หารายได้พิเศษทําที่บ้าน งาน Parttimeตอนเย็น หลังเลิกเรียน

สำหรับ นิสิตนักศึกษา คนว่างงาน พนักงานบริษัท และผู้ที่ต้องการ หารายได้พิเศษทําที่บ้าน งาน Parttimeตอนเย็น หลังเลิกเรียน หลังเลิกงาน วันหยุด งานทำระหว่างเรียน หลังเลิกงาน เป็นรายได้พิเศษ รายได้เสริม เพียงแค่คุณสามารถใช้งานคอมพิวเตอร์ Internet ก็สามารถทำงานได้

งานเสริมรายได้ ผ่านอินเตอร์เน็ต ทำเวลาว่าง วันหยุดเสาร์ อาทิตย์ รายได้ดี

นิสิต นักศึกษา พนักงานประจำ ผู้ว่างงาน ก็สามารถทำงาน part time เสาร์ อาทิตย์ อาชีพเสริม หลังเลิกงาน รายได้เสริม ระหว่างเรียน นอกเวลางาน เวลาว่าง อาชีพอิสระ รายได้พิเศษผ่านเน็ต สามารถรับไฟล์งานไปทำที่บ้านได้

หารายได้พิเศษเสาร์อาทิตย์ งานทำตอนเย็น วันหยุด งานพิเศษทำที่บ้านได้ สนใจติดต่อคุณวิกานดาค่ะ!!

งานเสริมรับมาทําที่บ้าน งาน Part Time ทำระหว่างเรียน หลังเลิกเรียน ตอนเย็น วันหยุด สำหรับ น้องๆ นิสิตนักศึกษา ที่ต้องการ งาน Part Time เสาร์ อาทิตย์ หางานพิเศษทำที่บ้านได้ ทำเวลาว่าง นอกเวลางานประจำ

หางานวันหยุดเสาร์อาทิตย์ งานทำตอนเย็น หลังเลิกเรียน หลังเลิกงาน สนใจติดต่อคุณวิกานดาด่วนค่ะ

หางานวันหยุดเสาร์อาทิตย์ งานทำตอนเย็น หลังเลิกเรียน หลังเลิกงาน สำหรับ นิสิตนักศึกษา คนว่างงาน พนักงานบริษัท และผู้ที่ต้องการ หางานพิเศษทำที่บ้านได้ งาน Part time ทำเวลาว่าง วันหยุด ระหว่างเรียน

หางานทำระหว่างเรียน หลังเลิกเรียน วันหยุด งานทำที่บ้านได้ สนใจติดต่อด่วนที่คุณวิกานดา

สำหรับ น้องๆ นิสิต นักศึกษา ที่กำลังต้องการ งานทำระหว่างเรียน หลังเลิกเรียน วันหยุด งานทำที่บ้านได้ งาน Part time เสาร์อาทิตย์ ทำเวลาว่าง ตอนเย็น วันหยุด ระหว่างเรียน เป็นรายได้พิเศษ รายได้เสริม

วันอาทิตย์ที่ 31 สิงหาคม พ.ศ. 2557

หางานพิเศษ part time ทําระหว่างเรียน งานพิเศษวันหยุด งานทำตอนเย็นหลังเลิกเรียน ด่วนค่ะ!

หางานพิเศษ part time ทําระหว่างเรียน งานพิเศษวันหยุด งานทำตอนเย็นหลังเลิกเรียน ด่วนค่ะ! สนใจติดต่อพี่วิกานดาหางานพิเศษทําระหว่างเรียน งานพิเศษวันหยุด งานทำตอนเย็นหลังเลิกเรียน ด่วนค่ะ! สนใจติดต่อพี่วิกานดา

งานปักพรมแฟนซี หารายได้เสริม ทำงาน part time ทำที่บ้าน เลือกทำงานฝีมือ


งานปักพรมแฟนซี หารายได้เสริม ทำงาน part time ทำที่บ้าน เลือกทำงานฝีมือ งานฝีมือรับมาทําที่บ้านเลือกทำเป็นงานพิเศษ อาชีพเสริม รายได้ดี ผู้ที่ไม่เคยทำงานฝีมือก็สามารถทำได้ เหมาะสำหรับผู้ที่หาอาชีพเสริม งานปักพรมแฟนซี รายได้เสริมจากงานฝีมือรับงานทำที่บ้าน  งานพิเศษทำที่บ้าน รับผู้ที่ต้องการทำงานเสริมสนใจหารายได้พิเศษ ทุกเพศ ไม่ฟิกเวลา (งานปักพรมแฟนซี) 

งานพิเศษ-งาน part time ทำง่ายๆ จากที่บ้านผ่านอินเตอร์เน็ต วันละ 2-3 ชม.

งานพิเศษ-งาน part time ทำง่ายๆ จากที่บ้านผ่านอินเตอร์เน็ต วันละ 2-3 ชม. 

