หารายได้พิเศษทําที่บ้าน งาน Parttimeตอนเย็น หลังเลิกเรียน

สำหรับ นิสิตนักศึกษา คนว่างงาน พนักงานบริษัท และผู้ที่ต้องการ หารายได้พิเศษทําที่บ้าน งาน Parttimeตอนเย็น หลังเลิกเรียน หลังเลิกงาน วันหยุด งานทำระหว่างเรียน หลังเลิกงาน เป็นรายได้พิเศษ รายได้เสริม เพียงแค่คุณสามารถใช้งานคอมพิวเตอร์ Internet ก็สามารถทำงานได้

งานเสริมรายได้ ผ่านอินเตอร์เน็ต ทำเวลาว่าง วันหยุดเสาร์ อาทิตย์ รายได้ดี

นิสิต นักศึกษา พนักงานประจำ ผู้ว่างงาน ก็สามารถทำงาน part time เสาร์ อาทิตย์ อาชีพเสริม หลังเลิกงาน รายได้เสริม ระหว่างเรียน นอกเวลางาน เวลาว่าง อาชีพอิสระ รายได้พิเศษผ่านเน็ต สามารถรับไฟล์งานไปทำที่บ้านได้

หารายได้พิเศษเสาร์อาทิตย์ งานทำตอนเย็น วันหยุด งานพิเศษทำที่บ้านได้ สนใจติดต่อคุณวิกานดาค่ะ!!

งานเสริมรับมาทําที่บ้าน งาน Part Time ทำระหว่างเรียน หลังเลิกเรียน ตอนเย็น วันหยุด สำหรับ น้องๆ นิสิตนักศึกษา ที่ต้องการ งาน Part Time เสาร์ อาทิตย์ หางานพิเศษทำที่บ้านได้ ทำเวลาว่าง นอกเวลางานประจำ

หางานวันหยุดเสาร์อาทิตย์ งานทำตอนเย็น หลังเลิกเรียน หลังเลิกงาน สนใจติดต่อคุณวิกานดาด่วนค่ะ

หางานวันหยุดเสาร์อาทิตย์ งานทำตอนเย็น หลังเลิกเรียน หลังเลิกงาน สำหรับ นิสิตนักศึกษา คนว่างงาน พนักงานบริษัท และผู้ที่ต้องการ หางานพิเศษทำที่บ้านได้ งาน Part time ทำเวลาว่าง วันหยุด ระหว่างเรียน

หางานทำระหว่างเรียน หลังเลิกเรียน วันหยุด งานทำที่บ้านได้ สนใจติดต่อด่วนที่คุณวิกานดา

สำหรับ น้องๆ นิสิต นักศึกษา ที่กำลังต้องการ งานทำระหว่างเรียน หลังเลิกเรียน วันหยุด งานทำที่บ้านได้ งาน Part time เสาร์อาทิตย์ ทำเวลาว่าง ตอนเย็น วันหยุด ระหว่างเรียน เป็นรายได้พิเศษ รายได้เสริม

วันอาทิตย์ที่ 30 พฤศจิกายน พ.ศ. 2557

เลี้ยงปีใหม่ที่ไหนดี วันนี้ชิลไปไหนแนะนำ 10 ร้านคาราโอเกะยอดนิยม


เลี้ยงปีใหม่ที่ไหนดี วันนี้ชิลไปไหนแนะนำ 10 ร้านคาราโอเกะยอดนิยม หากยังคิดไม่ออกลองเข้ามาดูรายละเอียดของร้านแต่ละแห่งก่อน บรรยากาศแต่ละที่มีสไตล์แตกต่างกันไป อาหารอร่อย ถ้าสนใจต้องรีบจองล่วงหน้า เนื่องจากช่วงปลายปีคนเที่ยวเยอะ อาจจะพลาดโอกาสดีๆ ได้นะค่ะ


