หารายได้พิเศษทําที่บ้าน งาน Parttimeตอนเย็น หลังเลิกเรียน

สำหรับ นิสิตนักศึกษา คนว่างงาน พนักงานบริษัท และผู้ที่ต้องการ หารายได้พิเศษทําที่บ้าน งาน Parttimeตอนเย็น หลังเลิกเรียน หลังเลิกงาน วันหยุด งานทำระหว่างเรียน หลังเลิกงาน เป็นรายได้พิเศษ รายได้เสริม เพียงแค่คุณสามารถใช้งานคอมพิวเตอร์ Internet ก็สามารถทำงานได้

งานเสริมรายได้ ผ่านอินเตอร์เน็ต ทำเวลาว่าง วันหยุดเสาร์ อาทิตย์ รายได้ดี

นิสิต นักศึกษา พนักงานประจำ ผู้ว่างงาน ก็สามารถทำงาน part time เสาร์ อาทิตย์ อาชีพเสริม หลังเลิกงาน รายได้เสริม ระหว่างเรียน นอกเวลางาน เวลาว่าง อาชีพอิสระ รายได้พิเศษผ่านเน็ต สามารถรับไฟล์งานไปทำที่บ้านได้

หารายได้พิเศษเสาร์อาทิตย์ งานทำตอนเย็น วันหยุด งานพิเศษทำที่บ้านได้ สนใจติดต่อคุณวิกานดาค่ะ!!

งานเสริมรับมาทําที่บ้าน งาน Part Time ทำระหว่างเรียน หลังเลิกเรียน ตอนเย็น วันหยุด สำหรับ น้องๆ นิสิตนักศึกษา ที่ต้องการ งาน Part Time เสาร์ อาทิตย์ หางานพิเศษทำที่บ้านได้ ทำเวลาว่าง นอกเวลางานประจำ

หางานวันหยุดเสาร์อาทิตย์ งานทำตอนเย็น หลังเลิกเรียน หลังเลิกงาน สนใจติดต่อคุณวิกานดาด่วนค่ะ

หางานวันหยุดเสาร์อาทิตย์ งานทำตอนเย็น หลังเลิกเรียน หลังเลิกงาน สำหรับ นิสิตนักศึกษา คนว่างงาน พนักงานบริษัท และผู้ที่ต้องการ หางานพิเศษทำที่บ้านได้ งาน Part time ทำเวลาว่าง วันหยุด ระหว่างเรียน

หางานทำระหว่างเรียน หลังเลิกเรียน วันหยุด งานทำที่บ้านได้ สนใจติดต่อด่วนที่คุณวิกานดา

สำหรับ น้องๆ นิสิต นักศึกษา ที่กำลังต้องการ งานทำระหว่างเรียน หลังเลิกเรียน วันหยุด งานทำที่บ้านได้ งาน Part time เสาร์อาทิตย์ ทำเวลาว่าง ตอนเย็น วันหยุด ระหว่างเรียน เป็นรายได้พิเศษ รายได้เสริม

วันจันทร์ที่ 30 มิถุนายน พ.ศ. 2557

รายได้พิเศษเสาร์อาทิตย์ เวลาว่างตอนเย็น เสาร์อาทิตย์ หางานทำที่บ้านวันหยุด สนใจติดต่อคุณวิกานดาด่วนค่ะ

              รายได้พิเศษเสาร์อาทิตย์ เวลาว่างตอนเย็น เสาร์อาทิตย์ หางานทำที่บ้านวันหยุด สนใจติดต่อคุณวิกานดาด่วนค่ะรายได้พิเศษเสาร์อาทิตย์ เวลาว่างตอนเย็น เสาร์อาทิตย์ หางานทำที่บ้านวันหยุด  ้งาน part time นั่งอยู่หน้าคอมพิวเตอร์ คีย์ข้อมูลตามไฟล์งานที่ให้ ง่ายมากเหมาะสำหรับ พนักงานประจำ นิสิตนักศึกษา ที่มีเวลาว่าง และสนใจ ทำงาน Part time  รายได้พิเศษ รายได้เสริม เพียงแค่ใช้เวลาว่างในการทำงาน 2-3 ชม/วันเหรือมีเวลามากกว่านี้ก็ยิ่งดี หากสนใจรายได้พิเศษเสาร์อาทิตย์ เวลาว่างตอนเย็น เสาร์อาทิตย์ หางานทำที่บ้านวันหยุด ดูรายละเอียดจากด่านล่างค่ะ

งานพิเศษนักศึกษา หลังเลิกเรียน ตอนเย็น แถวหลักสี่ รับงานไปทำที่บ้านได้ สนใจติดต่อคุณวิกานดา

งานพิเศษนักศึกษา หลังเลิกเรียน ตอนเย็น แถวหลักสี่ รับงานไปทำที่บ้านได้ สนใจติดต่อคุณวิกานดา


สำหรับนักศึกษา ที่กำลังมอง หางานพิเศษ รายได้เสริม  ทำงานหลังเลิกเรียน ตอนเย็น  รับงานแถวหลักสี่ สามารถทำงานที่บ้านได้ หากน้องๆคนไหนสนใจ เพียงแค่สามารถใช้งาน คอมพิวเตอร์ อินเน็ตได้ และมีเวลาว่าง 2-3 ชม/วัน ก็สามารถทำงานได้ สนใจดูรายละเอียดด้านล่างค่ะ

แนะนำงาน part time [500] เฉพาะเสาร์-อาทิตย์ นักศึกษาที่ต้องการหารายได้เสริมทำงานกับ Jaymart เชิญค่ะ


แนะนงาน part time เฉพาะเสาร์-อาทิตย์ นักศึกษาที่ต้องการหารายได้เสริมทำงานกับ Jaymart เชิญค่ะ เป็นเพียงงานออกบู๊ท ขายสินค้า มือถือ ในห้างสรรพสินค้าเซ็นทรัล 1 สัปดาห์ รายได้เสริมรายวัน 500 บาท เริ่มทำงาน วันที่ 03-09 กรกฎุาคม 2557


วันเสาร์ที่ 28 มิถุนายน พ.ศ. 2557

part time งานป้อนข้อมูล [data entry 2014] เปิดรับสมัครตั้งแต่เดือนกรกฎาคม


part time งานป้อนข้อมูล [data entry 2014] เปิดรับสมัครตั้งแต่เดือนกรกฎาคม งานนี้สามารถเข้ามาติดต่อสมัครได้ทุกวันไม่เว้นวันหยุดราชการ รับนิสิต นักศึกษา ข้าราชการ พนักงานประจำ แม่ค้า แม่บ้าน คนท้อง ใครๆ ก็สามารถเลือกทำงาน part time แบบอยู่ที่บ้าน ใช้อินเตอร์เน็ตได้ ไม่ต้องออกไปทำงานนอกบ้าน ก็สามารถเพิ่มเงินในกระเป๋า เพิ่มรายได้เสริมได้เช่นกัน