ใครที่กำลังมอง หางานคีย์ข้อมูล หางานทำทางเน็ต สามารถรับงานไปทำที่บ้านได้ ไม่ว่าคุณจะเป็น นิสิตนักศึกษา คนว่างงาน พนักงานบริษัท พียงแค่มีคุณมีเวลาว่าง 2-3ชม/วัน และสามารถใช้งานคอมพิวเตอร์ Internet ก็สามารถทำงานได้  หากใครที่สนใจ งาน Part time คีย์ข้อมูล งานทำทางเน็ต รับงานกลับไปทำที่บ้านได้ ดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่นี่


วันเสาร์ที่ 30 สิงหาคม พ.ศ. 2557

P&P Snow milk ice เป็นธุรกิจแฟรนไซส์ ที่กำลังมาแรง และสามารถสร้างอาชีพเสริมได้

P&P Snow Milk Ice ไอศกรีมเกล็ดหิมะ ธุรกิจแรง ๆ! ในปี 53

P&P Snow milk ice เป็นธุรกิจแฟรนไซส์ ที่กำลังมาแรง และสามารถสร้างอาชีพเสริมได้ และเป็นที่นิยมขายสร้างรายได้ดีมากๆ ในช่วงฤดูร้อน หรืออากาศร้อน ช่วยแก้กระหายได้ด้วย "ไอศกรีม เกล็ดหิมะ" ( P&P Snow Milk Ice ) ราคาไม่แพงอย่างที่คิด จึงเป็นอีกอาชีพหนึ่ง ที่น่าลงทุนจริง ๆ

งาน Part time รับทำเทียนแฟนซี งานฝีมือ งานแฮนด์เมด สร้างรายได้เสริมทำที่บ้าน


งาน Part time รับทำเทียนแฟนซี งานฝีมือ งานแฮนด์เมด สร้างรายได้เสริมทำที่บ้าน ทำเทียนแฟนตาซี งาน part time ที่บ้าน สิ่งประดิษฐ์ ออกแบบเป็นรูปทรงต่าง ตามที่เราชอบหรือทำขายเป็งาน Handmade ต่างๆ มีความสวยงาม มีสไตล์ ที่สวยงามเหมาะกับการทำเป็นของชำร่วย ใช้ประโยชน์ได้ งาน part time ทำที่บ้าน เลือกเวลาทำงาน หารายได้เสริมรับทำเทียนแฟนตาซี  เป็นงานขายไอเดีย สร้าง รายได้เสริม นอกเหนือจากงานประจำ ทำเป็นธุรกิจส่วนตัวในครอบครัว ได้ 

หางานพาทไทม์ part time>>>ทำที่บ้าน ผ่านเน็ต รายได้เสริมทำวันว่าง เสาร์-อาทิตย์

หางานพาทไทม์ part time>>>ทำที่บ้าน ผ่านเน็ต รายได้เสริมทำวันว่าง เสาร์-อาทิตย์ 

หางานพาทไทม์ทำที่บ้าน ผ่านเน็ต รายได้เสริมทำวันว่าง เสาร์-อาทิตย์ ทำงานผ่านเน็ต สำหรับ นิสิตนักศึกษา คนว่างงาน พนักงานบริษัท และผู้ที่ต้องการ หางานพิเศษทำที่บ้านได้ งาน Part timeทำเวลาว่าง ตอนเย็น วันหยุด ระหว่างเรียน หลังเลิกงาน เป็นรายได้พิเศษ รายได้เสริม เพียงแค่มีคอมพิวเตอร์ Internet ก็สามารถทำงานได้ ใช้เวลาทำงานวันละ 2-3 ชม./วัน หรือมีเวลามากนี้ก็ยิ่งดี  โดยไม่จำกัดวันและเวลาทำงาน  สามารถเลือกเวลาทำงานเองได้  หากใครที่สนใจ  หางานพาทไทม์ทำที่บ้าน ผ่านเน็ต รายได้เสริมทำวันว่าง เสาร์-อาทิตย์ ดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่นี่

วันศุกร์ที่ 29 สิงหาคม พ.ศ. 2557

รายได้พิเศษทําที่บ้านหลังเลิกงาน หลังเลิกเรียน สนใจติดต่อคุณวิกานดาด่วน!!!

รายได้พิเศษทําที่บ้านหลังเลิกงาน หลังเลิกเรียน สนใจติดต่อคุณวิกานดาด่วน!!!เป็นงานที่เหมาะสำหรับ นักเรียน นิสิต นักศึกษา พนักงานประจำ หรือคนที่ต้องการ หารายได้พิเศษ รายได้เสริม งานที่สามารถรับไปทำที่บ้านได้ โดยที่ใช้เวลาว่าง จากการทำงาน ช่วงหลังเลิกงาน หลังเลิกเรียน ตอนเย็น วันหยุดเสาร์-อาทิตย์ เพียงแค่สามารถใช้งาน คอมพิวเตอร์ อินเตอร์เน็ทได้ ก็สามารถทำงานได้ หากสนใจ รายได้พิเศษทําที่บ้าน หางานทำตอนเย็น หลังเลิกงาน หลังเลิกเรียน ดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่นี

วันพุธที่ 27 สิงหาคม พ.ศ. 2557

สาระดีๆ กับเรื่องราวอาหารการกิน การกินของหมัก ของดอง

สาระดีๆ กับเรื่องราวอาหารการกิน การกินของหมัก ของดอง เราควรหลีกเลี่ยงอาหารประเภทของหมัก ของดองบ้าง เช่น มะม่วงดอง ผักกาดดอง มะดันดอง เป็นต้น เพราะมีสารอันตรายกับร่างกายทำให้มีอาการปวดท้องน้อย ตกขาว คันบริเวณจุดซ้อนเร้น

  สาระน่ารู้ | เคล็ดลับ : อันตรายจากการกินของดอง

[ ฺDANGER OF PICKLE FOOD ]