วันเสาร์ที่ 29 พฤศจิกายน พ.ศ. 2557

ตลาดงานฝีมือทำที่บ้าน แหล่งงานสร้างรายได้เสริม


ตลาดงานฝีมือทำที่บ้าน แหล่งงานสร้างรายได้เสริม งานฝีมือรายได้เสริม งานเทียน / งานร้อยลูกปัด / งานปักพรม และอื่นๆ อีกมากมาย สอนฟรีรับอุปกรณ์ไปทำที่บ้านฟรี ตลอดชีพ สำหรับบุคคลทั่วไป ที่สนใจทำงานเวลาว่างๆ เป็น อาชีพเสริมหลังเลิกงาน บุคคลว่างงาน แม่บ้าน คนท้อง คุณมาทุกทีแล้วค่ะ ร้านของเราจดทะเบียนเกือบ 10 ปี รายได้ดี งานพิเศษทำที่บ้าน รายละเอียดงานที่เรามีให้ทำมีดังนี้

วันศุกร์ที่ 28 พฤศจิกายน พ.ศ. 2557

สถานที่แนะนำชิวๆ แถวปากช่อง บรรยากาศดี กับ The Bloom


สถานที่แนะนำชิวๆ แถวปากช่อง บรรยากาศดี กับ The Bloom ถ้าต้องการไปสัมผัสกับบรรยากาศโซนยุโรปไม่ต้องบินไปไกลถึงต่างประเทศ บ้านเราก็มีสถานที่สวยงามมากมาย ถ้าหนาวนี้ยังไม่รู้จะไปไหน แอดมินของแนะนำที่นี่เลย The Bloom ปากช่อง ขับรถไม่ไกลจากกรุงเทพฯ ไม่ควรพลาด


วันพฤหัสบดีที่ 27 พฤศจิกายน พ.ศ. 2557

งานรับแพ๊ทขนมหวาน หารายได้เสริม ทำงานที่บ้าน รายได้ดีมากๆ

 งานทำที่บ้าน งานแพ็คขนมถุงขาย

งานรับแพ๊ทขนมหวาน หารายได้เสริม ทำงานที่บ้าน รายได้ดีมากๆ สำหรับคนกำลังมองหางานทำหรือมีรายได้น้อยต้องการรับทำงานเสริม : รับงานแพ็คของมาทําที่บ้าน แพ็คขนมถุงขาย ลงทุนต่ำ ทำช่วงเวลาหลังเสร็จสิ้นภารกิจประจำวันของเราจากงานประจำ งานบ้าน หรือการเรียน ทำได้ไม่ยากเป็นอาชีพเสริม ต้นทุนต่ำ สามารถทำกำไรได้ดี การรับงานแพ็คขนมถุงนำมาขาย โดยรับงานมาทำที่บ้าน สามารถทำได้ 2 แบบ คือ แพ็คเป็นถุง กับแพ็คเป็นแผง ซึ่งการวางขายของ 2 ลักษณะนี้จะแตกต่างกัน ดังนี้

วันพุธที่ 26 พฤศจิกายน พ.ศ. 2557

หารายได้เสริมทำที่บ้าน รายได้พิเศษทำตอนเย็น หลังเลิกงาน หลังเลิกเรียน parttimeเวลาว่างหารายได้เสริมทำที่บ้าน รายได้พิเศษทำตอนเย็น หลังเลิกงาน หลังเลิกเรียน parttimeเวลาว่าง เลือกเวลาทำงานได้ ไม่จำกัดวุฒิ รับอายุ 18 ปีขึ้นไป  สำหรับนักเรียน นักศึกษา หรือ บุคคลทั่วไป ที่ต้องการหา งาน Parttime ทำที่บ้าน งานคีย์ข้อมูล นักศึกษาทำ ปิดเทอม หลังเลิกเรียน หรือคนที่ต้องการหา รายได้เสริม รายได้พิเศษ เพียงแค่คุณ สามารถใช้งาน คอมพิวเตอร์ อินเตอร์เน็ทได้ ก็สามารถทำงานได้ หากใครที่สนใจ งาน Parttime ทำที่บ้าน งานคีย์ข้อมูล นักศึกษาทำ ปิดเทอม หลังเลิกเรียน ดูรายละเอียดได้จากด้านล่างค่ะ