วันศุกร์ที่ 27 มิถุนายน พ.ศ. 2557

Part time ออกบู๊ทขายมือถือรายวัน Jaymart@Central Ladprao ทำงานระหว่าง 3-9 July 2014


Part time ออกบู๊ทขายมือถือรายวัน Jaymart@Central Ladprao ทำงานระหว่าง 3-9 July 2014 Jaymart รับสมัครพนักงาน part time รับด่วนจำนวนจำกัด รายได้จ่าย 500 บาทต่อวัน  หากสนใจรีบสมัครก่อนเต็ม เพราะรับจำนวนจำกัด ออกบูธงาน Part Time ขายมือถือ (Jaymart) 


วันพุธที่ 25 มิถุนายน พ.ศ. 2557

หารายได้เสริมหลังเลิกงาน งานพิเศษหลังเลิกเรียน งานทำวันหยุด เสาร์อาทิตย์ สนใจติดต่อคุณวิกานดา


หารายได้เสริมหลังเลิกงาน งานพิเศษหลังเลิกเรียน งานทำวันหยุด เสาร์อาทิตย์  เวลาว่าง สนใจติดต่อคุณวิกานดา 


หารายได้เสริมหลังเลิกงาน งานพิเศษหลังเลิกเรียน เหมาะสำหรับ นิสิตนักศึกษา คนว่างงาน พนักงานบริษัท และผู้ที่ต้องการ หางานพิเศษทำที่บ้านได้ งาน Part time ทำเวลาว่าง ตอนเย็น ระหว่างเรียน  เป็นรายได้พิเศษ รายได้เสริมเพียงแค่มีเวลาว่างวันละ 2-3 ชม/วัน และสามารถใช้งานคอมพิวเตอร์ Internet ก็สามารถทำงานได้  หากสนใจ  หารายได้เสริมหลังเลิกงาน งานพิเศษหลังเลิกเรียน งานทำวันหยุด เสาร์อาทิตย์ ดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่นี่


วันอาทิตย์ที่ 22 มิถุนายน พ.ศ. 2557

หางานทำ part time นักศึกษา 2557 หารายได้พิเศษ ช่วงปิดเทอม งานทำที่บ้านผ่านทางเน็ต รายได้ดี

หางานทำ part time นักศึกษา หารายได้พิเศษ ช่วงปิดเทอม งานทำที่บ้านผ่านทางเน็ต รายได้ดี

หางานทำ นักศึกษา หารายได้พิเศษ ช่วงปิดเทอม

หางานทำ part time นักศึกษา หารายได้พิเศษ ช่วงปิดเทอม งานทำที่บ้านผ่านทางเน็ต รายได้ดี

งานพาร์ทไทม์ทำเสาร์ อาทิตย์ รับจำนวนมาก งานพิเศษเวลาว่างรายได้ดีมาก นักศึกษาหางานทำ หารายได้ระหว่างเรียน คีย์ข้อมูลผ่านเว็บไซด์ สอนงานให้ฟรี บุคคลทั่วไปรับงานไปทำที่บ้าน งานง่ายๆ หารายได้เสริมบนอินเตอร์เน็ต ทำงานวันละ 2-3 ชม. เลือกเวลาทำงานได้

งานพาร์ทไทม์ทำเสาร์ อาทิตย์ รับจำนวนมาก งานพิเศษเวลาว่างรายได้ดีมาก นักศึกษาหางานทำ หารายได้ระหว่างเรียน คีย์ข้อมูลผ่านเว็บไซด์ สอนงานให้ บุคคลทั่วไปรับงานไปทำที่บ้าน งานง่ายๆ หารายได้เสริมบนอินเตอร์เน็ต ทำงานวันละ 2-3 ชม. เลือกเวลาทำงานได้
หางานนำมาทำที่บ้าน งานพิเศษทําหลังเลิกงาน งานทําช่วงปิดเทอม งานทำผ่านเน็ต เหมาะสำหรับ นิสิตนักศึกษา คนว่างงาน พนักงานบริษัท และผู้ที่ต้องการ หางานพิเศษทำที่บ้านได้ งาน Part time เสาร์อาทิตย์ ทำเวลาว่าง ตอนเย็น วันหยุด ระหว่างเรียน เป็น รายได้พิเศษ รายได้เสริม เพียงแค่มีคอมพิวเตอร์ Internet ก็สามารถทำงานได้ ใช้เวลาทำงานวันละ 2-3 ชม./วัน หรือมีเวลามากนี้ก็ยิ่งดี  โดยไม่จำกัดวันและเวลาทำงาน  สามารถเลือกเวลาทำงานเองได้  หากสนใจ หางานนำมาทำที่บ้าน งานพิเศษทําหลังเลิกงาน งานทําช่วงปิดเทอม งานทำผ่านเน็ต ดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่นี่


หางานทำ parttimeเสาร์อาทิตย์ หารายได้ผ่านเน็ต งานทำที่บ้าน เวลาว่าง รายได้พิเศษ หางานทำวันหยุด หลังเลิกงาน ตอนเย็น งานเสริมรายได้ดี


หางานทำ parttimeเสาร์อาทิตย์ หารายได้ผ่านเน็ต งานทำที่บ้าน เวลาว่าง รายได้พิเศษ หางานทำวันหยุด หลังเลิกงาน ตอนเย็น งานเสริมรายได้ดี


รายได้พิเศษ เสริมจากการทำงานประจำ หรือน้องๆที่กำลังเรียนอยู่แล้วสนใจที่อยากหา รายได้เสริม รายได้พิเศษ พื่อช่วยแบ่งเบาภาระของครอบครัว โดยใช้ เวลาว่าง หรือ วันหยุดเสาร์อาทิตย์ หลังเลิกงาน หลังเลิกเรียน ตอนเย็น ในการทำงานรายได้พิเศษ หากใครสนใจ หางานทำเสาร์อาทิตย์ รายได้พิเศษ หางานทำวันหยุด หลังเลิกงาน ดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่นี่

แนะนำวิธีหารายได้ หาเงินใช้ หางานทำผ่านระบบ social network งานง่ายๆ สอนงานให้ รับงานไปทำที่บ้านได้ รายได้ดีทำผ่านอินเตอร์เน็ต เว็บไซด์

แนะนำวิธีหารายได้ หาเงินใช้ หางานทำผ่านระบบ social network งานง่ายๆ สอนงานให้รับงานไปทำที่บ้านได้ รายได้ดีทำผ่านอินเตอร์เน็ต เว็บไซด์

เริ่มปิดเทอมกันเเล้ว สำหรับ น้องๆที่สามารถใช้งาน คอมพิวเตอร์และอินเตอร์เน็ตเป็น แล้วกำลังมองหา รายได้พิเศษ รายได้เสริม ช่วงปิดเทอม อยู่ เชิญทางนี้ วันนี้มี งาน Part time ช่วงปิดเทอม รายได้เสริมทำที่บ้าน หรือผู้ที่ต้องการหารายได้เสริม งานพาร์ทไทม์ เสาร์ อาทิตย์ คีย์ข้อมูลผ่านอินเตอร์เน็ต สามารถรับไปทำที่บ้านได้ หากใครสนใจดูรายละเอียดโลดดด


