หารายได้พิเศษทําที่บ้าน งาน Parttimeตอนเย็น หลังเลิกเรียน

สำหรับ นิสิตนักศึกษา คนว่างงาน พนักงานบริษัท และผู้ที่ต้องการ หารายได้พิเศษทําที่บ้าน งาน Parttimeตอนเย็น หลังเลิกเรียน หลังเลิกงาน วันหยุด งานทำระหว่างเรียน หลังเลิกงาน เป็นรายได้พิเศษ รายได้เสริม เพียงแค่คุณสามารถใช้งานคอมพิวเตอร์ Internet ก็สามารถทำงานได้

งานเสริมรายได้ ผ่านอินเตอร์เน็ต ทำเวลาว่าง วันหยุดเสาร์ อาทิตย์ รายได้ดี

นิสิต นักศึกษา พนักงานประจำ ผู้ว่างงาน ก็สามารถทำงาน part time เสาร์ อาทิตย์ อาชีพเสริม หลังเลิกงาน รายได้เสริม ระหว่างเรียน นอกเวลางาน เวลาว่าง อาชีพอิสระ รายได้พิเศษผ่านเน็ต สามารถรับไฟล์งานไปทำที่บ้านได้

หารายได้พิเศษเสาร์อาทิตย์ งานทำตอนเย็น วันหยุด งานพิเศษทำที่บ้านได้ สนใจติดต่อคุณวิกานดาค่ะ!!

งานเสริมรับมาทําที่บ้าน งาน Part Time ทำระหว่างเรียน หลังเลิกเรียน ตอนเย็น วันหยุด สำหรับ น้องๆ นิสิตนักศึกษา ที่ต้องการ งาน Part Time เสาร์ อาทิตย์ หางานพิเศษทำที่บ้านได้ ทำเวลาว่าง นอกเวลางานประจำ

หางานวันหยุดเสาร์อาทิตย์ งานทำตอนเย็น หลังเลิกเรียน หลังเลิกงาน สนใจติดต่อคุณวิกานดาด่วนค่ะ

หางานวันหยุดเสาร์อาทิตย์ งานทำตอนเย็น หลังเลิกเรียน หลังเลิกงาน สำหรับ นิสิตนักศึกษา คนว่างงาน พนักงานบริษัท และผู้ที่ต้องการ หางานพิเศษทำที่บ้านได้ งาน Part time ทำเวลาว่าง วันหยุด ระหว่างเรียน

หางานทำระหว่างเรียน หลังเลิกเรียน วันหยุด งานทำที่บ้านได้ สนใจติดต่อด่วนที่คุณวิกานดา

สำหรับ น้องๆ นิสิต นักศึกษา ที่กำลังต้องการ งานทำระหว่างเรียน หลังเลิกเรียน วันหยุด งานทำที่บ้านได้ งาน Part time เสาร์อาทิตย์ ทำเวลาว่าง ตอนเย็น วันหยุด ระหว่างเรียน เป็นรายได้พิเศษ รายได้เสริม

วันอังคารที่ 30 กันยายน พ.ศ. 2557

ประโยชน์ของเหล่าพืช ผัก ผลไม้ นำมาบอกกล่าวในวันนี้

ประโยชน์ของเหล่าพืช ผัก ผลไม้ นำมาบอกกล่าวในวันนี้เพราะว่าปัจจุบันโรคภัยไข้เจ็บแปลกๆ มีมาอยู่เรื่อยๆ ดังนั้น เราจึงต้องหันกลับมาดูแลสุขภาพตัวเองให้แข็งแรงอยู่เสมอ และสิ่งสำคัญคือต้องรับประทานอาหารที่มีประโยชน์ต่อร่างกาย วันนี้ทางเว็บแนะนำผัก และผลไม้บางจำพวก ดังนี้


วันพุธที่ 24 กันยายน พ.ศ. 2557

งาน Parttime2014 งานเสริมรับมาทำต่อที่บ้านได้ เพิ่ม รายได้เสริม JOB หลังเลิกงาน-หลังเลิกเรียน