หางานทำระหว่างเรียน หาเงินจ่ายค่าเทอม งานคีย์ข้อมูล ทำที่บ้านได้ รับอายุ 18 ปีขึ้นไป รายได้ดี จ่ายรายวันหางานทำระหว่างเรียน หาเงินจ่ายค่าเทอม งานคีย์ข้อมูล <part-time>ทำที่บ้านได้ รับอายุ 18 ปีขึ้นไป รายได้ดี จ่ายรายวัน เริ่มปิดเทอมกันเเล้ว สำหรับ น้องๆที่สามารถใช้งาน คอมพิวเตอร์และอินเตอร์เน็ตเป็น แล้วกำลังมองหารายได้เสริม รายได้พิเศษ งานทำระหว่างเรียน ตอนเย็น หลังเลิกเรียน ช่วงปิดเทอม เชิญทางนี้ วันนี้ทางบริษัทฯ มีงานพาร์ทไทม์ สามารถทำที่บ้านได้ หากใครสนใจดูรายละเอียด


ของชำร่วยทำเทียนหอม เป็นอาชีพเสริม - งานเสริม รายได้ดี งานทำที่บ้านได้


ของชำร่วยทำเทียนหอม เป็นอาชีพเสริม - งานเสริม รายได้ดี งานทำที่บ้านได้ งานง่ายๆ ไม่ยุ่งยาก ซับซ้อน รับของชําร่วยมาทําที่บ้าน หางานทําที่บ้าน ของชําร่วยเทียนหอม หารายได้เสริม งานพิเศษ เป็นผลิตภัณฑ์ของชำร่วยเทียนที่นิยมกันอย่างมาก เทียนหอม เทียนประดับ เทียนถ้วยแก้วทำเป็นของฝากได้อย่างสวยงาม หาใครสนใจติดต่อรวมงานกับเราได้ ทำเวลาว่าง วันหยุด ช่วยเย็นๆ รับไปทำที่บ้าน งานต่อเนื่่อง


วันอังคารที่ 25 พฤศจิกายน พ.ศ. 2557

Handmade กระป๋องนม กระป๋องเบียร์ นำมาสร้างรายได้เสริม ทำเป็นงาน Part time ที่บ้าน

Handmade cans


Handmade งานฝีมือ งานเสริมทำกระป๋องนม กระป๋องเบียร์ นำมาทำเป็นอาชีพเสริม เพื่อสร้างรายได้เสริม ทำเป็นงาน Part time ที่บ้าน แฮนด์เมด กระป๋อง Handmade cans


หารายได้เสริมช่วงปิดเทอม หลังเลิกเรียน ทำพาร์ทไทม์เสาร์ อาทิตย์ สนใจติดต่อคุณวิกานดาด่วน

หารายได้เสริมช่วงปิดเทอม หลังเลิกเรียน ทำพาร์ทไทม์เสาร์ อาทิตย์ ไม่จำกัดวุฒิ รับอายุ 18+ปี  สนใจติดต่อคุณวิกานดาด่วน


เริ่มปิดเทอมกันเเล้ว สำหรับ น้องๆที่สามารถใช้งาน คอมพิวเตอร์และอินเตอร์เน็ตเป็น แล้วกำลังมองหา รายได้พิเศษ รายได้เสริม ช่วงปิดเทอม อยู่ เชิญทางนี้  ได้มี งาน Part time ช่วงปิดเทอม รายได้เสริมทำที่บ้าน มาฝากกัน หากใครสนใจดูรายละเอียดวันจันทร์ที่ 24 พฤศจิกายน พ.ศ. 2557

