟรี

ทุกวันนี้ ถ้านักศึกษา อยากจะหา รายได้เสริม ระหว่างเรียน ก็สามารถทำได้แล้ว จะทำเป็น งาน part time ช่วงปิดภาคเรียน หรือ วันเสาร์-อาทิตย์ ก็ได้ โดยที่ระหว่างทำงาน ไม่ส่งผลกระทบกับการเรียน เราใช้เวลาเพียงวันละ 2-3 ชม. เท่านั้น งานคีย์ข้อมูล กระจายสื่อผ่านเว็บบอร์ด เว็บไซด์ต่างๆ เราสอนวิธีการทำงานเสริม รายได้พิเศษ ยามว่าง ถ้าต้องการทำงาน part time เพื่อหารายได้เสริม ระหว่างเรียน ติดต่อมาหาเราได้ตลอด ตั้งแต่เวลา 08.30-17.30 น.


วันเสาร์ที่ 14 มีนาคม พ.ศ. 2558

งาน เสริม อาชีพสำหรับคนวัยเรียน และวัยทำงาน part time งานสร้างรายได้เสริม

part time งานสร้างรายได้เสริม
งาน เสริม อาชีพสำหรับคนวัยเรียน และวันทำงาน part time งานสร้างรายได้เสริม

ปัจจุบันมีหลากหลายวิธีการ หา รายได้เสริม จากการทำงาน part time ช่วงวันหยุด เสาร์ อาทิตย์ เป็นงานที่เหมาะกับทุกอาชีพ ทั้งวัยเรียน และวัยทำงาน ที่เริ่มมองหา งานเสริม รายได้พิเศษ กัน เนื่องจากสภาวะเศรษฐกิจย่ำแย่ เข้าสู่ยุคข้าวยากหมากแพง เงินเดือนประจำ เริมไม่เพียงพอกับการใช้จ่าย ดำรงชีวิต เรามีวิธีสอนการทำงาน part time ที่บ้าน ผ่านระบบออนไลน์ ง่ายๆ ฟรี หากคุณเป็นคนหนึ่งที่สนใจ ต้องการมี รายได้เสริม ช่วงเย็น เวลาว่าง หลังเลิกงาน หลังเลิกเรียน ติดต่อมารับไฟล์งานกับเราได้ทุกวัน ไม่เว้นวันหยุดราชการ
วันศุกร์ที่ 13 มีนาคม พ.ศ. 2558

ทำงาน parttime แบบมืออาชีพ สร้างรายได้ที่มั่นคง

Parttime
ทำงาน parttime แบบมืออาชีพ สร้างรายได้ที่มั่นคง

บริษัทฯ กำลังขยายกิจการ ต้องการ รับ สมัคร พนักงาน จำนวนมาก สามารถ ทำเป็น งาน part time / full time เลือกได้ ลักษณะงานเป็นการกระจายสื่อ ผ่านระบบ ออนไลน์ social network : facebook, twitter, email, website ต่างๆ ไม่จำเป็นต้องมีประสบการณ์ หากสนใจงานเสริม สร้างรายได้ที่มั่นคง ติดต่อมาหาเราล่วงหน้า 1 วัน มีเจ้าหน้าที่แนะนำวิธีทำงาน part time ที่บ้านผ่านทางอินเตอร์เน็ต ง่ายๆ สอนงานให้ฟรี
วันพฤหัสบดีที่ 12 มีนาคม พ.ศ. 2558

ค้นหาแหล่งงาน part time ประจำปี 2558 กรุงเทพมหานคร
ค้นหาแหล่งงาน part time ประจำปี 2558 เปิดรับสมัครทำงานที่บ้าน ในกรุงเทพมหานคร งานง่ายๆ เจ้าหน้าที่สอนวิธีการทำงานเพื่อให้สามารถนำไฟล์งานกลับไปทำต่อที่บ้านได้ไม่ยาก งาน part time การหารายได้เสริม สามารถทำได้ทุกเพศ ทุกวัย ไม่ต้องมีประสบการณ์ ไม่ต้องจบสูง วันนี้ทางบริษัทเปิดรับสมัครทำงาน part time จำนวนมาก สนใจติดต่อสมัครด่วนหา "งานเสริม รายได้พิเศษ" part time งานทำที่บ้าน แนะนำงานออนไลน์ ให้น้องๆ นักศึกษา รับทำผ่านเน็ตที่บ้าน

งานเสริม รายได้พิเศษ
หา "งานเสริม รายได้พิเศษ" part time งานทำที่บ้าน แนะนำงานออนไลน์ ให้น้องๆ นักศึกษา รับทำผ่านเน็ตที่บ้าน
เชิญชวนน้องๆ นิสิต นักศึกษา ทำงาน part time เสาร์ อาทิตย์ รับจ๊อบคีย์ข้อมูล ผ่านระบบออนไลน์ ใช้เวลา หา รายได้เสริม เพียงวันละ 2-3 ชม. หากใครสนใจ หา รายได้เสริม ระหว่างเรียน ทำงาน part time ทำที่บ้าน เป็นงานเสริม รูปแบบใหม่ ไม่เหนื่อย เรียนงานแป๊บเดียว ก็สามารถรับไฟล์งาน กลับไปทำที่บ้านได้แล้ว สนใจ หา รายได้เสริม ติดต่อมานะค่ะ เปิดทุกวัน ไม่เว้นวันหยุดราชการวันพุธที่ 11 มีนาคม พ.ศ. 2558