Parttime2014
Parttime2014 งานเสริมรับมาทำต่อที่บ้านได้ เพิ่ม รายได้เสริม JOBหลังเลิกงาน-หลังเลิกเรียน เปิดรับสมัครด่วน ! บุคคลทั่วไปที่ต้องการ หา งานเสริม งานทำที่บ้าน รายได้พิเศษ งานคีย์ข้อมูล Part-Time รายได้ดี เหมาะกับคนที่มีเวลาว่าง อยากจะมีรายได้เสริม ทำงานแบบ Part-Time ช่วงหลังเลิกงานประจำ หลังเลิกเรียน หรือวันหยุดเสาร์-อาทิตย์ งานง่ายๆ จ่ายรายได้ค่าตอบแทนรายวัน โดยไม่จำเป็นต้องมีประสบการณ์ มีการสอนงานก่อนเริ่มงาน


วันอังคารที่ 23 กันยายน พ.ศ. 2557

งานอินเตอร์เน็ต งาน part time รูปแบบใหม่ สำหรับผู้ที่ต้องการ หารายได้เสริม จากการทำงานที่บ้านงานอินเตอร์เน็ต งาน part time รูปแบบใหม่ สำหรับผู้ที่ต้องการ หารายได้เสริม จากการทำงานที่บ้าน งานพาร์ทไทม์ ทำที่บ้าน ผ่านเน็ต 100ด่วน!!!!   รับสมัครคนที่ต้องการหารายได้เสริมจากการทำงานผ่านอินเตอร์เน็ต


วันจันทร์ที่ 22 กันยายน พ.ศ. 2557

รายได้เสริม บนอินเตอร์เน็ต งานรายวันทำง่ายๆ วันละ 2-3 ชม. part time หารายได้พิเศษหลังเลิกงาน-หลักเลิกเรียน
รายได้เสริม บนอินเตอร์เน็ต งานรายวันทำง่ายๆ วันละ 2-3 ชม. part time หารายได้พิเศษหลังเลิกงาน-หลักเลิกเรียน  งานพิเศษ รายได้เสริม สำหรับ นิสิตนักศึกษา คนว่างงาน พนักงานบริษัท และผู้ที่ต้องการ หารายได้พิเศษเสาร์อาทิตย์งานทำตอนเย็น วันหยุด งานพิเศษทำที่บ้าน ระหว่างเรียน หลังเลิกงาน เพียงแค่ใช้งานคคอมพิวเตอร์ Internet ได้ ก็สามารถทำงานได้ ใช้เวลาทำงานวันละ 2-3 ชม./วัน หรือมีเวลามากนี้ก็ยิ่งดี  หากสนใจ  หารายได้พิเศษเสาร์อาทิตย์ งานทำตอนเย็น วันหยุด งานพิเศษทำที่บ้านได้ ดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่นี่

วันอาทิตย์ที่ 21 กันยายน พ.ศ. 2557

มหาเศรษฐีที่เกิดจากการทำอาชีพเสริม ไม่ใช่มนุษย์เงินเดือน


มหาเศรษฐีที่เกิดจากการทำอาชีพเสริม ไม่ใช่มนุษย์เงินเดือน รวยด้วยอาชีพเสริม ยอดมนุษย์เงินเดือน ทำงานได้เพียงค่าตอบแทนรายเดือนโอกาสรวยมีน้อยมากถึงน้อยที่สุด เพราะเราทำงานให้คนอื่นร่ำรวย แต่ถ้าวันนี้มีอาชีพเสริม และทำให้คุณมีช่องทางทำมาหากินเพียงระยะสั้นๆ แล้วสามารถรวยได้คุณจะทำหรือเปล่า ลองถามใจตัวเองก่อน อาชีพเสริม”แหล่งเงินก้อนใหม่ที่ไม่เพียงเพิ่มเศษเงินในกระเป๋าแต่ทำให้บางคนเปลี่ยนสถานะเป็น "มหาเศรษฐี" มาแล้ว

วันศุกร์ที่ 19 กันยายน พ.ศ. 2557

ประโยชน์และคุณค่าทางโภชนาการของน้ำผึ้ง, โกโก้, กาแฟ,น้ำแตงโม,นมเปรี้ยว,ใบชา,น้ำมะขาม เป็นต้น


ประโยชน์และคุณค่าทางโภชนาการของน้ำผึ้ง, โกโก้, กาแฟ,น้ำแตงโม,นมเปรี้ยว,ใบชา,น้ำมะขาม เป็นต้น ปัจจุบัน คนไทยเป็นโรคง่าย เพราะสุขภาพอ่อนแอ ขาดภูมิคุ้มกัน จะดีกว่าไหมที่เรามาศึกษา และเริ่มมองหาอาหารที่มีประโยชน์ต่อร่างกาย วันนี้ทางแอดมินมีสาระดีๆ มาฝากกัน สนใจคลิ๊กดูรายละเอียดด้านในค่ะ