งานเย็บปักถักร้อย สร้างรายได้เสริมจริงๆ งานเสริมทำที่บ้าน ผลงานแฮนด์เมดคลิ๊ก

handmade-embroideryงานเย็บปักถักร้อย สร้างรายได้เสริมจริงๆ งานเสริมทำที่บ้าน ผลงานแฮนด์เมดคลิ๊ก การสร้างอาชีพเสริม เพื่อให้ครอบครัวมีรายได้เสริม กับการทำงานแฮนด์เมด เย็บปักถักร้อย


วันอาทิตย์ที่ 23 พฤศจิกายน พ.ศ. 2557

สำหรับคนเชียงใหม่ ที่กำลังมองหารายได้เสริม ทำงานฝีมือ

งานฝีมือสร้างรายได้ สำหรับชาวเชียงใหม่ สำหรับคนที่กำลังหางานทำที่บ้าน

สำหรับคนเชียงใหม่ ที่กำลังมองหารายได้เสริม ทำงานฝีมือ  งานฝีมือสร้างรายได้ ใครที่กำลังหางานทำที่บ้าน เป็นรายได้เสริมที่สามารถรับงานฝีมือยอดฮิต ถนัดแบบไหนทำแบบนั้นได้ เลือกได้อย่างอสิระ สำหรับชาวเชียงใหม่ หรือจังหวัดใกล้เคียงที่ต้องการจะรับงานฝีมือไปทำที่บ้าน ตอนนี้เรากำลังต้องการรับคนช่วยทำงานเพิ่ม ด่วน รายได้ดี สนใจอ่านเพิ่มนะคะ

วันเสาร์ที่ 22 พฤศจิกายน พ.ศ. 2557

ทำงานฝีมือ รับทำสบู่อยู่ที่บ้าน เป็นสบู่หอม สบู่แฟนซี หารายได้เสริมจากการทำของชำร่วยก็ได้

งานทำที่บ้าน รับสมัครคนทำสบู่ รับงานกลับไปทำที่บ้านได้ ทำเสร็จรับซื้อ 20 บาทต่อชิ้น

ทำงานฝีมือ รับทำสบู่อยู่ที่บ้าน เป็นสบู่หอม สบู่แฟนซี หารายได้เสริมจากการทำของชำร่วยก็ได้ ถ้าต้องการหางานทำที่บ้าน รับสมัครคนทำสบู่ รับงานกลับไปทำที่บ้านได้ ทำเสร็จรับซื้อ 20 บาทต่อชิ้น สำหรับคนที่ต้องการหางานทำที่บ้าน หารายได้เสริม ตอนนี้ทางเรามีงานทำสบู่มาแนะนำ ซึ่งเป็นอาชีพที่ทำได้ง่ายๆ ท่านใดสนใจจะทำ ดูรายละเอียดเพิ่มเติมค่ะ

วันศุกร์ที่ 21 พฤศจิกายน พ.ศ. 2557

กระป๋อง ขยะรีไซเคิล เลิกใช้งานแล้ว นำมาประดิษฐ์เป็นตัวแมลงแบบง่ายๆ เพิ่มรายได้เสริมได้เช่นกัน

วิธีทำ แมลงจากกระป๋องน้ำอัดลม
กระป๋อง ขยะรีไซเคิล เลิกใช้งานแล้ว นำมาประดิษฐ์เป็นตัวแมลงแบบง่ายๆ เพิ่มรายได้เสริมได้เช่นกัน แนะนำวิธีทำแมลงจากกระป๋องน้ำอัดลม เป็นงานฝีมือง่ายๆ แต่รายได้ไม่ธรรมดาซึ่งคุณสามารถนำหลักการนี้ไปดัดแปลงทำเป็นโมเดลหรือแบบจำลองอื่นๆได้มากมาย แต่ระวังขอบกระป๋องที่ตัดออกมาแล้ว เพราะมีความคมจะบาดนิ้วมือด้วยจร้า