งาน PART-TIME ทำที่บ้าน งานเสาร์-อาทิตย์ หารายได้เสริมระหว่างเรียน งานเสริมทำที่บ้านตอนเย็น หารายได้ผ่านทางอินเตอร์เน็ต สนใจติดต่อกลับด่วน

งาน PART-TIME ทำที่บ้าน งานเสาร์-อาทิตย์ หารายได้เสริมระหว่างเรียน งานเสริมทำที่บ้านตอนเย็น หารายได้ผ่านทางอินเตอร์เน็ต สนใจติดต่อกลับด่วนหางานทำวันเสาร์อาทิตย์ รายได้เสริมวันหยุด สำหรับผู้ที่ต้องการ หางานพิเศษทำที่บ้านได้ งาน Part time เสาร์อาทิตย์ ทำเวลาว่าง ตอนเย็น วันหยุด ระหว่างเรียน หลังเลิกงาน เพียงแค่คุณสามารถใช้งาน คอมพิวเตอร์ Internet และมีเวลาว่างวันละ 2-3 ชม./วันก็สามารถทำงานได้  หากสนใจ  หางานทำวันเสาร์อาทิตย์ รายได้เสริมวันหยุด ดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่นี่


แหล่งรวมงานเสริม รับงานพิเศษแถวดอนเมือง บางเขน หลักสี่ งานพาร์ทไทม์ คีย์ข้อมูลอยู่ที่บ้าน ก็มีรายได้รายวัน สามารถทำงานพิเศษหลังเลิกเรียน หลังเลิกงาน จันทร์-ศุกร์ตอนเย็น งานเสริมทำเสาร์ อาทิตย์ รายได้ดี

แหล่งรวมงานเสริม รับงานพิเศษแถวดอนเมือง บางเขน หลักสี่ part time job งานพาร์ทไทม์ คีย์ข้อมูลอยู่ที่บ้าน ก็มีรายได้รายวัน สามารถทำงานพิเศษหลังเลิกเรียน หลังเลิกงาน จันทร์-ศุกร์ตอนเย็น งานเสริมทำเสาร์ อาทิตย์ รายได้ดี  
นักเรียน นักศึกษาที่กำลังมองหา งานทำ หารายได้เสริม ระหว่างเรียน งานพาร์ไทม์ เพื่อ รับกลับไปทำที่บ้าน งาน Part timeช่วงปิดเทอม วันหยุด งานทำวันเสาร์อาทิตย์ หรือคนที่ ทำงานประจำ แม่บ้าน หรือคนที่ ต้องการหา รายได้พิเศษ รายได้เสริม งานอิสระ ไม่จำกัดวุฒิ ไม่ต้องมีประสบการณ์ ก็สามารถทำได้ เพียงแค่คุณ ใช้งาน คอมพิวเตอร์ อินเตอร์เน็ตได้ ก็สามารถทำงานได้ ( มีเจ้าหน้าที่สอนงานให้อีกที ) หากสนใจ งานพาร์ไทม์รับไปทำที่บ้านติดต่อคุณ วิกานดา ด่วนค่ะ

การสร้างอาชีพ สร้างงาน สร้างรายได้ด้วยวิธีง่ายๆ งานพิเศษคีย์ข้อมูลผ่านอินเตอร์เน็ต ทำงานที่บ้าน เวลาว่าง ตอนเย็น เสาร์ อาทิตย์ วันละ 2-3 ชม.

การสร้างอาชีพ สร้างงาน สร้างรายได้ด้วยวิธีง่ายๆ งานพิเศษคีย์ข้อมูลผ่านอินเตอร์เน็ต ทำงานที่บ้าน เวลาว่าง ตอนเย็น เสาร์ อาทิตย์ วันละ 2-3 ชม.
รายได้พิเศษเสาร์อาทิตย์ เวลาว่างตอนเย็น เสาร์อาทิตย์ หางานทำที่บ้านวันหยุด เหมาะสำหรับ พนักงานประจำ นิสิตนักศึกษา ที่มีเวลาว่าง และสนใจ ทำงาน Part time  รายได้พิเศษ รายได้เสริม เพียงแค่ใช้เวลาว่างในการทำงาน 2-3 ชม/วันเหรือมีเวลามากกว่านี้ก็ยิ่งดี หากสนใจรายได้พิเศษเสาร์อาทิตย์ เวลาว่างตอนเย็น เสาร์อาทิตย์ หางานทำที่บ้านวันหยุด ดูรายละเอียดจากด่านล่างค่ะ

งานพิเศษทำที่บ้าน ผ่านระบบออนไลน์ งานเสริมนั่งอยู่หน้าคอมฯ 2-3 ชม. ก็มีรายได้ หาเงินบนอินเตอร์เน็ต งานทำผ่านเว็บไซด์ รายได้ดี จ่ายรายวัน ทำงานเวลาว่าง รับอายุ 18 ปีขึ้นไป

งานพิเศษทำที่บ้าน ผ่านระบบออนไลน์ งานเสริมนั่งอยู่หน้าคอมฯ ก็มีรายได้ ทำวันละ 2-3 ชม. หาเงินบนอินเตอร์เน็ต งานทำผ่านเว็บไซด์ รายได้ดี จ่ายรายวัน ทำงานเวลาว่าง วันหยุด เสาร์ อาทิตย์ รับอายุ 18 ปีขึ้นไป
งานทำที่บ้านได้ ทำงานผ่านเน็ต เหมาะสำหรับ นิสิตนักศึกษา คนว่างงาน  พนักงานบริษัท และผู้ที่ต้องการ หางานพิเศษทำที่บ้านได้ งาน part time เสาร์อาทิตย์ ทำเวลาว่าง วันหยุด ระหว่างเรียน  เป็นงานพิเศษ รายได้เสริม เพียงแค่มีคอมพิวเตอร์ Internet ก็สามารถสร้าง รายได้พิเศษ จากที่บ้านได้ทำงานวันละ 2-3 ชม./วัน งานพิเศษผ่านอินเตอร์เน็ทOnline ไม่จำกัดวันและเวลาทำงาน  สามรถทำ งานพิเศษที่บ้านได้ รายได้ดี ต้องการรับด่วน!!