อาชีพเสริม2557 ทำงานที่บ้าน แบบพาร์ทไทม์ 2014 [part time job] รายได้รายวัน

อาชีพเสริม 2557 ทำงานที่บ้าน แบบพาร์ทไทม์ 2014 รายได้รายวัน

สำหรับผู้ที่ต้องการหางาน อาชีพเสริม 2557 ทำงานที่บ้าน แบบพาร์ทไทม์ 2014 รับรายได้รายวัน เราจะเตรียมไฟล์งานให้เพื่อนำกลับไปทำที่บ้าน ช่วงเวลาว่าง วันละ 2-3 ชม. ผ่านทางอินเตอร์เน็ต รับผู้ที่อายุตั้งแต่ 18 ปีขึ้นไป ไม่จำเป็นต้องมีประสบการณ์ สามารถใช้คอมพิวเตอร์ และอินเตอร์เน็ตพื้นฐานได้ สนใจคลิ๊กที่นี่วันพฤหัสบดีที่ 18 กันยายน พ.ศ. 2557

[งานพิเศษ]-[Parttime] 2014 / 2557 งานโดนใจ รายได้พิเศษระหว่างเรียน

[งานพิเศษ]-[Parttime]

[งานพิเศษ]-[Parttime]  ก่อนอื่นต้องขอทำความเข้าใจกับทุกคนที่กำลังสนใจหางาน Parttime รายได้พิเศษ งานออนไลน์ ทำงานผ่านเน็ต เป็นงานที่สามารถกำหนดเวลาทำงานได้เอง รายได้ขึ้นอยู่กับปริมาณงาน ถ้าอยากหางานทำ [parttime]+[งานพิเศษ] ทำที่บ้านเพื่อหารายได้พิเศษระหว่างเรียน รายได้เสริมระหว่างเรียน ลักษณะงานคีย์ข้อมูลที่บ้าน ผ่านทางอินเตอร์เน็ต กระจายข้อมูลผ่านเว็บไซด์ ตามไฟล์งานที่เตรียมไว้ให้ มีการสอนงานฟรี งานโดนๆ แบบ Parttimeทำที่บ้าน เสาร์ อาทิตย์วันพุธที่ 17 กันยายน พ.ศ. 2557

สมุนไพรไทยลดความดัน สาระและเคล็ดลับน่ารู้

สาระน่ารู้ | เคล็ดลับ : สมุนไพรช่วยลดความดัน

[ ฺTHAI HERBS REDUCE BLOOD PRESSURE ]
     วันนี้คุณรู้หรือเปล่าว่าสมุนไพรไทยหลายชนิดช่วยลดความดันได้จริงๆ ไม่ต้องจ่ายแพง เป็นสมุนไพรพื้นบ้านที่หารับประทานได้ง่าย ทราบหรือไม่ว่า สมุนไพรพื้นบ้านก็สามารถช่วยลดความดันโลหิตสูงได้. . .

กำลังมองหาอาชีพเสริม ในรูปแบบงาน part-time ออนไลน์ มาแรง ด้วยการโปรโมท website ทำง่ายๆ ที่บ้าน

อาชีพเสริม ในรูปแบบงาน part-time
วันนี้เรามีวิธีการทำอาชีพเสริม ในรูปแบบงาน part-time ออนไลน์ งานเสริม ระหว่างเรียน นักศึกษา หารายได้พิเศษ ระหว่างเรียน แนะนำหลากหลายวิธีการทำงานง่ายๆ ที่บ้านผ่านอินเตอร์เน็ต ได้แก่ โปรโมท website, โพส weboard, กระจายสื่อผ่าน email, facebook, hi5, social network อื่นๆ อีกมากมาย อาชีพเสริม ระหว่างเรียน วันหยุด เสาร์ อาทิตย์ เป็นงาน part-time ทางเราจัดเตรียมไฟล์งานไว้เรียบร้อย สอนงานฟรี คุณที่กำลังมองหาอาชีพเสริม งาน part-time สามารถรับไฟล์งานกลับไปทำที่บ้านได้ สนใจติดต่อนัดหมาย กับเจ้าหน้าที่ก่อนนะค่ะ