วันพฤหัสบดีที่ 20 พฤศจิกายน พ.ศ. 2557

คนต้องการ หารายได้ทำที่บ้าน หางานเสริมทำช่วงเย็น งานพาร์ไทม์เสาร์ อาทิตย์ อายุ 18+ปีทำงานเสริม

คนต้องการ หารายได้ทำที่บ้าน  หารายได้ผ่านเน็ต วันละ 2-3 ชม. หางานเสริมทำช่วงเย็น ลักษณะงานทำง่ายๆ งานพาร์ไทม์เสาร์ อาทิตย์ อายุ 18+ปีทำงานเสริม เวลาว่าง วันหยุด ช่วงปิดเทอม รายได้เสริมระหว่างเรียน ไม่จำกัดวุฒิ รับงานไปทำที่บ้านได้ หารายได้เสริมทําที่บ้าน รายได้เสริมคีย์ข้อมูล วันอังคารที่ 18 พฤศจิกายน พ.ศ. 2557

รับรายได้เสริมตามชิ้นงาน งานฝีมือรูปแบบต่างๆ ทำง่าย สนใจทำงานเสริมที่บ้านติดต่อที่นี่


รับรายได้เสริมตามชิ้นงาน งานฝีมือรูปแบบต่างๆ ทำง่าย สนใจทำงานเสริมที่บ้านติดต่อที่นี่ งานชําร่วยทําที่บ้าน ไม่ต้องมัดจำชิ้นงาน งานปราณีตมีไอเดียแค่มีฝีมือ ก็สามารถสร้างรายได้ ได้แล้ว รับงานไปทำที่บ้านซึ่งคนที่อาศัยอยู่ต่างจังหวัดก็ทำได้ค่ะ เป็นงานถักโครเชตตุ๊กตาไหมพรม 
สำหรับผู้ที่ถักไม่เป็นหรือเพิ่งเริ่มต้นถักหรือชอบงานประดิษฐ์ 
ทางร้านมีแพทเทิร์นตุ๊กตาพร้อมซีดีสอนการถักโครเชต์เบื้องต้นส่งให้

วันพฤหัสบดีที่ 13 พฤศจิกายน พ.ศ. 2557

ติดต่อถักโครเชต์ตุ๊กตาไหมพรม เพื่อหารายได้เสริม ทำเป็นอาชีพเสริมยามว่างที่บ้าน


ติดต่อถักโครเชต์ตุ๊กตาไหมพรม เพื่อหารายได้เสริม ทำเป็นอาชีพเสริมยามว่างที่บ้าน งานที่ไม่จำกัดอายุ และประสบการณ์งานถักโครเชต์ทําที่บ้าน งานฝีมือถักตุ๊กตาไหมพรม รายได้เสริม รับงานมาทำที่บ้าน สำหรับท่านใดที่กำลังมองงานพิเศษงานฝีมือ งานนี้ไม่ต้องมัดจำชิ้นงาน มีออเดอร์งานให้ทำอย่างต่อเนื่อง คนที่ไม่เคยถักโครเชต์มาก่อน ทางร้านมีตัวอย่างชิ้นงานและซีดีช่วยเรื่องการสอนงานให้ เหมาะสำหรับคนที่ต้องการหางานทําที่บ้านงานฝีมือ ทำช่วงเวลาว่าง รายได้ดี

วันพุธที่ 12 พฤศจิกายน พ.ศ. 2557

รับทำงานเสริมที่บ้าน งานฝีมือปักแผ่นเฟรมส่งงานให้ถึงบ้าน อยากมีรายได้เสริมติดต่อมานะค่ะ


รับทำงานเสริมที่บ้าน 2557 งานฝีมือปักแผ่นเฟรมส่งงานให้ถึงบ้าน อยากมีรายได้เสริมติดต่อมานะค่ะ เป็นงานฝีมือที่สามารถทำที่ไหนก็ได้ ถ้าใครกำลังมองหางานทำ หารายได้พิเศษ อาชีพเสริม คนที่อยู่ต่างจังหวัดก็ทำได้ เป็นงานฝีมือทำง่ายๆ แค่ปักลายพื้นฐานแบบที่กำหนด สามารถทำได้ทุกคน เปิดรับบุคคลทั่วไปจำนวนมาก ทุกเพศ-ทุกวัย เหมาะสำหรับผู้ที่รักในงานฝีมือ ทำเพื่อเป็นรายได้เสริม รับงานทำที่บ้านได้ รายได้ดี