หารายได้พิเศษทําที่บ้าน หารายได้บนอินเตอร์เน็ต "Parttimeรายได้ดี" งานทำเสาร์อาทิตย์ วันหยุดหลังเลิกงาน ตอนเย็น สนใจติดต่อคุณวิกานดา


หารายได้พิเศษทําที่บ้าน หารายได้บนอินเตอร์เน็ต "Parttimeรายได้ดี" งานทำเสาร์อาทิตย์ วันหยุดหลังเลิกงาน ตอนเย็น สนใจติดต่อคุณวิกานดา


รายได้พิเศษทําที่บ้าน งานทำเสาร์อาทิตย์ วันหยุดหลังเลิกงาน เหมาะสำหรับ นิสิตนักศึกษา คนว่างงาน พนักงานบริษัท และผู้ที่ต้องการ หางาน Part time เสาร์อาทิตย์ ทำเวลาว่าง  ระหว่างเรียน หลังเลิกงาน เป็นรายได้พิเศษ รายได้เสริมเพียงแค่สามารถใช้งาน คอมพิวเตอร์ Internet ก็สามารถทำงานได้  หากสนใจ  หารายได้พิเศษทําที่บ้าน งานทำเสาร์อาทิตย์ วันหยุดหลังเลิกงาน ตอนเย็น ดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่นี่


แจ้งข่าวงาน part time 2557 แบบพาร์ทไทม์ รับด่วนทำงานที่บ้าน ไม่จำกัดเวลาทำงาน


งานเสริมทำที่บ้าน เวลาว่าง เสาร์ อาทิตย์รายได้เสริม ที่มีระบบทำงาน 24 ชม. นั่งทำที่บ้านได้.............        

บริษัทฯ เรา  เป็นบริษัทที่รับทำการตลาดให้กับบริษัทชั้นนำในประเทศไทย 
และต่างประเทศ โดยการกระจาย     ข้อมูลข่าวสารโฆษณาตามเว็ปไซต์ โดยใช้แบนเนอร์เป็นสื่อโฆษณาทั้งในแบบ รูปภาพ ข้อความตามเว็ปไซต์ต่างๆ  และกระจ่ายไปที่อีเมล์ ของผู้ที่ใช้บริการ  ของบริษัทเพื่ออัพเดทข้อมูลข่าวสารใหม่ๆ    ให้กับผู้ใช้บริการของบริษัทเพื่ออัพเดทข้อมูลข่าวสารใหม่ๆ ให้กับผู้ใช้บริการของเรา หรือเว็บบอร์ดทั่วไป

วิธีการทำงานของคุณง่ายๆ  เพียงแค่คุณนำ E-mail ของคุณเข้ามา Link กับระบบ DataBase ของทางบริษัท ทางบริษัทจะจัดส่งวิธีการทำงานของคุณผ่านทาง Email ของคุณ เพียงเท่านี้คุณก็สามารถเริ่มได้ทันที

    - ประชาสัมพันธ์ โฆษณา ออนไลน์เพื่อให้เว็บไซต์ มีคนเข้ามาดูเพิ่มขึ้น
    - 
รับ / ส่งเมล์ เพื่อแจ้งข่าวสาร ให้กับลูกค้า และสมาชิก ในแต่ละเว็บไซต์นั้น ๆ
    - 
โปรโมท เว็บไซต์ เพื่อให้เป็นที่รู้จักของบุคคลทั่วไป เพิ่มขึ้น
    - 
คีย์ข้อมูล ที่บริษัทจัดส่ง ไปยัง อีเมล์

คุณสมบัติของผู้สมัคร
      1. 
มีอีเมล์ส่วนตัวอะไรก็ได้ อายุ 18 ปี ขึ้นไป
      2. 
ไม่ต้องเก่ง แค่ขยัน และใช้คอมพิวเตอร์พื้นฐานได้
      3. 
มีเวลาว่างจริงๆ วันละ 2-3 ชั่วโมงหรือมากกว่านั้น
      4. 
ไม่จำกัดวุฒิการศึกษา
      5. 
ใช้โปรแกรม Microsoft Office พื้นฐานได้

เอกสารที่ใช้สมัคร หางานพิเศษทำตอนเย็น ผ่านเน็ต ที่ทำที่บ้าน หลังเลิกเรียน หลังเลิกงาน เชิญค่ะ
 • สำเนาบัตรประชาชน 1 ใบ
 • สำเนาหน้าแรกของบัญชีธนาคาร 1 ใบ
 • จดหมายเลข >> W-167368 << เพื่อมาติดต่อรับงานด้วย
สนใจสมัครงานโทรติดต่อ คุณ วิกานดา
โทร. 091-080-9833, 090-0105483  ++ ทุกวัน++


ด่วน!!! รับจำนวนจำกัดหารายได้จากการทำงานทางอินเตอร์เน็ต งานพิเศษทำที่บ้านได้ คีย์ข้อมูลกระจายสื่อผ่านเว็บไซด์ รับอายุ 18 ปีขึ้นไป มีเจ้าหน้าที่สอนงาน

หารายได้จากการทำงานทางอินเตอร์เน็ต งานพิเศษทำที่บ้านได้ คีย์ข้อมูลกระจายสื่อผ่านเว็บไซด์ รับอายุ 18 ปีขึ้นไป สอนงานฟรี งานง่ายๆ รายได้ดี


สำหรับคนที่ทำงานงานประจำ หรือน้องๆนักศึกษาที่กำลังศึกษาอยู่ แล้วสนใจทำ งานรายได้พิเศษทำวันหยุด เวลาว่าง เสาร์อาทิตย์ สามรถรับงานไปทำที่บ้านได้ เพื่อเป็น รายได้เสริม รายได้พิเศษ เสริมอีกหนึ่งช่องทาง สามารถเลือกเวลาทำงานเองได้ โดยไม่กระทบต่อชีวิตประจำวัน หากใครสนใจ งานรายได้พิเศษทำวันหยุเวลาว่าง เสาร์อาทิตย์ รับงานไปทำที่บ้านได้ ดูทางนี้ค่ะ


ร้าน Chou Nan ประกาศรับสมัครพนักงาน ทำงาน Full time + Part time พนักงานชั่วคราว [47 Baht per hour]


ร้าน Chou Nan ประกาศรับสมัครพนักงาน ทำงาน Full time + Part time พนักงานชั่วคราว [47 Baht per hour] ขณะนี้ทางบริษัทต้องการรับพนักงานจำนวนหลายอัตรา ไม่ว่าจะเป็นพนักงาน Full time หรือ Part time หากน้องๆ ที่มีใจรักงานบริการ และมีความต้องการทำงานระหว่างเรียนก็ทำได้ค่ะ หากท่านใดสนใจ งานพาร์ทไทม์ อ่านรายละเอียดเพิ่มเติมด้านในค่ะ


วันเสาร์ที่ 21 มิถุนายน พ.ศ. 2557

Part time - Sa-Run-No ธุรกิจแฟรนด์ไซส์ไอศครีมผัด สไตล์ญี่ปุ่น รสชาติดี รายได้ดีอัพเดรท ธุรกิจแฟรนไซส์ รายได้ดี เป็นธุรกิจรูปแบบใหม่กำลังเป็นที่นิยมในกลุ่มวัยรุ่น วัยทำงานในขณะนี้ ธุรกิจแฟรนไซส์ ไอศครีมผัด สไตล์ญี่ปุ่น [Sa-Run-No Ice Cream]  เหมาะกับการทำงาน อาชีพเสริม ธุรกิจส่วนตัว เพราะในช่วงนี้อากาศบ้านเราค่อนข้างร้อน จึงไม่ควรมองข้ามโอกาสดีๆ ในการหาเงิน หารายได้เสริม แนะนำซา-รัน-โนะ ไอศกรีมผัด สไตล์ญี่ปุ่น คืออะไรซา-รัน-โนะ ไอศกรีมผัด สไตล์ญี่ปุ่น