รับสมัครงาน part time ทำงานประจำร้านอาหารญี่ปุ่น KONAYA สาขา Terminal 21รับสมัครงาน part time ทำงานประจำร้านอาหารญี่ปุ่น KONAYA สาขา Terminal 21 ทางร้านอาหารญี่ปุ่นเปิดรับสมัครคนรุ่นใหม่ ไฟแรง ที่ต้องการทำงาน part time เพื่อหารายได้เสริม โดยทางร้านเราเป็นร้านต้นตำรับอาหารญี่ปุ่นชื่อดัง ที่มีลูกค้ามาใช้บริการเป็นจำนวนมาก ขณะนี้กำลังต้องการคนทำงาน Part Time พร้อมเริ่มงานได้ทันที ดูรายละเอียดด้านล่างค่ะ

วันอังคารที่ 26 สิงหาคม พ.ศ. 2557

งานฝีมือปักแผ่นเฟรม ถัดโครเชต์ ทำที่บ้านเพิ่มรายได้พิเศษ ทำเป็นอาชีพ งาน part time ตอนว่างๆ


งานฝีมือปักแผ่นเฟรม ถัดโครเชต์ ทำที่บ้านเพิ่มรายได้พิเศษ ทำเป็นอาชีพ งาน part time ตอนว่างๆ งานฝีมือทำที่บ้าน ปักแผ่นเฟรม ถักโครเชต์ (ลายพื้นฐาน) รายได้ดี ตามชิ้นงาน ถ้าอยากหารายได้เสริม งาน part time ทำเป็นอาชีพเสริม งานฝีมือหลังเลิกงานได้ ยินดีต้อนรับนิสิตนักศึกษาที่ต้องการหารายได้พิเศษ หลังเลิกเรียน งานง่ายๆทำตามแบบที่มีให้ เหมาะสำหรับบุคคลทั่วไป สนใจติดต่อ

วันศุกร์ที่ 22 สิงหาคม พ.ศ. 2557

ประกาศให้เช่า เซ้ง พื้นที่ว่าง ขายของแห่งใหม่ร้านยูเนี่ยนมออล์

 

ประกาศให้เช่า เซ้ง พื้นที่ว่าง ขายของแห่งใหม่ร้านยูเนี่ยนมออล์ หากกำลังมองหาทำเลในการค้าขาย เพื่อหารายได้ ทำอาชีพเสริม สนใจติดต่เช่า เซ้งร้านย่านยูเนี่ยนมอลล์ติดต่อได้ตามหมายเลขโทรศัพท์ด้านล่างนี

วันพฤหัสบดีที่ 21 สิงหาคม พ.ศ. 2557

ร้านนวดแผนไทย& สปา เปิดรับพนักงานประจำร้าน Massage D ด่วน รายได้ขั้นตอน 400บาทต่อวัน
ร้านนวดแผนไทย& สปา เปิดรับพนักงานประจำร้าน Massage D ด่วน รายได้ขั้นต่ำ 400บาทต่อวัน หากใครสนใจลองติดต่อสอบถามรายละเอียดการสมัครงานได้ทุกวัน รายได้ดีมากๆ ทำงานร้านนวดแผนไทย & สปา ปัจจุบันไม่ได้เป็นร้านเฉพาะสำหรับลูกค้าต่างชาตินะ คนไทยก็นิยมนวดผ่อนคลายเช่นกันไม่ว่าผู้หญิง หรือชาย 

วันพุธที่ 20 สิงหาคม พ.ศ. 2557

รายได้พิเศษเสาร์อาทิตย์ เวลาว่าง หางานทำที่บ้านได้ สนใจติดต่อสมัครทำงาน part time ได้ทุกวัน


รายได้พิเศษเสาร์อาทิตย์ เวลาว่าง หางานทำที่บ้านได้ สนใจติดต่อสมัครทำงาน part time ได้ทุกวัน มีหลายคนที่อยากใช้เวลาให้เกิดประโยชน์สูงสุด งานที่ทำที่บ้าน และสามารถเลือกทำงานที่บ้านได้ ทำให้หลายๆ คนที่มองหาวิธีการหาเงิน สร้างอาชีพเสริม รับทำงาน part time สนใจงานนี้เป็นพิศษ โดยใช้เวลาทำงานเพียง  2-3ชม/วัน คนที่ทำงานประจำหรือนักเรียน นักศึกษา ที่สนใจ หารายได้พิเศษเสาร์อาทิตย์ เวลาว่าง หางานทำที่บ้านได้ ก็สามารถทำได้ โดยไม่กระทบต่อการเรียน หรืองานประจำ หากสนใจดูรายละเอียดด้านล่างค่ะ
รายละเอียดของงาน รายได้พิเศษเสาร์อาทิตย์ เวลาว่าง หางานทำที่บ้านได้ สนใจติดต่อคุณปวีณ์กรด่วนค่ะ
  • เป็นการพิมพ์เอกสาร คีย์ข้อมูล ตามไฟล์งานที่เรามีให้ ผ่านโปรมแกรม Word แล้วส่ง ไปตามรายชื่อ E-mail ที่กำหนดให้
  • สามารถรับงานกลับทำที่บ้านได้ ประมาณวันละ  2-3 ชม.
  • จ่ายรายได้ค่าตอบแทนรายวัน
คุณสมบัติของผู้สมัคร รายได้พิเศษเสาร์อาทิตย์ เวลาว่าง หางานทำที่บ้านได้ สนใจติดต่อคุณปวีณ์กรด่วนค่ะ
  • ชาย/หญิง  อายุ 18 ปีขึ้นไป
  • สามารถใช้  Computer เบื้องต้นได้ ( Word, Excel ) และสามารถใช้  Internet  ได้
  • มีความรับผิดชอบในการทำงานที่ได้รับมอบหมายให้สำเร็จลุล่วง
เอกสารที่ใช้สมัคร รายได้พิเศษเสาร์อาทิตย์ เวลาว่าง หางานทำที่บ้านได้ สนใจติดต่อคุณปวีณ์กรด่วนค่ะ
  • สำเนาบัตรประชาชน 1 ใบ
  • สำเนาหน้าแรกของบัญชีธนาคาร 1 ใบ
  • จดหมายเลข >> W-167368 << เพื่อมาติดต่อรับงานด้วย
สนใจติดต่อ : คุณ ปวีณ์กร
โทร086-599-0834 , 090-010-5483
สถานที่ : ห้าง AEON ถ. แจ้งวัฒนะ (บางเขน)  ตรงข้าม มหาวิทยาลัยราชภัฏพระนคร กทม.
เปิดทำการทุกวัน : เปิดทุกวัน  09.30 – 17.30 น.