วันอังคารที่ 16 กันยายน พ.ศ. 2557

Part time งานทำของชำร่วย สร้างรายได้เสริม งานฝีมือทำที่บ้านรายได้ดีมากๆ


Part time งานทำของชำร่วย สร้างรายได้เสริม งานฝีมือทำที่บ้านรายได้ดีมากๆ รับคนทำงานฝีมือ รับของชําร่วยมาทําที่บ้าน ทำเป็นงาน part time ทำยามว่าง งานทําที่บ้าน, งานประดิษฐ์-งานฝีมือ handmade รายได้ดี ทางร้านทำการจดทะเบียนเกือบ 10 ปีแล้ว มีงานตลอด และให้งานไปทำที่บ้าน งานไม่เร่ง ทำการสอนให้ทุกคนจนเป็น ถ้าไม่เป็นมาเรียนซ้ำได้ สำหรับสมาชิก สามารถนำสินค้ามาฝากขายได้ ไม่เสียเงินหรือจะนำสินค้าไปขายก็ได้ หากทำงานมาตามแบบ รับค่าแรงทันที รับรองได้เงินแน่นอน


หางานพิเศษทำระหว่างงาน หลังเลิกงาน หลังเลิกเรียน งาน Parttimeวันหยุด เสาร์อาทิตย์ สนใจติดต่อคุณวิกานดา            หางานพิเศษทำระหว่างงาน หลังเลิกงาน หลังเลิกเรียน งาน Parttimeวันหยุด เสาร์อาทิตย์ 

                    สนใจติดต่อคุณวิกานดา  (W167368) โทร. 090-010-5483 


หางานพิเศษทำระหว่างงาน หลังเลิกงาน หลังเลิกเรียน งาน Parttimeวันหยุด เหมาะสำหรับ นิสิตนักศึกษา คนว่างงาน พนักงานบริษัท และผู้ที่ต้องการ หางานพิเศษทำที่บ้านได้ งาน Part time เสาร์อาทิตย์ ทำเวลาว่าง ตอนเย็น ระหว่างเรียน เป็นรายได้พิเศษ รายได้เสริม เพียงแค่มีคอมพิวเตอร์ Internet ก็สามารถทำงานได้   สามารถเลือกเวลาทำงานเองได้  หากสนใจงาน  ดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่นี่


วันจันทร์ที่ 15 กันยายน พ.ศ. 2557

แนะนำธุรกิจแฟรนไซส์ "ไข่กระโหลก" รายได้ดีเป็นอาชีพเสริม เหมาะกับทุกเพศทุกวัย'ไข่กระโหลก' สไตล์โมเดิร์น กับแฟรนไชส์ไอเดียคิดต่าง

แนะนำธุรกิจแฟรนไซส์ "ไข่กระโหลก" รายได้ดีเป็นอาชีพเสริม เหมาะกับทุกเพศทุกวัย  วันนี้มีอาชีพดี ๆ เกี่ยวกับธุรกิจแฟรนไชส์ กับเรื่องไข่ ที่เป็นแนวคิดใหม่ เป็นการประยุกต์จากขนมครกญี่ปุ่น และข้าวไข่เจียวแบบไทย เข้าด้วยกัน ได้อย่างลงตัว เพื่อให้เกิดทางเลือกใหม่ ๆ สำหรับผู้บริโภค สไตล์วัยรุ่น แหละนี้ก็คือ "ไข่กระโหลก" อาชีพคืนทุนเร็ว


งานทำเสริมระหว่างเรียน part time 2014 งานพาร์ทไทม์ทำวันหยุด หลังเลิกงาน หลังเลิกเรียน

งานทำเสริมระหว่างเรียน  part time 2014  งานพาร์ทไทม์ทำวันหยุด หลังเลิกงาน หลังเลิกเรียน สนใจติดต่อคุณวิกานดา

สำหรับคนที่สนใจ หางานเสริมคีย์ข้อมูล ทำอยู่กับบ้าน แถวหลักสี่ ดอนเมือง  งานง่าย มีเจ้าหน้าที่สอนงานให้จนทำงานได้ ใช้เวลาว่างในการทำงาน 2-3ชม/วัน คนที่ทำงานประจำ หรือนักเรียน นักศึกษา ที่ใช้งานคอมพิวเตอร์ อินเตอร์เน็ตได้ ก็สามารถทำงานได้ หากใครสนใจ หางานเสริมคีย์ข้อมูล ทำอยู่กับบ้าน แถวหลักสี่ ดอนเมือง ดูรายละเอียดจากด้านล่างได้เลยค่ะ