วันพุธที่ 18 มิถุนายน พ.ศ. 2557

ประเภทงาน Freelance job งานอิสระ รับสมัครทีมงานกองถ่ายภาพยนตร ์


ใครที่สนใจต้องการมีรายได้เสริม อยากทำงานด้านงานภาพยนตร์ ทางบริษัทรับสมัครทีมงานหลายอัตรา เป็นงาน Freelance-Part time รายได้ดี ประเภทของงาน:Freelance ราคาค่าจ้าง:แล้วแต่ตกลง สถานที่ทำงาน:ทั้งในประเทศและต่างประเทศ วันเวลา:ทุกวันแล้วแต่งานที่เข้ามา เบอร์โทรฯ:ติดต่อกลับทาง Email

วันอาทิตย์ที่ 15 มิถุนายน พ.ศ. 2557

ใส่แหวนเสริมดวงจริงเหรอเปล่า ลองดูนะค่ะเผื่อมีโชคด้วยความรัก

ใส่แหวนเสริมดวงจริงเหรอเปล่า ? ลองดูนะค่ะเผื่อมีโชคด้วยความรัก คุณรู้หรือไม่ว่าการสวมแหวนนั้นสามารถช่วยเสริมดวงด้านความรักของคุณได้ซึ่งความเชื่อแบบนี้มีมาตั้งแต่สมัยโบราณแล้วและแน่นอนว่าการใส่แหวนที่นิ้วนั้นก็จะมีความหมายที่แตกต่างกันออกไปด้วยเช่นเดียวกันสำหรับใครที่ยังไม่รู้ล่ะก็ว่าตนเองควรใส่แหวนแบบไหนดีถึงจะเสริมดวงด้านความรัก 


วันศุกร์ที่ 13 มิถุนายน พ.ศ. 2557

แนะนำงาน สร้างรายได้ง่ายๆ อาชีพเสริมผ่านทางอินเตอร์เน็ต งานคีย์ข้อมูลกระจายสื่อออนไลน์ ทำงานอยู่ที่บ้านรายได้ดี

แนะนำงาน สร้างรายได้ง่ายๆ part time 2557-2558 อาชีพเสริมผ่านทางอินเตอร์เน็ต งานคีย์ข้อมูลกระจายสื่อออนไลน์ ทำงานอยู่ที่บ้านรายได้ดี


แหล่งงาน: สำหรับคนที่จบ ปวช ปวส หรือ จบ ม.6 ที่ต้องการ หางานทำที่บ้าน งานพาร์ทไทม์ รายได้เสริม หรือนักเรียนนักศึกษา ที่กำลังศึกษา แล้วต้องกา หารายได้พิเศษทำ ก็สามารถทำได้ เเค่น้องๆ สามารถใช้งาน computer internet ได้ก็สามารถทำงานได้ หากใครสนใจดูรายละเอียดได้จากด้านล่างค่ะ
รายละเอียดของงาน หางานทำที่บ้าน งานพาร์ทไทม์ รายได้เสริม วุฒิ ปวส-ปวส สนใจติดต่อคุณ ปวีณ์กรด่วนค่ะ
 • เป็นการคีย์ข้อมูล ตามไฟล์งานที่เรามีให้ ผ่านโปรมแกรม Word แล้วส่ง ไปตามรายชื่อ E-mail ที่กำหนดให้
 • สามารถรับงานกลับทำที่บ้านได้ ประมาณวันละ  2-3 ชม.
 • จ่ายรายได้ค่าตอบแทนรายวัน
คุณสมบัติของผู้สมัคร หางานทำที่บ้าน งานพาร์ทไทม์ รายได้เสริม วุฒิ ปวส-ปวส สนใจติดต่อคุณ ปวีณ์กรด่วนค่ะ
 • ชาย/หญิง  อายุ 18 ปีขึ้นไป
 • สามารถใช้  Computer เบื้องต้นได้ ( Word, Excel ) และสามารถใช้  Internet  ได้
 • มีความรับผิดชอบในการทำงานที่ได้รับมอบหมายให้สำเร็จลุล่วง
เอกสารที่ใช้สมัคร หางานทำที่บ้าน งานพาร์ทไทม์ รายได้เสริม วุฒิ ปวส-ปวส สนใจติดต่อคุณ ปวีณ์กรด่วนค่ะ
 • สำเนาบัตรประชาชน 1 ใบ
 • สำเนาหน้าแรกของบัญชีธนาคาร 1 ใบ
 • จดหมายเลข >> W-167368 << เพื่อมาติดต่อรับงานด้วย
สนใจติดต่อ : คุณ วิกานดา
โทร091-080-9833 , 090-010-5483
สถานที่ : ห้าง AEON ถ. แจ้งวัฒนะ (บางเขน)  ตรงข้าม มหาวิทยาลัยราชภัฏพระนคร กทม.
เปิดทำการทุกวัน เปิดทุกวัน  09.30 – 17.30
การเดินทาง
รถโดยสารประจำทาง 29ก.,59,95,150,356,ปอ.59,ปอ.513,ปอ.356,ปอ.554,ปอ.524"ธุรกิจเสริม งานอิสระ" parttimeเสริมรายได้ งานพิเศษทำที่บ้าน ผ่านอินเตอร์เน็ต หารายได้ระหว่างเรียน หารายได้เสาร์ อาทิตย์ "คีย์ข้อมูล/พิมพ์งาน" งานทำตอนเย็น หลังเลิกงาน หลังเลิกเรียน

"ธุรกิจเสริม งานอิสระ" parttimeเสริมรายได้ งานพิเศษทำที่บ้าน ผ่านอินเตอร์เน็ต หารายได้ระหว่างเรียน หารายได้เสาร์ อาทิตย์ "คีย์ข้อมูล/พิมพ์งาน" งานทำตอนเย็น หลังเลิกงาน หลังเลิกเรียน