สนใจงานฝากประวัติให้ติดต่อกลับได้ > > > > > Our Sponsors

พบช่องทางหาเงิน รับทำงานฝีมือที่บ้าน ทำเป็นอาชีพเสริม รับทำเค้กผ้าสักหลาดรูปแบบต่างๆ


พบช่องทางหาเงิน รับทำงานฝีมือที่บ้าน ทำเป็นอาชีพเสริม รับทำเค้กผ้าสักหลาดรูปแบบต่างๆ งานฝีมือสร้างรายได้ เค้กผ้าสักหลาด” งานฝีมือแบบง่าย แต่สร้างรายได้แบบไม่ธรรมดา สำหรับท่านใดที่รายได้ไม่พอค่าใช้จ่าย ที่กำลังมองหา อาชีพเสริม งานพิเศษ ทำอยู่ที่บ้าน งานพิเศษหลังเลิกงาน รายได้ดี วันนี้ทางเว็บไซต์ได้หาข้อมูลดีๆมาแนะนำ งานฝีมือสร้างรายได้ “เค้กผ้าสักหลาด”

ร้าน OISHI BUFFET รับสมัครคนที่ต้องการหารายได้เสริมทำงานในเขตกรุงเทพฯ และปริมณฑล


ร้าน OISHI BUFFET - Parttime รับสมัครคนที่ต้องการหารายได้เสริมทำงานในเขตกรุงเทพฯ และปริมณฑล ขณะนี้ทางร้านกำลังขยายกิจการเริ่มเปิดรับสมัครงานร้านอาหาร โออิชิ บุฟเฟต์ (OISHI) เป็นช่วงๆ ทำงานหารายได้เสริม เสาร์ อาทิตย์ ทำงานในกรุงเทพแถวทองหล่อซอย 2 ดูรายละเอียดเพิ่ม


วันอังคารที่ 19 สิงหาคม พ.ศ. 2557

งาน Parttime รายได้เสริมทำงานฝีมือ พับเหรียญโปรยทาน งานทำที่บ้านของชำร่วยรายได้ดี


งาน Parttime รายได้เสริมทำงานฝีมือ พับเหรียญโปรยทาน รายได้ดี งานทำที่บ้านของชำร่วยรายได้ดี หางานทําที่บ้าน งานฝีมือ วิธีพับเหรียญโปรยทาน งานของชําร่วยทําที่บ้าน  หางานทําที่บ้าน, งานฝีมือ, งานของชําร่วยทําที่บ้าน, รายได้เสริม, เป็นงานที่ทำไม่ยาก วัสดุหาง่าย ต้นทุนต่ำ ขายได้ตลอดเวลา เป็นที่ต้องการในตลาดอยู่แล้ว สามารถทำเป็นอาชีพเสริม ช่วยเพิ่มรายได้เป็นอย่างดี

หางานทำที่บ้าน งานสำรองรายได้ดี รับทำงาน Parttimeวันหยุด เสาร์อาทิตย์หางานทำที่บ้าน งานพิเศษเสาร์อาทิตย์ หลังเลิกงาน  งาน Parttimeวันหยุด เสาร์อาทิตย์   รายวัน รายสัปดาห์ รายเดือน เป็นงานที่เสริมรายได้สำหรับคน ที่กำลังทำงานระจำ นักเรียน นักศึกษา แม่บ้าน หรือคนที่ต้องการ หารายได้พิเศษ รายได้เสริม โดยที่เราสามารถรับข้อมูล งานกลับไปทำที่บ้านได้ เพียงแค่สามารถใช้งานคอมพิวเตอร์ อินเตอร์เน็ทได้ ก็สามารถทำงานได้ หากสนใจ หางานทำที่บ้าน งานพิเศษเสาร์อาทิตย์ หลังเลิกงาน ดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่นี่


วันจันทร์ที่ 18 สิงหาคม พ.ศ. 2557

หางานพิเศษ-งาน part time รายได้ดี ทำง่ายๆ ผ่านอินเตอร์เน็ต งานพาร์ทไทม์ เสาร์ อาทิตย์
หางานพิเศษ-งาน part time รายได้ดี ทำง่ายๆ ผ่านอินเตอร์เน็ต งานพาร์ทไทม์ เสาร์ อาทิตย์  เหมาะสำหรับ นิสิตนักศึกษา คนว่างงาน พนักงานบริษัท และผู้ที่ต้องการ หางานพิเศษทำที่บ้านได้ งาน Part time เสาร์อาทิตย์ ทำเวลาว่าง ตอนเย็น ระหว่างเรียน เป็นรายได้พิเศษ รายได้เสริม เพียงแค่มีคอมพิวเตอร์ Internet ก็สามารถทำงานได้   สามารถเลือกเวลาทำงานเองได้  หากสนใจงาน  ดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่นี่