วันอังคารที่ 11 พฤศจิกายน พ.ศ. 2557

สอนงานทำที่บ้านฟรีทุกขั้นตอน งานประดิษฐ์-งานฝีมือ ฝากขายหรือรับทำเป็นอาชีพเสริมได้

 ทำงานที่บ้าน รับของชําร่วยมาทําที่บ้าน

สอนงานทำที่บ้านฟรีทุกขั้นตอน งานประดิษฐ์-งานฝีมือ ฝากขายหรือรับทำเป็นอาชีพเสริมได้ สำหรับคนที่ทำงานประจำเงินไม่พอใช้และต้องการหางานเสริม ทำงานที่บ้าน  part time เพื่อเป็นรายได้เสริม หางานทําที่บ้าน,หารายได้เสริม รับของชําร่วยมาทําที่บ้าน  มีงานตลอด งานไม่รีบเร่ง อุปกรณ์มีให้จากทางร้าน ทำเสร็จเมื่อไหร่มาส่งรับเงินค่าแรง รับงานใหม่ไปทำได้เลย

วันเสาร์ที่ 8 พฤศจิกายน พ.ศ. 2557

รับปักพรมแฟนซี หารายได้เสริม เป็นงานฝีมือทำที่บ้านได้ มี 108 วิธีสร้างลายสวยๆ


รับปักพรมแฟนซี หารายได้เสริม เป็นงานฝีมือทำที่บ้านได้ มี 108 วิธีสร้างลายสวยๆ งานฝีมือทําที่บ้าน ปักพรมเช็ดเท้าแฟนซี เป็นรายได้เสริม งานพิเศษ วันนี้ทีมงานมีไอเดียในการทำพรมเช็ดเท้าแฟนซี เป็นรูปลายการ์ตูนและดอกไม้น่ารักๆมานำเสนอ โดยสามารถนำมาทำเป็นอาชีพเสริมได้ อุปกรณ์หาได้ง่ายแค่นำเศษผ้ามาประยุกต์ คนไหนที่สนใจงานทําที่บ้าน ประเภทงานฝีมือเย็บ-ปัก-ถัก-ร้อย ดูรายละเอียดด้านล่างค่ะหางานทำ งานรายวันทำที่บ้าน หางานเสริมเวลาว่าง หางานทำ เสาร์ อาทิตย์ หารายได้ระหว่างเรียน งานพิเศษช่วงปิดเทอม รายได้นอกเวลางาน งานพาร์ทไทม์ทำที่บ้าน รายได้ดี จ่ายรายวัน รับคีย์งานผ่านเน็ต อายุ 18 ปีขึ้นไป

หางานทำ งานรายวันทำที่บ้าน หางานเสริมเวลาว่าง หางานทำ เสาร์ อาทิตย์ หารายได้ระหว่างเรียน งานพิเศษช่วงปิดเทอม รายได้นอกเวลางาน งานพาร์ทไทม์ทำที่บ้าน รายได้ดี จ่ายรายวัน รับคีย์งานผ่านเน็ต อายุ 18 ปีขึ้นไป


สำหรับคนที่สนใจ หรือกำลังมองหางานทำ ต้องการสมัครงาน หางานกลับไปทำที่บ้าน งานเสริมรายได้ตอนเย็น งาน part time@2557 งานอิสระระหว่างเรียน นอกเวลางาน หรือน้องๆ ที่กำลังปิดเทอม แล้วต้องการหารายได้ รายได้เสริมช่วงปิดเทอม วันหยุดเสาร์ อาทิตย์ หางานทำเวลาว่าง เชิญทางนี้ค่ะ เพียงแค่คุณ มีเวลาว่างจากการเรียน หรือทำงาน วันละ 1-4 ชั่วโมงต่อวัน แล้วต้องการหารายได้ ดูรายละเอียด จากด้านล่างค่ะ