หางานพิเศษทำตอนเย็น สำหรับ นิสิตนักศึกษา คนว่างงาน พนักงานบริษัท และผู้ที่ต้องการ หางานพิเศษทำที่บ้านได้ งานPart time เสาร์อาทิตย์ ทำเวลาว่าง ตอนเย็น วันหยุด ระหว่างเรียน หลังเลิกงาน เป็นรายได้พิเศษ รายได้เสริม เพียงแค่มีคอมพิวเตอร์ Internet ก็สามารถทำงานได้ ใช้เวลาทำงานวันละ 2-3 ชม./วัน หรือมีเวลามากนี้ก็ยิ่งดี  โดยไม่จำกัดวันและเวลาทำงาน  สามารถเลือกเวลาทำงานเองได้  หากสนใจ หางานพิเศษทำตอนเย็น ดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่นี่
รายละเอียดของงาน หางานพิเศษทำตอนเย็น เวลาว่าง วันหยุด หลังเลิกงาน หลังเลิกเรียน สนใจติดต่อคุณปวีณ์กรด่วนค่ะ
 • เป็นการพิมพ์เอกสาร คีย์ข้อมูล ตามไฟล์งานที่เรามีให้ ผ่านโปรมแกรม Word แล้วส่ง ไปตามรายชื่อ E-mail ที่กำหนดให้
 • สามารถรับงานกลับทำที่บ้านได้ ประมาณวันละ  2-3 ชม.
 • จ่ายรายได้ค่าตอบแทนรายวัน
คุณสมบัติของผู้สมัคร หางานพิเศษทำตอนเย็น เวลาว่าง วันหยุด หลังเลิกงาน หลังเลิกเรียน สนใจติดต่อคุณปวีณ์กรด่วนค่ะ
 • ชาย/หญิง  อายุ 18 ปีขึ้นไป
 • สามารถใช้  Computer เบื้องต้นได้ ( Word, Excel ) และสามารถใช้  Internet  ได้
 • มีความรับผิดชอบในการทำงานที่ได้รับมอบหมายให้สำเร็จลุล่วง
เอกสารที่ใช้สมัคร หางานพิเศษทำตอนเย็น เวลาว่าง วันหยุด หลังเลิกงาน หลังเลิกเรียน สนใจติดต่อคุณปวีณ์กรด่วนค่ะ
 • สำเนาบัตรประชาชน 1 ใบ
 • สำเนาหน้าแรกของบัญชีธนาคาร 1 ใบ
 • จดหมายเลข >> W-167368 << เพื่อมาติดต่อรับงานด้วย
สนใจติดต่อ : คุณวิกานดา
โทร: 091-080-9833 , 090-010-5483
สถานที่ ห้าง AEON ถ. แจ้งวัฒนะ (บางเขน)  ตรงข้าม มหาวิทยาลัยราชภัฏพระนคร กทม.
เปิดทำการทุกวัน เปิดทุกวัน  09.30 – 17.30
มองหางานทำ หาอาชีพเสริม งานพาร์ทไทม์รายได้ดี รายได้เสริมระหว่างเรียน หาเงินค่าเทอม ทำช่วงเย็น วันหยุดเสาร์ อาทิตย์ ทำงานอยู่ที่บ้านได้

มองหางานทำ หาอาชีพเสริม งานพาร์ทไทม์ part timeรายได้ดี รายได้เสริมระหว่างเรียน หาเงินค่าเทอม ทำช่วงเย็น วันหยุดเสาร์ อาทิตย์ ทำงานอยู่ที่บ้านได้

สำหรับนักเรียน นักศึกษา หรือ บุคคลทั่วไป ที่ต้องการหา  งาน Parttime ทำที่บ้าน งานคีย์ข้อมูล นักศึกษาทำ ปิดเทอม หลังเลิกเรียน หรือคนที่ต้องการหา รายได้เสริม รายได้พิเศษ เพียงแค่คุณ สามารถใช้งาน คอมพิวเตอร์ อินเตอร์เน็ทได้ ก็สามารถทำงานได้ หากใครที่สนใจ  งาน Parttime ทำที่บ้าน งานคีย์ข้อมูล นักศึกษาทำ ปิดเทอม หลังเลิกเรียน ดูรายละเอียดได้จากด้านล่างค่ะ
รายละเอียดของงาน งาน Parttime ทำที่บ้าน งานคีย์ข้อมูล นักศึกษาทำ ปิดเทอม หลังเลิกเรียน สนใจติดต่อคุณ วิชุดา
 • เป็นการคีย์ข้อมูล ตามไฟล์งานที่เรามีให้ ผ่านโปรมแกรม Word แล้วส่ง ไปตามรายชื่อ E-mail ที่กำหนดให้
 • สามารถรับงานกลับทำที่บ้านได้ ประมาณวันละ  2-3 ชม.
 • จ่ายรายได้ค่าตอบแทนรายวัน
คุณสมบัติของผู้สมัคร งาน Parttime ทำที่บ้าน งานคีย์ข้อมูล นักศึกษาทำ ปิดเทอม หลังเลิกเรียน สนใจติดต่อคุณ วิชุดา
 • ชาย/หญิง  อายุ 18 ปีขึ้นไป
 • สามารถใช้  Computer เบื้องต้นได้ ( Word, Excel ) และสามารถใช้  Internet  ได้
 • มีความรับผิดชอบในการทำงานที่ได้รับมอบหมายให้สำเร็จลุล่วง
เอกสารที่ใช้สมัคร งาน Parttime ทำที่บ้าน งานคีย์ข้อมูล นักศึกษาทำ ปิดเทอม หลังเลิกเรียน สนใจติดต่อคุณ วิชุดา
 • สำเนาบัตรประชาชน 1 ใบ
 • สำเนาหน้าแรกของบัญชีธนาคาร 1 ใบ
 • จดหมายเลข >> W-167368 << เพื่อมาติดต่อรับงานด้วย
สนใจติดต่อ : คุณวิกานดา
โทร091-080-0833 / 090-010-5483
สถานที่ ห้าง AEON ถ. แจ้งวัฒนะ (บางเขน)  ตรงข้าม มหาวิทยาลัยราชภัฏพระนคร กทม.
เปิดทำการทุกวัน เปิดทุกวัน  09.30 – 17.30


หารายได้เสริมทำเวลาว่าง งานพิเศษหลังเลิกเรียน งานง่ายๆอายุ 18 ปีขึ้นไป สนใจติดต่อคุณวิกานดา

หารายได้เสริมทำเวลาว่าง งานพิเศษหลังเลิกเรียน งานง่ายๆอายุ 18 ปีขึ้นไป สนใจติดต่อคุณวิกานดา