หารายได้เสริมเริ่มต้น 300 - 2,000 บาท เป็นงานฝีมือทำที่บ้าน ช่วยให้เรามีงานทำยามว่าง


หารายได้เสริมเริ่มต้น 300 - 2,000 บาท เป็นงานฝีมือทำที่บ้าน ช่วยให้เรามีงานทำยามว่าง เงินไม่พอใช้ทำยังไง? งานฝีมือทําที่บ้านช่วยเราได้มีเงินเพิ่ม สะดวกมารับงานเอง หรือทางเจ้าของงานสามารถจัดส่งถีงบ้าน ไม่กำหนดเวลาทำงาน ทางออกสร้างรายได้เสริม งาน part time เหมาะสำหรับบุคคลทั่วไป หากคุณมีอาชีพการงานทำอยู่แล้วแต่อยากมีรายได้หลังเลิกงาน งาน part time อิสระในการทำงาน อาชีพเสริมงานฝีมือช่วยคุณได้ งานพิเศษรายได้ดี

มีงานให้ทำตามนี้เลยค่ะ

 1.พับดาว       2.พับนก      3.ปักแผ่นเฟรม   4. ถักโครเชต์    ฯลฯ 

และอีกมากมาย  สำหรับค่ามัดจำของ  650  บาท ทุกอย่าง  ค่าจ้าง เริ่มต้นที่ 300 บาท ถึง 2000 บาท 
   
 งานฝีมือยอดนิยม
1. พับดาว 3,000 ดวง  ค่าจ้าง  300 บาท 
2. พับนก  1,500  ตัว   ค่าจ้าง  300 บาท 
3. ปักแผ่นเฟรม 50 แผ่น (เล็ก)  ค่าจ้าง 300 บาท 
4. ถักโครเชต์ (ลายพื้นฐาน) 10 x 10 ซ. 30 ชิ้น 300 บาท
5. ปักคลอสติส  ขนาด A4  1 ผืน  ค่าจ้าง 1,000 บาท

    และอีกมากมาย ถามสอบพนักงานก่อนได้ค่ะ

         สำหรับผู้ที่อยู่ต่างจังหวัด เราจัดส่งทางไปรษณีย์ ทางเราจะจัดส่งของให้ก่อนค่ะ แล้วค่อยโอนเงินค่ามัดจำอุปกรณ์จะได้สบายใจกันทั้งสองฝ่าย สงสัยอะไรสอบได้ตลอดเวลาค่ะ
การมัดจำอุปกรณ์ ทางร้านมัดจำให้เหมาะสมกับงานไม่แพงเกินไปกับอุปกรณ์ และค่าจ้าง
มัดจำอุปกรณ์เพียง 650 บาท เท่านั้นค่ะ


 งานอื่นๆ ที่น่าสนใจ 

วันอาทิตย์ที่ 17 สิงหาคม พ.ศ. 2557

หางานทำ งาน Part time ที่น่าสนใจ ทำงานหาเงินเรียน เป็นงานอิสระ รับงานทำที่บ้านได้


หางานทำ งาน Part time ที่น่าสนใจ ทำงานหาเงินเรียน เป็นงานอิสระ รับงานทำที่บ้านได้ สำหรับนิสิต นักศึกษา ที่ต้องการ หางานทำที่บ้าน งาน part time ช่วงปิดเทอม หรือรับทำาน part time ที่บ้าน ทำงานเวลาว่างตอนเย็น วันหยุด เสาร์อาทิตย์ เพื่อเป็น รายได้เสริม รายได้พิเศษระหว่างเรียน เพียงแค่ใช้     อินเตอร์เน็ท และคอมพิวเตอร์พื้นฐานได้ ทำงานวันละ 2-3 ชม./วัน  หากน้องๆคนไหนสนใจ หางาน part time เพื่อเพิ่มรายได้เสริม หาเงินเรียน ติดต่อสมัครงานได้ทุกวัน ดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่นี่ค่ะ


งาน Parttime ตอนกลางคืน เลือกหารายได้เสริมวันหยุด เสาร์อาทิตย์ ทำงานที่บ้าน

งาน Parttimeวันหยุด เสาร์อาทิตย์ งานคีย์ข้อมูลทำผ่านเน็ต สนใจติดต่อคุณวิกานดา โทร. 090-010-5483
งาน Parttime ตอนกลางคืน เลือกหารายได้เสริมวันหยุด เสาร์อาทิตย์ ทำงานที่บ้าน  สำหรับ นิสิตนักศึกษา คนว่างงาน พนักงานบริษัท และผู้ที่ต้องการ รับทำงาน part time ที่บ้าน หารายได้เสริม ตอนเย็น ระหว่างเรียน หลังเลิกงาน เป็น รายได้พิเศษรายวัน แค่สามารถใช้งานคอมพิวเตอร์ Internet ก็สามารถทำงานได้ ใดยไม่จำกัดวันและเวลาทำงาน  สามารถเลือกเวลาทำงานเองได้  หากสนใจ งาน Parttimeวันหยุด เสาร์อาทิตย์ ดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่นี่