วันศุกร์ที่ 7 พฤศจิกายน พ.ศ. 2557

งานทำที่บ้าน parttime งานฝีมือถักผ้าพันคอไหม เพิ่มรายได้เสริม


งานทำที่บ้าน parttime งานฝีมือถักผ้าพันคอไหม เพิ่มรายได้เสริม หาเวลาว่างทำงาน ไม่ต้องมัดจำ จัดส่งงานทั่วประเทศ เป็นงานพิเศษอาชีพเสริม สร้างรายได้ง่ายๆจากงานฝีมือด้วยตัวเอง มีทั้งงานพับนก งานถักผ้าพันคอจากบล็อกไม้ งานโครเชต์ ฯลฯ แต่วันนี้เรามีไอเดียดีๆสำหรับคนที่ต้องการหารายได้เสริมทำงานที่บ้าน นั้นก็คือ งานถักผ้าพันคอไหมพรม เชิญทางนี้เลยค่ะ

วันพฤหัสบดีที่ 6 พฤศจิกายน พ.ศ. 2557

หางานทำเสริมรายได้ งานอิสระทำที่บ้าน รับพิมพ์เอกสาร,คีย์ข้อมูลผ่านเน็ต ที่บ้าน ParTTimeเวลาว่างหางานทำเสริมรายได้ งานอิสระทำที่บ้าน รับพิมพ์เอกสาร,คีย์ข้อมูลผ่านเน็ต ที่บ้าน ParTTimeเวลาว่าง  หารายได้เสริมทําเสาร์อาทิตย์ รายได้เสริมทำอยู่กับบ้าน งานทำเวลาว่าง สำหรับ นิสิตนักศึกษา คนว่างงาน พนักงานบริษัท และผู้ที่ต้องการ หางานพิเศษทำที่บ้านได้ 

วันพุธที่ 5 พฤศจิกายน พ.ศ. 2557

รับทำดอกไม้จันทน์ ประดิษฐ์ดอกไม้ใช้ในงานศพ เพื่อหารายได้เสริม

งานพาร์ทไทม์ งานฝีมือทําที่บ้าน อาชีพเสริม ทำดอกไม้จันทร์ ลงทุนน้อย รายได้ดี สนใจทำด่วนค่ะ

รับทำดอกไม้จันทน์ ประดิษฐ์ดอกไม้ใช้ในงานศพ เพื่อหารายได้เสริมลงทุนน้อย รายได้ดี สนใจทำด่วนค่ะ สำหรับผู้ที่ต้องการ หารายได้เสริม งานพาร์ทไทม์ งานฝีมือทําที่บ้าน อาชีพเสริม  วันนี้เราขอเเนะนำ การทำดอกไม้จันทน์ เพื่อเป็นอาชีพจากการทำงานประจำ หรือว่างจากการเรียน เเม่บ้านที่อยู่บ้านว่างๆ ก็สารถทำได้เพิ่อเป็นรายได้เสริมช่วยครอบครัว 

รายได้เสริมระหว่างเรียน ทำนอกเวลา

<PART TIMEช่วงเย็น> <PART TIMEทำที่บ้าน> รายได้เสริมระหว่างเรียน ทำนอกเวลา


สำหรับนักเรียน นักศึกษาที่ต้องการ หารายได้ หางานทำ หางานเสริม รายได้พิเศษ รายได้เสริม ทำช่วงปิดเทอม สามารถทำเป็นงาน parttime งานอิสระ ได้  เพียงแค่ใช้งาน คอมพิวเตอร์ อินเตอร์เน็ตได้ ก็ทำงานได้ ( มีเจ้าหน้าที่เทรนงานให้ก่อน ) หากน้องๆคนไหน สนใจ รายได้เสริมทำที่บ้าน งาน PARTTIME ทำช่วงปิดเทอม ดูรายละเอียดได้จากด้านล่างค่ะ