ใครที่กำลัง หารายได้เสริมทำเวลาว่าง งานพิเศษหลังเลิกเรียน งานง่ายๆ หรือนักเรียน นักศึกษาที่มี อายุ 18 ปีขึ้นไปพียงแค่สามารถใช้งาน คอมพิวเตอร์อินเตอร์เน็ต ได้ก็สามารถทำงานได้ หากคุณสนใจดูรายละเอียดด้านล่างค่ะ
รายละเอียดของงาน หารายได้เสริมทำเวลาว่าง  งานพิเศษหลังเลิกเรียน  งานง่ายๆอายุ 18 ปีขึ้นไป สนใจติดต่อคุณปวีณ์กร
 • เป็นการพิมพ์เอกสาร คีย์ข้อมูล ตามไฟล์งานที่เรามีให้ ผ่านโปรมแกรม Word แล้วส่ง ไปตามรายชื่อ E-mail ที่กำหนดให้
 • สามารถรับงานกลับทำที่บ้านได้ ประมาณวันละ  2-3 ชม.
 • จ่ายรายได้ค่าตอบแทนรายวัน
คุณสมบัติของผู้สมัคร หารายได้เสริมทำเวลาว่าง  งานพิเศษหลังเลิกเรียน  งานง่ายๆอายุ 18 ปีขึ้นไป สนใจติดต่อคุณปวีณ์กร
 • ชาย/หญิง  อายุ 18 ปีขึ้นไป
 • สามารถใช้  Computer เบื้องต้นได้ ( Word, Excel ) และสามารถใช้  Internet  ได้
 • มีความรับผิดชอบในการทำงานที่ได้รับมอบหมายให้สำเร็จลุล่วง
เอกสารที่ใช้สมัคร หารายได้เสริมทำเวลาว่าง  งานพิเศษหลังเลิกเรียน  งานง่ายๆอายุ 18 ปีขึ้นไป สนใจติดต่อคุณปวีณ์กร
 • สำเนาบัตรประชาชน 1 ใบ
 • สำเนาหน้าแรกของบัญชีธนาคาร 1 ใบ
 • จดหมายเลข >> W-167368 << เพื่อมาติดต่อรับงานด้วย
สนใจติดต่อ : คุณวิกานดา
โทร091-080-9833 , 090-010-5483
สถานที่ : ห้าง AEON ถ. แจ้งวัฒนะ (บางเขน)  ตรงข้าม มหาวิทยาลัยราชภัฏพระนคร กทม.
เปิดทำการทุกวัน : เปิดทุกวัน  09.30 – 17.30


หางานที่ทําอยู่กับบ้าน งานทําวันหยุด เสาร์ อาทิตย์ เวลาว่าง สนใจติดต่อคุณวิกานดา


         หางานที่ทําอยู่กับบ้าน งานทําวันหยุด งาน part time เสาร์ อาทิตย์ เวลาว่าง สนใจติดต่อคุณวิกานดาสำหรับใครที่มี เวลาว่าง แล้วต้องการ หางานที่ทำอยู่กับบ้าน งานทำวันหยุด เสาร์อาทิตย์ เวลาว่าง หลังจากเลิกงาน หลังเลิกเรียน เพื่อเป็น รายได้พิเศษ รายได้เสริม งานนี้เหมาะกับทุกคน ไม่ว่าจะเป็นพนักงานประจำ นักเรียน นักศึกษา งานไม่จำกัดวุฒิการศึกษา เพียงแค่ใช้ คอมพิวเตอร์อินเตอร์เน็ทได้ ก็สามารถทำงานนี้ได้ หากใครสนใจ หางานที่ทำอยู่กับบ้าน งานทำวันหยุด เสาร์ อาทิตย์ เวลาว่าง ดูรายละเอียดได้จากด้านล่างค่ะ
รายละเอียดของงาน หางานที่ทําอยู่กับบ้าน งานทําวันหยุด เสาร์ อาทิตย์ เวลาว่าง สนใจติดต่อคุณปวีณ์กรด่วนค่ะ
 • เป็นการพิมพ์เอกสาร คีย์ข้อมูล ตามไฟล์งานที่เรามีให้ ผ่านโปรมแกรม Word แล้วส่ง ไปตามรายชื่อ E-mail ที่กำหนดให้
 • สามารถรับงานกลับทำที่บ้านได้ ประมาณวันละ  2-3 ชม.
 • จ่ายรายได้ค่าตอบแทนรายวัน
คุณสมบัติของผู้สมัคร หางานที่ทําอยู่กับบ้าน งานทําวันหยุด เสาร์ อาทิตย์ เวลาว่าง สนใจติดต่อคุณปวีณ์กรด่วนค่ะ
 • ชาย/หญิง  อายุ 18 ปีขึ้นไป
 • สามารถใช้  Computer เบื้องต้นได้ ( Word, Excel ) และสามารถใช้  Internet  ได้
 • มีความรับผิดชอบในการทำงานที่ได้รับมอบหมายให้สำเร็จลุล่วง
เอกสารที่ใช้สมัคร หางานที่ทําอยู่กับบ้าน งานทําวันหยุด เสาร์ อาทิตย์ เวลาว่าง สนใจติดต่อคุณปวีณ์กรด่วนค่ะ
 • สำเนาบัตรประชาชน 1 ใบ
 • สำเนาหน้าแรกของบัญชีธนาคาร 1 ใบ
 • จดหมายเลข >> W-167368 << เพื่อมาติดต่อรับงานด้วย
สนใจติดต่อ : คุณ วิกานดา
โทร: 091-080-9833, 090-010-5483
สถานที่ : ห้าง AEON ถ. แจ้งวัฒนะ (บางเขน)  ตรงข้าม มหาวิทยาลัยราชภัฏพระนคร กทม.
เปิดทำการทุกวัน : เปิดทุกวัน  09.30 – 16.00


หารายได้จากทางอินเตอร์เน็ต งานพิเศษ/งานอิสระทำที่บ้านได้ หารายได้เสริมระหว่างเรียน หาเงินจ่ายค่าเทอม หารายได้พิเศษนอกเวลางาน ทำตอนเย็น วันหยุดเสาร์ อาทิตย์ รับอายุ 18 ปีขึ้นไป ไม่ต้องมีประสบการณ์