กระเป๋า hand made อาชีพเสริม สร้างรายได้ แบบงาน part time ทำง่ายไม่ยุ่งยาก


กระเป๋า hand made อาชีพเสริม สร้างรายได้ แบบงาน part time  ทำง่ายไม่ยุ่งยาก  นำกระเป๋าเก่าๆ นำมาประยุกต์ ออกแบบดีไซน์ให้ดูเก๋ไก๋ มีสไตล์เราเอง ไม่ซ้ำใคร ไว้ใช้สำหรับออกงาน ไปเรียน ไปทำงาน หรือไปตามสถานทีต่าง ๆ ทำขายก็ได้ ทำเป็นอาชีพเสริม วางจำหน่ายตามร้านกระเป๋าทั่วไป หรือตามตลาดนัด ขายดีมาก รายได้เสริม อาชีพเสริม เป็นการเพิ่มรายได้อีกหนึ่ง สวยด้วย ประหยัดด้วย ทำเงินได้อีก


วันอาทิตย์ที่ 14 กันยายน พ.ศ. 2557

ด่วน! สำหรับคนที่ต้องการ รายได้เสริม งานเสริมหลังเลิกงาน งาน Parttime หลังเลิกเรียน


ด่วน!!! สำหรับคนที่ต้องการ รายได้เสริม งานเสริมหลังเลิกงาน งาน

 "Part-time" หลังเลิกเรียนนักเรียน นิสิต นักศึกษาหรือคนที่ทำงานประจำ ที่ต้องการ หารายได้เสริม  งานเสริมหลังเลิกงาน งาน Parttime หลังเลิกเรียน เพียงแค่คุณมีเวลาว่าง 2-3 ชม/วันและสามารถใช้งาน คอมพิวเตอร์ อินเตอร์เน็ตได้ ก็สามารถทำงานได้ หากสนใจ งาน Parttime รายได้เสริม ดูรายละเอียดด้านล่างค่ะ


หางานทำทางเน็ต รายได้พิเศษ งานคีย์ข้อมูล รับงานไปทำที่บ้านได้ สนใจติดต่อคุณวิกานดา

หางานทำทางเน็ต รายได้พิเศษ งานคีย์ข้อมูล รับงานไปทำที่บ้านได้ สนใจติดต่อคุณวิกานดา


ใครที่กำลังมอง หางานคีย์ข้อมูล หางานทำทางเน็ต สามารถรับงานไปทำที่บ้านได้ ไม่ว่าคุณจะเป็น นิสิตนักศึกษา คนว่างงาน พนักงานบริษัท พียงแค่มีคุณมีเวลาว่าง 2-3ชม/วัน และสามารถใช้งานคอมพิวเตอร์ Internet ก็สามารถทำงานได้  หากใครที่สนใจ งาน Part time คีย์ข้อมูล งานทำทางเน็ต รับงานกลับไปทำที่บ้านได้ ดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่นี่


งานฝีมือทำกำไร ใช้เวลาว่างทำงาน part time 2557 เพิ่มอาชีพเสริมสร้างรายได้


งานฝีมือทำกำไร ใช้เวลาว่างทำงาน part time 2557 เพิ่มอาชีพเสริมสร้างรายได้ งานประดิษฐ์ งานฝีมือ สุดเจ๋ง เหมาะสำหรับใครๆ หลายคนที่ต้องการใช้เวลาว่างในการหารายได้เสริม รับทำงานที่บ้าน ทำสร้อยคอลูกปัด ทำง่ายๆ สำหรับใครที่มองหา รายได้เสริม, งานพิเศษทําที่บ้าน, ออกแบบชิ้นงานเอง เลือกทำสีตามที่ต้องการ อยู่บ้านเชยๆก็ทำได้ วันนี้เราก็เลยมาสอนทำสร้อยคอลูกปัด รายละตามนี้เลยค่ะ

วันเสาร์ที่ 13 กันยายน พ.ศ. 2557

วิธีทำอาชีพเสริม หารายได้เสริม แนวคิดในการทำปาท่องโก๋โบราญมาย่างรีดน้ำมัน กินคู่กับไอศครีม


ปาท่องโก๋ย่าง ไร้น้ำมัน กับไอเดียดีๆ เพิ่มมูลค่าความเก่า ถูกใจทุกเพศทุกวัย
ปาท่องโก๋ย่าง ราดซอส