หารายได้เสริมหลังเลิกงาน รับทำงาน part time ที่บ้าน ผ่าน social networkหารายได้เสริมหลังเลิกงาน รับทำงาน part time ที่บ้าน ผ่าน social network  หารายได้เสริมหลังเลิกงาน งาน part time เลือกเวลาทำงานได้ เหมาะสำหรับ นิสิตนักศึกษา คนว่างงาน พนักงานประจำ หรือผู้ที่ต้องการ งาน Part time คีย์ข้อมูล งานง่ายๆ ทำเวลาว่าง ตอนเย็น วันหยุด ระหว่างเรียน เป็น รายได้พิเศษ รายได้เสริม ใช้เวลาในการทำงาน2-3 ชม./วัน  สามารถเลือกเวลาทำงานเองได้ โดยไม่จำกัดวันและเวลาทำงาน  หากใครสนใจ หารายได้เสริมหลังเลิกงาน งาน part time เสาร์ อาทิตย์ งานทำที่บ้านได้ ดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่นี่


ร้านอาหารญี่ปุ่น Miyabi เปิดรับผู้ที่อยากทำงาน part time ด้านงานบริการภายในร้าน

ร้านอาหารญี่ปุ่น Miyabi เปิดรับผู้ที่อยากทำงาน part time ด้านงานบริการภายในร้าน หากสนใจร่วมงานกับบริษัท มิยาบิ กริลล์ ซึ่งกำลังมีความต้องการในการรับสมัครพนักงาน งาน part time ร้านอาหารญี่ปุ่น (Miyabi) สำหรับคนที่ชอบบริการงานทั่วไป อยากทำงานในร้านอาหารญี่ปุ่น ซึ่งทำหลังเลิกงานแบบ part time รายได้พิเศษ ในกรุงเทพสนใจหางานดูรายละเอียด


วันศุกร์ที่ 15 สิงหาคม พ.ศ. 2557

รับสมัครพนักงานลานเบียร์ HEINEKEN-งาน Part time Event


รับสมัครพนักงานลานเบียร์ HEINEKEN-งาน Part time Event รับสมัครด่วน ทางทีมงานเปิดรับสมัครพนักงานทำงานจำนวนมาก ท่านใดที่สนใจทำงาน part time ช่วงเทศกาลต่างๆ สามารถอ่านรายละเอียดการทำงานได้ด้านในค่ะ เว็บนี้เป็นเพียงช่วยประชาสัมพันธ์งานเท่านั้น ผู้สมัครควรโทรสอบถามรายละเอียดการสมัครงานก่อน เพราะบางอัตราอาจเต็มหรือปิดรับสมัครไปแล้ว แนะนำโดยเว็บ http://nationjobs.blogspot.com/


วันพฤหัสบดีที่ 14 สิงหาคม พ.ศ. 2557

ร้าน MNG MANGO เปิดรับสมัครพนักงาน Part time ประจำหลายสาขา (รายได้สูง 420 บาทต่อวัน)


ร้าน MNG MANGO เปิดรับสมัครพนักงาน Part time ประจำหลายสาขา (รายได้สูง 420 บาทต่อวัน) แอดมินของเว็บไซด์ Part time งานเสริมรายได้พิเศษ ขอแนะนำข่าวการรับสมัครงาน Part Time ร้านMNG MANGO ทุกสาขา เป็นงานนอกเวลาหรือทำในรูปแบบของพาร์ทไทม์นั้นเอง มีหน้าที่ในการทำงาน ดูแลลูกค้า จัดเรียงสินค้าภายในร้าน นิสิตนักเรียนนักศึกษาที่ต้องการอยาก หารายได้เสริม ติดต่อสอบถามรายละเอียดการสมัครงานได้เลยค่ะแป้งเด็ก มีคุณประโยชน์ 12 ประการที่คุณยังไม่รู้แป้งเด็ก หลายๆคนอาจจะคิดว่าเอาไว้ใช้สำหรับเด็กน้อยหรือเอามาทาตัวเท่านั้น แต่คุณหารู้ไม่ประโยชน์มากกว่าที่คิด
คุณประโยชน์ 12 ประการ′แป้งเด็ก′ที่คุณอาจไม่รู้และคาดไม่ถึง ไม่เชื่อคลิก!

แป้งเด็ก มีคุณประโยชน์ 12 ประการที่คุณยังไม่รู้  แป้งเด็ก ซึ่งหลายๆ คนรู้เพียงว่าเอาไว้สำหรับทางตัว ทาหน้า แต่จริงๆ แล้วแป้งเด็กยังมีประโยชน์อีกมากมายไม่เชื่อลองอ่านสรรพคุณ รายละเอียดท้ายนี้ได้ค่ะ

วันพุธที่ 13 สิงหาคม พ.ศ. 2557

งาน part time อาชีพเสริมทำที่บ้าน น่าสนใจมากงาน part time อาชีพเสริมทำที่บ้าน น่าสนใจมาก หางานเสริม งานทำที่บ้าน รับงานแพ็คของมาทําที่บ้าน แพ็คขนมถุงขาย อาชีพเสริมที่น่าสนใจ รับงานแพ็คของมาทําที่บ้าน แพ็คขนมถุงขาย ลงทุนต่ำ เลือกทำเป็นงานเสริมหลังเลิกงาน อยู่ว่างๆไม่มีไรทำก็สามารถทำได้ แม้กระทั่งนักเรียน นักศึกษาก็สามารถทำเป็นงานพิเศษ รับงานกลับไปทำที่บ้าน สามารถทำได้ 2 แบบ คือ แพ็คเป็นถุง กับแพ็คเป็นแผง ซึ่งการวางขายของ 2 ลักษณะนี้จะแตกต่างกัน ดังนี้