หารายได้จากทางอินเตอร์เน็ต part time 2557 งานพิเศษ/งานอิสระทำที่บ้านได้ หารายได้เสริมระหว่างเรียน หาเงินจ่ายค่าเทอม หารายได้พิเศษนอกเวลางาน ทำตอนเย็น วันหยุดเสาร์ อาทิตย์ รับอายุ 18 ปีขึ้นไป ไม่ต้องมีประสบการณ์
นักเรียน นักศึกษาที่กำลังมองหา งานรายได้เสริม ทำระหว่างเรียน ทำหลังเลิกเรียน หรือเวลาว่าง สำหรับเป็นค่าเทอม ค่าเล่าเรียนของตนเอง เพื่อช่วยแบ่งเบาภาระของครอบครัวผู้ปกครอง บุคคลทั่วไป พนักงานประจำ คนว่างงานก็สามารถทำงานพิเศษได้ หากต้องการหารายได้เสริมตอนเย็น รายได้พิเศษวันหยุดเสาร์ อาทิตย์ งานนอกเวลา ทำได้ที่บ้านไม่จำกัดเวลาการทำงาน เป็นงานที่สามารถทำควบคู่ไปกับการเรียนได้โดยไม่กระทบกับการเรียน ใช้เวลาช่วงว่างๆเพียง 2-3 ชั่วโมงต่อวัน โดยไม่กำหนดเวลาการทำงาน หากน้องๆนักศึกษาคนไหนสนใจหารายได้เสริม ทำระหว่างเรียน หลังเลิกเรียน หรือเวลาว่าง เชิญดูรายละเอียดด้านล่างได้เลยค่ะ
รายละเอียดของงาน นักศึกษาหางานรายได้เสริม ทำระหว่างเรียน หลังเลิกเรียน หรือเวลาว่าง ด่วนค่ะ!!
 • เป็นการพิมพ์เอกสาร คีย์ข้อมูล ตามไฟล์งานที่เรามีให้ ผ่านโปรมแกรม Word, Excel แล้วส่ง ไปตามรายชื่อ Email
 • พิมพ์เอกสาร คีย์ข้อมูลส่งเมลล์ผ่านระบบอินเตอร์เน็ต เป็นการกระจายสื่อ โฆษณา ประชาสัมพันธ์
 • สามารถรับงานกลับทำที่บ้านได้ ประมาณวันละ  2-3 ชม. ( มีการสอนวิธีการทำงานให้ )
คุณสมบัติของผู้สมัคร นักศึกษาหางานรายได้เสริม ทำระหว่างเรียน หลังเลิกเรียน หรือเวลาว่าง ด่วนค่ะ!!
 • ชาย/หญิง  อายุ 18 ปีขึ้นไป
 • สามารถใช้  Computer เบื้องต้นได้ ( Word, Excel ) และสามารถใช้  Internet  ได้
 • มีความรับผิดชอบในการทำงานที่ได้รับมอบหมายให้สำเร็จลุล่วง
 • พักอาศัยในเขต กทม. และพื้นที่ใกล้เคียง
เอกสารที่ใช้สมัคร นักศึกษาหางานรายได้เสริม ทำระหว่างเรียน หลังเลิกเรียน หรือเวลาว่าง ด่วนค่ะ!!
 • สำเนาบัตรประชาชน 1 ใบ
 • สำเนาหน้าแรกของบัญชีธนาคาร 1 ใบ
 • จดหมายเลข >> W-167368 << เพื่อมาติดต่อรับงานด้วย

สนใจสมัครงานโทรติดต่อ คุณ วิกานดา
โทร.091-080-9833, 090-010-5483  ++ ทุกวัน++
( คนที่สะดวกโทรเข้ามาติดต่อ สามารถโทรเข้ามาได้เลย โดยที่ไม่ต้องฝากประวัติ )
ที่ตั้ง ห้าง AEON ถ. แจ้งวัฒนะ (บางเขน) ตรงข้าม มหาวิทยาลัยราชภัฏพระนคร กทม.    (  เปิดทำการทุกวัน  


หางานทำในกรุงเทพฯ แหล่งรวมงานพิเศษ งานพาร์ทไทม์ งานเสริม เหมาะสำหรับผู้ที่ต้องการหารายได้ หางานทำ หาเงินใช้ งานอิสระรับไปทำที่บ้านได้ ไม่จำกัดวุฒิ ไม่ต้องมีประสบการณ์ รับอายุ 18 ปีขึ้นไป สอนงานให้ฟรี

หางานทำในกรุงเทพฯ แหล่งรวมงานพิเศษ งานพาร์ทไทม์ part time เสาร์ อาทิตย์ งานเสริม เหมาะสำหรับผู้ที่ต้องการหารายได้ หางานทำ หาเงินใช้ งานอิสระรับไปทำที่บ้านได้ ไม่จำกัดวุฒิ ไม่ต้องมีประสบการณ์ รับอายุ 18 ปีขึ้นไป สอนงานให้ฟรี

หารายได้เสริมทําที่บ้าน งานพิเศษทําตอนเย็น งานพิเศษทำวันหยุด รายได้พิเศษเสาร์อาทิตย์ งานนักศึกษาทำตอนปิดเทอม สำหรับ นิสิตนักศึกษา คนว่างงาน พนักงานบริษัท และผู้ที่ต้องการ หางานพิเศษทำที่บ้านได้ งาน Part time เสาร์อาทิตย์ ทำเวลาว่าง  ระหว่างเรียน หลังเลิกงาน เป็นรายได้พิเศษ รายได้เสริม เพียงแค่มีคอมพิวเตอร์ Internet ก็สามารถทำงานได้ ใช้เวลาทำงานวันละ 2-3 ชม./วัน  หากสนใจ  หารายได้เสริมทําที่บ้าน งานพิเศษทําตอนเย็น งานพิเศษทำวันหยุด รายได้พิเศษ เสาร์ อาทิตย์ งานนักศึกษาทำตอนปิดเทอม ดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่นี่
รายละเอียดของงานหารายได้เสริมทําที่บ้าน งานพิเศษทําตอนเย็น งานพิเศษทำวันหยุด รายได้พิเศษ เสาร์ อาทิตย์ งานนักศึกษาทำตอนปิดเทอม สนใจติดต่อด่วนค่ะ
 • เป็นการพิมพ์เอกสาร คีย์ข้อมูล ตามไฟล์งานที่เรามีให้ ผ่านโปรมแกรม Word แล้วส่ง ไปตามรายชื่อ E-mail ที่กำหนดให้
 • สามารถรับงานกลับทำที่บ้านได้ ประมาณวันละ  2-3 ชม.
 • จ่ายรายได้ค่าตอบแทนรายวัน
คุณสมบัติของผู้สมัคร หารายได้เสริมทําที่บ้าน งานพิเศษทําตอนเย็น งานพิเศษทำวันหยุด รายได้พิเศษ เสาร์ อาทิตย์ งานนักศึกษาทำตอนปิดเทอม สนใจติดต่อด่วนค่ะ
 • ชาย/หญิง  อายุ 18 ปีขึ้นไป
 • สามารถใช้  Computer เบื้องต้นได้ ( Word, Excel ) และสามารถใช้  Internet  ได้
 • มีความรับผิดชอบในการทำงานที่ได้รับมอบหมายให้สำเร็จลุล่วง
เอกสารที่ใช้สมัคร หารายได้เสริมทําที่บ้าน งานพิเศษทําตอนเย็น งานพิเศษทำวันหยุด รายได้พิเศษ เสาร์ อาทิตย์ งานนักศึกษาทำตอนปิดเทอม สนใจติดต่อด่วนค่ะ
 • สำเนาบัตรประชาชน 1 ใบ
 • สำเนาหน้าแรกของบัญชีธนาคาร 1 ใบ
 • จดหมายเลข >> W-167368 << เพื่อมาติดต่อรับงานด้วย
สนใจติดต่อ : คุณ วิกานดา
โทร091-080-9833 , 090-010-5483
สถานที่ ห้าง AEON ถ. แจ้งวัฒนะ (บางเขน)  ตรงข้าม มหาวิทยาลัยราชภัฏพระนคร กทม.
รถโดยสารประจำทาง 29ก.,59,95,150,356,ปอ.59,ปอ.513,ปอ.356,ปอ.554,ปอ.524

เปิดทำการทุกวัน เปิดทุกวัน  09.30 – 16.00