อีกธุรกิจด้านอาหารที่ได้รับความนิยม สามารถทำเป็นอาชีพเสริม เพิ่มรายได้พิเศษให้ครอบครัวได้'ขนมจีนบุฟเฟ่ต์' กินง่าย ขายคล่อง กับเมนูที่หลากหลาย, รักอาชีพ, อาชีพเสริม, รายได้เสริม


อีกธุรกิจด้านอาหารที่ได้รับความนิยม สามารถทำเป็นอาชีพเสริม เพิ่มรายได้พิเศษให้ครอบครัวได้ นั่นก็คือ "อาชีพขนมจีนบุฟเฟ่ต์" เรามีข้อมูลอาชีพดี ๆ มาฝากซึ่งอาจจะเป็นไอเดียสำหรับผู้ที่ต้องการสร้างอาชีพเสริม เพิ่มรายได้พิเศษให้กับครอบครัว หรืออาจเป็นทางเลือกใหม่ในการประกอบอาชีพค้าขายไปได้ด้วยดีตลอดมา อย่างเช่นร้าน“ขนมจีนบุฟเฟ่ต์” ที่แม้จะมีให้เห็นกันมานาน แต่ก็ยังเป็นอาชีพที่ช่วยให้มีรายได้มาโดยตลอด

วันอังคารที่ 10 มีนาคม พ.ศ. 2558

หางานพิเศษ งานเสริม รายได้เสริม รับจ๊อบพิเศษช่วงปิดภาคเรียน งาน part time


หารายได้เสริม
หางานพิเศษรายได้เสริม รับจ๊อบพิเศษช่วงปิดภาคเรียน งาน part time เลือกเวลาทำงานที่บ้านได้


ต้อนรับฤดูกาล ปิดภาคเรียน เทอมนี้ ถ้านักศึกษา ครู อาจารย์ ท่านใด สนใจ หารายได้เสริม งานพิเศษ ทำงานเสริม ที่บ้าน ผ่านทางเน็ต หาเงินยามว่างๆ งานง่ายๆ ใช้เวลาเรียนรู้งาน 1 ชม. ถ้าคุณเป็นคนหนึ่งที่ใช้คอมพิวเตอร์พื้นฐาน word / excel ได้ก็สามารถรับงาน part time อาชีพพิเศษ ทำที่บ้าน ผ่านอินเตอร์เน็ตได้ไม่ยากนัก เรามีเจ้าหน้าที่คอยให้คำแนะนำ และชี้แนะวิธี หา รายได้ เสริม จากการทำงานออนไลน์ ทุกวัน สอนงานฟรี ไม่เว้นวันหยุด ราชการ 
วันจันทร์ที่ 9 มีนาคม พ.ศ. 2558

หางาน parttime งานเสริมทำควบคู่กับการเรียน การทำงานประจำ ไม่กระทบ เลือกเวลาหารายได้เสริม

งานพาร์ทไทม์ทำที่บ้าน
หางาน parttime งานเสริม ทำควบคู่กับการเรียน การทำงานประจำ ไม่กระทบ เลือกเวลาหารายได้เสริม ผ่านทางเน็ตได้

เลือกอาชีพเสริม ทำงานที่บ้าน หาเงินผ่านเน็ต เป็นงานคีย์ข้อมูล กระจายสื่อผ่าน social network สร้างรายได้เสริม ตามปริมาณงานที่บ้าน ทำมากได้มาก ทำน้อยได้น้อย ตามลำดับ งาน สร้างรายได้เสริม รับทำเป็นงานพาร์ทไทม์ part time ทำที่บ้าน ควบคู่กับการเรียน การทำงานประจำ ไม่ส่งผลกระทบใดๆ เพียงแบ่งเวลาให้เหมาะสม อยากรายได้เสริม หลังเลิกงาน หลังเลิกเรียน ทำงานที่บ้าน แล้วแต่คุณจะเลือก หากสนใจหางาน part time ทำที่บ้าน ช่วงวันหยุด เสาร์ อาทิตย์ ติดต่อมาหาเราล่วงหน้า 1 วัน เพื่อเตรียมเอกสารค่ะวันอาทิตย์ที่ 8 มีนาคม พ.ศ. 2558

สมัครงานราชการ "สำนักงานงานปรมาณูเพื่อสันติ" เปิดรับสมัครได้จนถึงวันที่ 20 มีนาคม 2558


“สำนักงานปรมาณูเพื่อสันติ”

สมัครงานราชการ "สำนักงานงานปรมาณูเพื่อสันติ" เปิดรับสมัครได้จนถึงวันที่ 20 มีนาคม 2558 บรรจุในตำแหน่งนักวิเทศสัมพันธ์ปฏิบัติการ เฉพาะผู้ที่สอบผ่านภาค ก ก.พ. แล้ว หากใครมีความประสงค์อยากทำงานรับราชการกับสำนักงานปรมาณูเพื่อสันติ สมัครได้แล้วตั้งแต่วันนี้