วันอังคารที่ 12 สิงหาคม พ.ศ. 2557

งาน part time ร้าน Swensen's ร้านไอศรีมรับพนักงานที่สาขา Central World เพิ่ม


งาน part time ร้าน Swensen's ร้านไอศรีมรับพนักงานที่สาขา Central World เพิ่ม หากใครว่างงาน หรือกำลังมองหางานทำ รายได้ดี สวัสดิการเด่น งาน Part Time 2557 ร้านไอศรีม Swensen's สาขา Central World เปิดรับบุคคลทั่วไปที่มีอายุ 18-24 เท่านั้น เข้าร่วมทำงานกับเราทั้งในตำแหน่งงาน Part Time และ Full Time ประจำร้าน สนใจดูรายละเอียดเพิ่มเติมค่ะ


วันจันทร์ที่ 11 สิงหาคม พ.ศ. 2557

งาน part time ทำที่บ้าน รับทำกระเป๋าเงินเหรียญ แบบเก๋ๆ รายได้เสริมตาม order

งาน part time ทำที่บ้าน หารายได้เสริม<<< กระเป๋าเงินเหรียญ เย็บลาย


งาน part time ทำที่บ้าน รับทำกระเป๋าเงินเหรียญ แบบเก๋ๆ รายได้เสริมตาม order งานพาร์ทไทม์ทำที่บ้าน หารายได้เสริม จากงานประดิษฐ์ กระเป๋าเงินเหรียญ เย็บลายน่ารัก ทำจากเศษผ้าที่เหลือใช้ ไว้ใช้เอง และทำมาขายเป็นหารายได้เสริมได้อีกทางหนึ่ง

งาน Part time 2557 : งานพิเศษทำที่บ้าน หลังเลิกงาน หลังเลิกเรียน วันหยุด

                   งาน Part time 2554 : งานพิเศษทำที่บ้าน วันหยุด หลังเลิกงาน หลังเลิกเรียน งาน Part time 2557 สำหรับนิสิตนักศึกษาและบุคคลทั่วไปที่ต้องการ หางานพิเศษทำที่บ้าน หลังเลิกงาน หลังเลิกเรียน ตอนเย็น เป็น งานPart time 2557เสริมรายได้ นอกเหนืือจากการเรียนและการทำงานประจำโดยสามารถทำงานผ่าระบบอิเตอร์เน็ทที่บ้าน โดยใช้เวลาประมาณ 2-3ชั่วโมงต่อวัน อยากทราบรายละเอียดของ งานพิเศษทำที่บ้าน หลังเลิกงาน หลังเลิกเรียน ตอนเย็น เชิญอ่านรายละเอียดด้านล่างค่ะ


หางานเสริม ผ่านอินเตอร์เน็ต ทำเวลาว่าง วันหยุด วันละ 2-3 ชม. รายได้ดี


สำหรับ นิสิตนักศึกษา คนว่างงาน พนักงานบริษัท และผู้ที่ต้องการ หารายได้พิเศษทําที่บ้าน งาน Parttimeตอนเย็น หลังเลิกเรียน หลังเลิกงาน วันหยุด งานทำระหว่างเรียน หลังเลิกงาน เป็นรายได้พิเศษ รายได้เสริม เพียงแค่คุณสามารถใช้งานคอมพิวเตอร์ Internet ก็สามารถทำงานได้   หากสนใจ  หารายได้พิเศษทําที่บ้าน งาน Parttimeตอนเย็น หลังเลิกเรียน หลังเลิกงาน วันหยุด ดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่นี่

ต้องการหางานเสริมรายได้ ทำพาร์ทไทม์ วันหยุด เสาร์ อาทิตย์ เชิญทางนี้ค่ะงานพิเศษทําที่บ้าน เสาร์ อาทิตย์ หลังเลิกเรียน หลังเลิกงาน Part-time ทำงานผ่านเน็ต รายได้ดี แถวหลักสี่ กรุงเทพฯ สำหรับผู้ที่สนใจต้องกาหางานพิเศษทำที่บ้าน, รายได้เสริมหลังเลิกเรียน, งาน part-time เสาร์-อาทิตย์, หารายได้เสริมทำที่บ้าน, หางานพิมพ์เอกสารผ่านเน็ต, หางานพาร์ทไทม์  รายได้ดีเป็นงานเสริมนอกเหนือจากงานประจำและเวลาเรียน เหมาะสำหรับ นักศึกษา คนว่างงาน แม่บ้าน พนักงานบริษัท/คนตกงาน ผู้ที่สนใจจะหารายได้เสริม หางานพิเศษทำช่วงปิดเทอม/หลังเลิกงานเป็นงานพิเศษ รายได้เสริม เป็นงานคีย์ข้อมูล ส่ง E-mail ทั่วไป ทำงานวันละ 2-3 ชม./วัน สามารถรับงานพิเศษนี้กลับไปทำที่บ้านได้ ไม่จำกัดวันและเวลาในการทำงานพิเศษที่บ้าน รายได้ดีทำมากได้มาก ขึ้นอยู่กับปริมาณที่ทำ

สิ่งดีๆ ทำเพื่อแม่ ไม่จำเป็นต้องเป็นของขวัญอย่างเดียว มี 10 ไอเดีย สำหรับเซอร์ไพรส์แม่ปีนี้


หางานเสริมระหว่างเรียน  กับ  10 ไอเดียของขวัญเซอร์ไพรส์คุณแม่..