วิธีทำอาชีพเสริม หารายได้เสริม แนวคิดในการทำปาท่องโก๋โบราญมาย่างรีดน้ำมัน กินคู่กับไอศครีม ปาท่องโก๋ ที่ไม่ใช่แค่ปาท่องโก๋อีกต่อไป สำหรับ “ร้านปาท่องโก๋” ย่านบางลำพูแห่งนี้ สร้างจุดดึงดูดวัยโจ๋แบบอินเทรนด์ สุดยอดแนวคิดใหม่สร้างรายได้เสริม ทำเป็นอาชีพเสริม งานสำรองใช้เวลาไม่นาน

วันศุกร์ที่ 12 กันยายน พ.ศ. 2557

สูตรสำเร็จการทำเค้กมะพร้าว สามารถสร้างอาชีพเสริม ทำงาน part time ที่บ้านหารายได้เพิ่มได้

'เค้กมะพร้าว - เค้กช็อกโกแลต' กับวิธีทำง่ายๆ ขายคล่อง
เค้กมะพร้าวอ่อน น่ารับประทาน

สูตรสำเร็จการทำเค้กมะพร้าว สามารถสร้างอาชีพเสริม ทำงาน part time ที่บ้านหารายได้เพิ่มได้ ยามว่าง ต้องการหารายได้เสริม ลองหันมาทำอาชีพเสริม ด้านงานเบเกอรี่แบบง่ายๆ สามารถทำงานที่บ้าน รับออเดอร์อยู่ที่บ้าน ทำเป็นงานอิสระ ลงทุนต่ำรายได้ดี หากสนใจลองดูรายละเอียดภายใน


วันพฤหัสบดีที่ 11 กันยายน พ.ศ. 2557

หารายได้พิเศษ เป็นตัวแทนจำหน่ายแฮร์พีช งาน part time รายได้ดี


หารายได้พิเศษ เป็นตัวแทนจำหน่ายแฮร์พีช งาน part time รายได้ดี รับสมัคร ตัวแทนจำหน่ายแฮร์พีซ (Hairpiece) ทำเป็น งานพิเศษ รายได้เสริม หรือท่านใดที่ว่างงาน นิสิต นักศึกษาต้องการหารายได้เพิ่ม กำไรดี ไม่ต้องลงทุน ไม่ต้องคิดมากเรื่องการหาลูกค้า บอกได้เลยว่าเป็นที่นิยมให้ผู้คนจำนวนมาก ลูกค้าสาวๆต้องการเป็นจำนวนมากจึงเปิดรับ ตัวแทนจำหน่าย สินค้าคุณภาพ ติดง่าย ติดเองได้ภายใน 5 นาที สวยเหมือนผมจริง

วันพุธที่ 10 กันยายน พ.ศ. 2557

รับงานแพ็คของที่บ้าน งานฝีมือทำสบู่หอม รายได้ดี เสมือนเป็นงาน part time อาชีพเสริมรายได้ดี


รับงานแพ็คของที่บ้าน งานฝีมือทำสบู่หอม รายได้ดี เสมือนเป็นงาน part time อาชีพเสริมรายได้ดี >>> ทุกวันนี้สบู่เป็นที่นิยมจำนวนมาก ทำเป็นสบู่หอมนำไปเป็นของฝาก ของชำร่วย งาน part time 2557 จึงมีการสั่งทำจากที่ต่างๆจำนวนมาก ทางเราจึงสนใจรับคนทำสบู่หอมจำนวนมาก มีวิธีการทำดังนี้

วันอังคารที่ 9 กันยายน พ.ศ. 2557

เฉาก๊วยพลิกโฉม หน้าตาดี รสชาตเลิศ ทำเป็นอาชีพเสริม รายได้ดี


อาชีพเสริม 2557 : เฉาก๊วยพลิกโฉม หน้าตาดี รสชาตเลิศ ทำเป็นอาชีพเสริม รายได้ดี ยี่ห้อ “ดัมดีดัม” พลิก โฉมขนมหวานอย่าง “เฉาก๊วย” ด้วยการเปลี่ยนตำแหน่งสินค้าจากเดิมที่คนทั่วไปจะคุ้นชินว่าเป็นขนมโบราณแบบ บ้านๆ มาเป็นขนมทันสมัยสำหรับตลาดบน ผ่านการเติมไอเดียผสมผสานให้เกิดเป็นเมนูแปลกใหม่ เสิร์ฟในรูปลักษณ์สวยงามสะดุดตา ขณะเดียวกันเลือกใช้วัตถุดิบเกรดเอ เพื่อให้รสชาติประทับใจลูกค้าที่ได้ลิ้มลอง