วันอังคารที่ 4 พฤศจิกายน พ.ศ. 2557

หลีกเลี่ยงความเสี่ยงจากการเป็นโรคมะเร็งทำไงหลีกเลี่ยงความเสี่ยงจากการเป็นโรคมะเร็งทำไง วันนี้ทาง Admin มีข่าวดีมาบอกถึงประโยชน์ของผลไม้ 15 ชนิด ป้องกันความเสี่ยงในการเกิดโรคมะเร็ง และยังสามารถต้านทานโรคได้อีกด้วย 

รับนักศึกษา พนักงานประจำ อายุตั้งแต่ 18 ปีขึ้นไป ทำงานเสริมหลังเลิกงาน หลังเลิกเรียน

รับนักศึกษา พนักงานประจำ อายุตั้งแต่ 18 ปีขึ้นไป ทำงานเสริมหลังเลิกงาน หลังเลิกเรียน งานพาร์ทไทม์วันหยุด เสาร์ อาทิตย์ รายได้พิเศษช่วงปิดเทอม รายได้เสริมนอกเวลางาน หางานทำที่บ้านผ่านเน็ต งานง่ายๆ ทำวันละ 2-3 ชม.นักเรียน นักศึกษาที่กำลังมองหางานพาร์ทไทม์ทำที่บ้าน งานเสริมรายได้รับกลับไปทำที่บ้านได้ งาน parttimeช่วงเย็น เสาร์ อาทิตย์ งานทำวันหยุด หรือคนที่ ทำงานประจำ แม่บ้าน หรือคนที่ ต้องการหารายได้ รายได้พิเศษ รายได้เสริม ก็สามารถทำได้ เพียงแค่คุณ ใช้งาน คอมพิวเตอร์ อินเตอร์เน็ตได้ ก็สามารถทำงานได้ ( มีเจ้าหน้าที่สอนงานให้อีกที ) หากสนใจงานพาร์ทไทม์รับไปทำที่บ้านติดต่อวิกานดา ด่วนค่ะ


วันจันทร์ที่ 3 พฤศจิกายน พ.ศ. 2557

หารายได้เสริมหลังเลิกงานทำที่บ้าน งานพิเศษทำวันหยุด เสาร์อาทิตย์ หางานทำระหว่างเรียน


หารายได้เสริมหลังเลิกงานทำที่บ้าน งานพิเศษทำวันหยุด เสาร์อาทิตย์  หางานทำระหว่างเรียน งานเสริมนอกเวลางาน ทำตอนเย็น งาน part-timeช่วงเย็น เหมาะสำหรับ นิสิตนักศึกษา คนว่างงาน พนักงานบริษัท และผู้ที่ต้องการ หางานพิเศษทำที่บ้านได้ งาน Part time ทำเวลาว่าง ตอนเย็น  ระหว่างเรียน เป็น รายได้พิเศษ รายได้เสริม ใช้เวลาทำงานวันละ 2-3 ชม./วัน หรือมีเวลามากนี้ก็ยิ่งดี  ดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่นี่

หลอดกาแฟสร้างรายได้และอาชีพเสริม แนะนำหากสนใจ

โคมไฟแฮนด์เมด หลอดกาแฟ

Handmade lamps

หลอดกาแฟสร้างรายได้และอาชีพเสริม แนะนำหากสนใจ เป็นไอเดียแปลกๆ ที่สามารถทำรายได้ให้กับผู้ทีกำลังมองหาอะไรทำยามว่างแต่สร้างรายได้ด้วยการลงทุนต่ำ อาชีพที่ใครๆ ก็ทำได้ งานเสริมทำที่บ้าน จากการเพิ่มมูลค่าของหลอดกาแฟนำมาทำโคมไฟสวยๆ ลวดลายหลากสีสรรได้