หางานเสริมระหว่างเรียน สิ่งดีๆ ทำเพื่อแม่ ไม่จำเป็นต้องเป็นของขวัญอย่างเดียว มี 10 ไอเดีย สำหรับเซอร์ไพรส์แม่ปีนี้ อีกไม่กี่วันก็จะถึงวันแม่แห่งชาติแล้วนะคะ ลูกๆคนไหนที่ยังคิดไม่ออกว่าจะทำอะไรเพื่อแม่ดี ลองมาดูไอเดียเหล่านี้เผื่อว่าจะจุดประกายความคิดทำอะไรเพื่อแม่ของคุณในวันนี้ได้บ้าง สิ่งของที่ให้มันมีคุณค่ามากดังนั้นจึงต้องใส่ใจเป็นพิเศษ

วันอาทิตย์ที่ 10 สิงหาคม พ.ศ. 2557

งาน part time ค่าจ้างรายวัน 350 บาทต่อวัน ห่อปกหนังสือ book store


งาน part time ค่าจ้างรายวัน 350 บาทต่อวัน ห่อปกหนังสือ ประจำร้านหนังสือสาขาเซ็นทรัลเวิร์ด และสาขาสยามพารากอน ท่านใดสนใจสมัครงานงาน Part Time ห่อปกหนังสือ / ผู้ช่วยแคชเชียร์ ทางบริษัท คิโนะคูนิยะ บุ๊คสโตร์ (ประเทศไทย) จำกัด เปิดรับสมัครพนักงานหลายอัตรา

วันเสาร์ที่ 9 สิงหาคม พ.ศ. 2557

ประโยชน์ของการรับประทานโยเกิร์ตที่คุณควรรู้

1365759719

ประโยชน์ของการรับประทานโยเกิร์ตที่คุณควรรู้ ปัจจุบันคนส่วนใหญ่มองข้ามการรับประทานอาหารที่มีคุณค่าทางโภชนาการ ทำให้สุขภาพไม่แข็งแรง มีโรคภัยมากมาย วันนี้หากคุณลองเข้ามาอ่านสาระดีๆ ของการรับประทานอาหารที่เป็นประโยชน์ ทำให้ผู้บริโภคมีอายุยืนยาว และป้องกันการเกิดโรคหัวใจได้ 

วันศุกร์ที่ 8 สิงหาคม พ.ศ. 2557

แหล่งรวบรวมงานฝีมือ งานพับกระดาษ, ถักโครเชต์,พับดาวกระดาษ,ปักครอสติส handmade มีรายได้


แหล่งรวบรวมงานฝีมือ งานพับกระดาษ, ถักโครเชต์,พับดาวกระดาษ,ปักครอสติส handmade มีรายได้ท่านใดที่สนใจงานทําที่บ้าน ประเภทงานฝีมือ (งานพับกระดาษ, ปักครอสติส, ถักโครเชต์) เป็นงานpart time ช่วยให้เราสามารถใช้เวลาว่างให้เป็นประโยชน์ในการหารายได้เสริม เป็นการสร้างอาชีพเสริมอีกวิธีหนึ่งด้วยสามารถทำได้ตลอดทั้งปี ทางเรามีออเดอร์จำนวนมาก เหมาะกับทุกเพศ-ทุกวัยที่ต้องการหารายได้พิเศษ ทำได้ทั้งคนที่พักอยู่ในกรุงเทพฯและต่างจังหวัด (ส่งอุปกรณ์ทาง EMS) ดูข้อมูลเพิ่มด้านล่างค่ะ

ขนมหวาน ของหวาน 10 ชนิด ที่ควรหลีกเลี่ยงในช่วงลดน้ำหนัก

ขนมหวาน ของหวาน 10 ชนิดควรหลีกเลี่ยงในช่วงลดน้ำหนัก

สาระดีๆ ที่ทางแอดมินอยากนำมาฝากวันนี้คือเรื่องการรับประทานอาหารประเภทของหวาน ขนมหวาน หากคุณเป็นคนหนึ่งที่ไม่อยากอ้วน และต้องการลดน้ำหนักอย่างจริงจัง เพื่อให้หุ่นสวย เพรียว ควรหลีกเลี่ยงของหวาน 10 อย่างดังนี้

วันพฤหัสบดีที่ 7 สิงหาคม พ.ศ. 2557

เรื่องดีๆ นำมาฝาก เรื่องผงชูรส มีประโยชน์หรือโทษกันแน่หากพูดถึงผงชูรส เป็นชื่อที่ใครๆ ก็รู้จักกันอย่างแพร่หลาย อยู่ติดครัวกันแทบทุกบ้าน ชื่อทางเคมีคือ โมโนโซเดียมกลูตาเมต คือสารที่ใช้สำหรับเพิ่มรสอูนามิให้อาหาร มีรสชาติที่แตกต่างไปจากรสเปรี้ยว รสหวาน เค็ม หรือขม อาจจะเรียกว่า เป็นรสอร่อยเลยก็ว่าได้ จะเห็นได้จากในปัจจุบันเป็นที่นิยมมากกันทีเดียว