วันจันทร์ที่ 8 กันยายน พ.ศ. 2557

กระเป๋าหนัง handmade งานฝีมือทำที่บ้าน เพิ่มรายได้เสริมทำเป็นอาชีพสำรองได้

กระเป๋าหนัง handmade งานฝีมือทำที่บ้าน เพิ่มรายได้เสริมทำเป็นอาชีพสำรองได้ ปัจจุบัน งาน แฮนด์เมด กำลังเป็นที่นิยมกันอย่างมากในท้องตลาด เป็นงานฝีมือที่เพิ่มมูลค่าได้มาก เพราะส่วนใหญ่เป็นงานครีเอทที่ไม่ซ้ำใคร คนส่วนใหญ่ชอบของแปลกใหม่ การทำอาชีพเสริมด้วยมือจึงเป็นงานเดียวที่สร้างรายได้เสริมต่อเนื่อง ขายได้ตลอดทุกฤดูกาล เพราะเป็นงานฝีมือที่ใช้ความคิดสร้างสรรค์แบบใหม่ออกมาสู่ท้องตลาดได้ไม่จำเจ น่าเบื่อวันอาทิตย์ที่ 7 กันยายน พ.ศ. 2557

แนะนำงานเพ้นท์สร้างรายได้เสริม ทำเป็นอาชีพเสริม การหารายได้ช่วยเหลือสังคม

งาน 'เพ้นท์กล่องไม้' อีกหนึ่งอาชีพผู้ด้อยโอกาสแนะนำงานเพ้นท์สร้างรายได้เสริม ทำเป็นอาชีพเสริม การหารายได้ช่วยเหลือสังคม งานฝีมือเพ้นท์กล่องไม้วาดลวดลายต่างๆ ตามจินตนาการสร้างรายได้เสริมยามว่างๆ มหาวิทยาลัยสุโขทัยธรรมาธิราช (มสธ.) จัดฝึกอบรมอาชีพเสริมให้กับผู้ด้อยโอกาสสามารถมีอาชีพหาเลี้ยงตัวเองได้ การเพ้นท์กล่องไม้ ไว้สำหรับใส่ของจิปาถะ ก็เป็นวิธีหนึ่งที่สามารถเพิ่มมูลค่าของสิ่งของเหล่านั้น ทำให้สามารถทำเป็นอาชีพเสริม ทำจำหน่ายตามร้านทั่วไปรายได้ดีมาก

วันเสาร์ที่ 6 กันยายน พ.ศ. 2557

ทำอาชีพเสริมด้วยมือ : ทำงานฝีมือสร้างรายได้เสริม ทำของชำร่วย ของขวัญดอกกุหลาบกระดาษ


ทำอาชีพเสริมด้วยมือ : ทำงานฝีมือสร้างรายได้เสริม ทำของชำร่วย ของขวัญดอกกุหลาบกระดาษ แนะนำงานฝีมือทำที่บ้าน 2557 ถ้าอยากให้ของขวัญกับใครสักคนที่คุณรักไม่จำเป็นต้องวันวาเลนไทน์เพียงวันเดียวแล้ว และไม่ต้องหาซื้อดอกไม้แพงๆ วันนี้เราสามารถสร้างรายได้เสริมด้วยการออกแบบดีไซน์ดอกไม้ งานฝีมือด้วยตัวเอง จำหน่ายตามตลาด หรือติดต่อหาร้านค้ายส่ง ทำเป็นอาชีพเสริม ดอกไม้งานฝีมือ รายได้เสริมทำที่บ้านใช้ได้ทุกเทศกาล เช่น วันวาเลนไทน์ ดอกไม้วันรับปริญญา วันปีใหม่ ฯลฯ

วันพฤหัสบดีที่ 4 กันยายน พ.ศ. 2557

ประกาศรับด่วนมากๆ Big C Mini เปิดรับสมัครงาน pat time / full time จำนวนหลายอัตรา


ประกาศรับด่วนมากๆ Big C Mini เปิดรับสมัครงาน pat time / full time จำนวนหลายอัตรา ตามที่ทราบกันอยู่แล้วบิ๊กซีมินิเป็น super market ขนาดกลางที่มีการจับจ่ายใช้สอยสินค้าอุปโภคบริโภค ขณะนี้กำลังขยายกิจการ ขยายสาขาอีกหลายแห่ง ทางบริษัทฯ จึงประกาศรับสมัครพนักงานทั้งทำงานเต็มเวลา [full-time] และชั่วคราว [part-time] รายได้ดี สวัสดีการดี สนใจสมัครที่นี่

วันอังคารที่ 2 กันยายน พ.ศ. 2557

part timeรายได้พิเศษทําตอนเย็น หลังเลิกงาน หลังเลิกเรียน รับ 50 อัตราเท่านั้น
part timeรายได้พิเศษทําตอนเย็น หลังเลิกงาน หลังเลิกเรียน รับ 50 อัตราเท่านั้นเป็นงานที่เหมาะสำหรับ นักเรียน นิสิต นักศึกษา พนักงานประจำ หรือคนที่ต้องการ หารายได้พิเศษ รายได้เสริม งานที่สามารถรับไปทำที่บ้านได้ โดยที่ใช้เวลาว่าง จากการทำงาน ช่วงหลังเลิกงาน หลังเลิกเรียน ตอนเย็น วันหยุดเสาร์-อาทิตย์ เพียงแค่สามารถใช้งาน คอมพิวเตอร์ อินเตอร์เน็ทได้ ก็สามารถทำงานได้ หากสนใจ รายได้พิเศษทําที่บ้าน หางานทำตอนเย็น หลังเลิกงาน หลังเลิกเรียน ดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่นี

เพิ่มรายได้เสริม อาชีพเสริม งานเพ้นท์หมวกแก๊ป Cap paint
แอดมินพบข้อมูลดีๆ เกี่ยวกับการเพิ่มรายได้เสริม อาชีพเสริม งานเพ้นท์หมวกแก๊ป  Cap paint  nationjobs นำตัวอย่างของการสร้างรายได้เสริมด้วยมือ: ครั้งนี้มีข้อมูลอาชีพไอเดีย เกี่ยวกับงานศิลปะ ที่สามารถสร้างสรรค์ผลงานให้เป็นสินค่าที่มีราคา มีคุณภาพ อีกทั้งมีรายได้เสริมอีกด้วย ซึ่งนั่นก็คือ "หมวกแก๊ปเพนท์" ปัจจุบันกำลังเป็นที่นิยมสำหรับกลุ่มวัยรุ่น สามารถวางจำหน่ายเพิ่มรายได้เสริมได้


วันจันทร์ที่ 1 กันยายน พ.ศ. 2557

Innovation ความคิดสร้างสรรค์ทำให้สามารถผลิตสินค้าที่อำนวยความสะดวกมากขึ้น

ออกแบบเป็นรูปทรงเกือกม้า
Innovation ความคิดนวัตกรรม สร้างสรรค์ทำให้สามารถผลิตสินค้าที่อำนวยความสะดวกมากขึ้น สามารถทำเป็นอาชีพเสริมยามว่าง เพื่อก่อให้เกิดประโยชน์กับตนเองและสังคม เช่นผลงานชิ้นนี้ : เพราะมองเห็นปัญหาของคุณแม่ โดยเฉพาะมือใหม่ที่มักเมื่อยล้าหากต้องอุ้มประคองให้นมลูกน้อยเป็นเวลานานๆ ขณะที่สินค้าในท้องตลาดยังไม่ตอบโจทย์ความต้องการของผู้ใช้อย่างแท้จริง ลองมาศึกษาความคิดนี้บางทีเราอาจจะมีไอเดียที่สามารถสร้างรายได้เสริมต่อไปหารายได้พิเศษทําที่บ้าน งานทำเสาร์อาทิตย์ วันหยุดหลังเลิกงาน ตอนเย็น สนใจติดต่อคุณวิกานดา

                     หารายได้พิเศษทําที่บ้าน งานทำเสาร์อาทิตย์ part time  งานวันหยุดหลังเลิกงาน  ตอนเย็น สนใจติดต่อคุณวิกานดา
รายได้พิเศษทําที่บ้าน งานทำเสาร์อาทิตย์ วันหยุดหลังเลิกงาน เหมาะสำหรับ นิสิตนักศึกษา คนว่างงาน พนักงานบริษัท และผู้ที่ต้องการ หางาน Part time เสาร์อาทิตย์ ทำเวลาว่าง  ระหว่างเรียน หลังเลิกงาน เป็นรายได้พิเศษ รายได้เสริมเพียงแค่สามารถใช้งาน คอมพิวเตอร์ Internet ก็สามารถทำงานได้  หากสนใจ  หารายได้พิเศษทําที่บ้าน งานทำเสาร์อาทิตย์ วันหยุดหลังเลิกงาน ตอนเย็น ดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่นี่